Decal xe hoặc bọc xe đã được sử dụng trong một thời gian rất dài. Từ những miếng dán cản xe nhỏ đến đề can xe 3D ngày nay, chiến thuật tiếp thị này đã phát triển qua nhiều năm.

Tuy nhiên, loại thực hành tiếp thị này được coi là không quá quan trọng. Các doanh nghiệp ngày nay tập trung nhiều hơn vào các công cụ tiếp thị chính thống như sử dụng biển quảng cáo, quảng cáo trên truyền hình thậm chí mạng xã hội hiện được coi là một nền tảng tiếp thị quan trọng. Tuy nhiên, không thể bỏ qua ý nghĩa của thương hiệu xe .

decal xe
Mẫu decal xe với ai yêu thích những điều độc đáo

Không nên giới hạn việc xây dựng thương hiệu phương tiện cho các thương hiệu và doanh nghiệp chỉ kinh doanh vận tải, giao hàng hoặc các dịch vụ trên đường bộ. Đề can và bọc xe đã được coi là một chiến thuật tiếp thị bị đánh giá thấp trong một thời gian dài và chúng tôi dự định giải thích lý do tại sao không nên bỏ qua công cụ tiếp thị này.

Về vấn đề này, chúng tôi đã liệt kê cho bạn 10 lợi ích hàng đầu sẽ khiến bạn cân nhắc lại việc sử dụng đề can xe làm phương pháp tiếp thị và quảng cáo chính của mình.

Quảng cáo di động

Decal xe hoặc thương hiệu xe không bị giới hạn ở một nơi hoặc bất kỳ khoảng thời gian cụ thể nào như các phương tiện truyền thông chính thống. Chúng có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào con đường có thể đưa chúng đến và chúng có thể được trưng bày vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

decal xe
Decal phá cách với mẫu mã đa dạng

Một chiếc ô tô có thương hiệu sẽ quảng cáo thương hiệu của mình ở bất cứ đâu và nếu các nhãn dán sáng tạo, chúng có thể nhận được phản hồi tuyệt vời từ khán giả.

Phục vụ cho nhiều loại đối tượng

Bất cứ ai xem nó đều có thể nhìn thấy một chiếc xe có thương hiệu. Điều này cho các nhà tiếp thị biết rằng loại quảng cáo này không bị giới hạn trong việc lựa chọn nhân khẩu học của đối tượng mục tiêu của họ. Hình dán decal xe có thể thu hút bất kỳ đối tượng nào, không phân biệt tuổi tác, giới tính, dân tộc hay thậm chí là ngành nghề. Tính năng này làm cho decal xe trở thành một phương pháp quảng cáo phổ biến.

decal xe
Mẫu decal với những ai yêu thích thể loại kinh dị, nhưng đem lại cảm giác độc đáo, cá tính của chủ xe

Khuyến khích truyền miệng

Nếu decal ô tô của bạn sáng tạo và ủng hộ một thông điệp mạnh mẽ, chắc chắn chúng sẽ thu hút sự chú ý của khán giả. Sự chú ý đó sẽ thúc đẩy truyền miệng, đây là công cụ tiếp thị lâu đời nhất trong cuốn sách.

Chi phí decal xe khá rẻ

decal xe
Mẫu decal quảng cáo thương hiệu trên xe ô tô

Đề can xe có giá rất phải chăng. Chúng mang lại lợi tức đầu tư lớn và có thể được sử dụng trong một thời gian rất dài. Ngân sách để làm nhãn dán và đề can ô tô có thể thay đổi từ rất thấp đến nhiều như bạn muốn nên thực sự không có giới hạn nào đối với lựa chọn của bạn. Trên thực tế, các doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn dán decal xe nếu họ có đội xe. Chủ yếu là vì giá trở nên thấp hơn khi bạn mua chúng với số lượng lớn.

Thời gian mà nó hiển thị rất lâu

decal xe
Mẫu decal với họa tiết xanh, đen, trắng giúp nổi bậc cho xe ô tô bạn

Decal xe có tuổi thọ rất cao, có thể tồn tại hàng năm nếu không muốn nói là hàng chục năm. Thời tiết cũng không gây hại cho chúng nhiều. Trên thực tế, một số decal xe thậm chí còn giúp sơn xe không bị trầy xước và phai màu. Nói chung, nhãn dán xe hơi trung bình của bạn có thể phục vụ mục đích của nó trong một thời gian rất dài khiến nó trở thành một khoản đầu tư thành công.

Hình dạng decal xe nhiều mẫu mã

Decal xe
DECAL với họa tiếc núi đồi, du lịch mang đến trải nghiệm mới lạ

Đề can xe ngày nay có thể là hầu như bất cứ điều gì. Chúng có thể là đồ họa, văn bản hoặc hỗn hợp của cả hai. Sơn và băng phản chiếu cũng bổ sung cho khả năng tùy chỉnh của chúng. Mọi người sử dụng nhãn dán có màu sắc và phong cách yêu thích của họ trên đó. Từ góc độ kinh doanh, bạn có thể sử dụng chúng để thông báo một chương trình khuyến mãi mới. Hoặc chỉ đơn giản là truyền bá thông tin về sản phẩm và dịch vụ của mình.

Rất ít hạn chế

Đề can xe hầu như không có hạn chế nào trong hoạt động kinh doanh. Họ cần phải có trách nhiệm với xã hội nhưng dù sao thì đó cũng là điều thường được cân nhắc.

decal xe
Thiết kế decal xe họa tiết hình xăm den nổi bậc trên nền màu vàng cá tính

Một phương tiện có thương hiệu không thể bị hạn chế trong một số tuyến đường nhất định. Chúng không thể bị hạn chế trong các khoảng thời gian nhất định. Chúng có thể mang lại cho bạn khả năng giữ chân tối đa. Thu hút sự chú ý đáng kể từ đối tượng mục tiêu của bạn vào bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

MỘT Món Quà Tuyệt Vời/Khuyến Mãi

Decal xe là một hình thức quảng cáo thú vị, chúng hiếm khi lỗi thời hoặc lỗi thời. Trên thực tế, chúng luôn phát triển theo thời gian. Ngày nay, chúng ta thấy đề can xe được sử dụng để quảng cáo rất nhiều doanh nghiệp khác nhau. Điều này làm cho chúng trở thành một công cụ quảng cáo rất mạnh mẽ.

decal xe
Dán decal xe giá rẻ tại nguyễn Long

Decal xe sáng tạo có thể trở nên đáng chú ý

Phương tiện truyền thông xã hội có thể làm cho bất cứ điều gì lan truyền. Nếu bài đăng hài hước và cung cấp một thông điệp mạnh mẽ, mọi người sẽ chia sẻ nó mà không do dự chút nào.

Một decal dán xe vui nhộn hoặc sáng tạo của công ty có tiềm năng lan truyền rất lớn. Trở nên lan truyền trên mạng xã hội được coi là một thành công lớn đối với các nhà quảng cáo. Vì họ có thể nhận được khả năng hiển thị tối đa cho khách hàng của mình từ khán giả.

Nếu bạn cần dán decal xe thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi

Rate this post