Trong quảng cáo, áp phích và tờ rơi là phương tiện truyền thông tốt nhất để quảng bá dịch vụ, sự kiện và doanh nghiệp. Áp phích và tờ rơi kết hợp văn bản và hình ảnh để thu hút sự chú ý của mọi người. Bằng cách tạo áp phích và tờ rơi, bạn có thể dễ dàng tiếp cận mọi người để hiểu những điều mà bạn giới thiệu với họ.

Bạn không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra các áp phích và tờ rơi. Sử dụng iPhone, bạn có thể dễ dàng tạo áp phích và tờ rơi hấp dẫn bằng ngón tay của mình. Bạn chỉ cần cài đặt các ứng dụng tốt nhất để tạo chúng.

Dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất để tạo áp phích và tờ rơi trên iPhone:

Adobe Creative Cloud Express

tờ rơi

Ứng dụng tuyệt vời này cung cấp những cách mới để tạo hoạt ảnh và thiết kế đồ họa, bao gồm cả áp phích và tờ rơi. Được phát triển bởi Adobe Inc, Adobe Creative Cloud Express  là người tiết kiệm thời gian, đối tác thiết kế, thiết kế đồ họa, câu chuyện và nhà sản xuất video của bạn.

Trên App Store, ứng dụng tuyệt vời này đã được người dùng 185,5K đánh giá 4,9 sao. Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần có iPhone chạy iOS 13.0 trở lên.

Adobe Creative Cloud Express là một ứng dụng miễn phí cung cấp một số gói đăng ký: Tư cách thành viên Creative Cloud Express với mức 9,99 đô la mỗi tháng và 99,99 đô la mỗi năm; Adobe Design Mobile với $ 14,99 mỗi tháng và $ 149,99 mỗi năm.

Các tính năng chính:

– Hình ảnh và hình minh họa miễn phí

– Phông chữ, bộ lọc, mẫu, hình dạng và biểu tượng được thiết kế chuyên nghiệp miễn phí và độc quyền

– Đồng bộ hóa trên máy tính để bàn và điện thoại di động

– Hiệu ứng và hình ảnh động thú vị

– Chia sẻ trực tiếp lên phương tiện truyền thông xã hội

– Gỡ bỏ nền

Bảng hiệu không làm nên doanh số nhưng nó là một phần không thể thiếu trong chiến dịch marketing

Crello

Được phát triển bởi Crello Ltd, VistaCreate (trước đây là Crello) cung cấp các công cụ thiết kế dễ dàng để tạo áp phích và tờ rơi. Ứng dụng này cung cấp các mẫu, video, ảnh, phông chữ, hoạt ảnh, âm nhạc và các yếu tố đồ họa miễn phí. Bạn cũng có thể xóa hình nền miễn phí bằng cách sử dụng ứng dụng này.

VistaCreate đã được 679 người dùng đánh giá 4,7 sao trên App Store. Đây là một ứng dụng miễn phí cung cấp gói hàng tháng và gói hàng năm. Gói tháng linh hoạt có giá 9,99 đô la trong khi Gói hàng năm linh hoạt có giá 95,99 đô la. Ứng dụng này yêu cầu iPhone chạy iOS 13.0 trở lên để sử dụng.

Các tính năng chính:

– 32.000+ mẫu được thiết kế chuyên nghiệp

– Hơn 5.000 mẫu video

– Hơn 3.000 kho video

– 4.500+ đối tượng hoạt hình

– Nội dung thiết kế miễn phí (hình dạng, phông chữ, biểu tượng, ảnh, minh họa)

– Xóa nền

– 20 định dạng thiết kế

Canva

Sử dụng Canva , việc tạo áp phích và tờ rơi trở nên thú vị hơn. Được phát triển bởi Canva, ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để tạo lời mời sinh nhật, câu chuyện trên Instagram và biểu trưng. Nó có các công cụ dễ sử dụng cho người mới bắt đầu, vì vậy bạn không cần phải là một chuyên gia thiết kế.

Trên App Store, Canva đã được 838,8K đánh giá 4,9 sao. Bạn có thể nâng cấp ứng dụng miễn phí này lên Canva Pro để có quyền truy cập không giới hạn vào hàng triệu biểu tượng, ảnh và hình minh họa chất lượng cao. Canva Pro hàng tháng có giá 12,99 đô la trong khi Canva Pro hàng năm có giá 119,99 đô la.

Đảm bảo bạn có iPhone chạy iOS 12.0 trở lên để sử dụng ứng dụng này.

Các tính năng chính:

– 60.000 mẫu miễn phí được tạo bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp

– Dễ dàng thêm nhiều văn bản hoặc dấu ngoặc kép vào ảnh

– Hình ảnh và hình minh họa cao cấp

– Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí

– Bộ lọc thẩm mỹ

– Hiệu ứng Arty

Fab Poster

Bạn có thể tạo các trang quảng cáo, tờ rơi, áp phích đẹp mắt, cho các phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng Fab Poster . Được phát triển bởi Saraswati Javalkar, ứng dụng này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc chuyển đổi các bài đăng thành áp phích sáng tạo bằng các công cụ hiệu quả của nó.

Fab Poster đã được đánh giá 4,9 sao bởi 447 người dùng trên App Store. Đây là một ứng dụng miễn phí cung cấp đăng ký tự động gia hạn hàng tháng và hàng năm cho các tính năng cao cấp. Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần có iPhone chạy iOS 12.0 trở lên.

Các tính năng chính:

– Hàng ngàn kho hình ảnh

– 100 nhãn dán cổ phiếu

– Miễn phí 100 phông chữ đẹp

– Chia sẻ lên phương tiện truyền thông xã hội

– Bố cục và màu sắc tốt nhất trong lớp

Nhà thiết kế

Bạn có thể tạo quảng cáo trên mạng xã hội, bài đăng trên mạng xã hội, bìa sách, tờ rơi và áp phích bằng cách sử dụng Desygner . Được phát triển bởi Desygner Pty Ltd, ứng dụng này cho phép bạn thiết kế, chỉnh sửa và tùy chỉnh đồ họa đáng kinh ngạc trong vài phút.

Desygner đã được 657 người dùng đánh giá 4,6 sao trên App Store. Ứng dụng miễn phí này cung cấp đăng ký Pro + có giá $ 9,99 USD mỗi tháng hoặc $ 59,99 USD mỗi năm. Đảm bảo bạn có iPhone chạy iOS 10.0 trở lên để sử dụng ứng dụng này.

Các tính năng chính:

– Các gói hình ảnh và đồ họa riêng lẻ miễn phí

– Hình ảnh, phông chữ và biểu tượng miễn phí

– Phông chữ và đồ họa miễn phí mới mỗi ngày

– Mẫu tạo sẵn

– Hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp

– Chia sẻ thiết kế của bạn trong vài giây

Nếu bạn cần làm các ấn phẩm văn phòng thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!