Hashtag cầm tay là một trong các biểu ngữ quảng cáo được sử dụng nhiều trong các công việc quảng cáo các sản phẩm khuyến mãi hay các lĩnh vực sự kiện của các công ty, hay các fans làm để đoán chào người nổi tiếng. Trong bài viết này chúng tôi muốn bạn hiểu hơn về việc in ấn và thiết kế hashtag tại Nguyễn Long là một công ty làm bảng hiệu quảng cáo và các ấn phẩm tiếp thị cho các cơ sở dịch vụ với giá rẻ và chất lượng trong từng sản phẩm được tạo ra.

Hashtag cầm tay là gì ?

hashtag cầm tay
Làm hashtag cầm tay thiết kế theo yêu cầu

Những ai là tín đồ của các trang hoặc hội nhóm của các ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội thì chắc chắn các bạn không còn xa lạ với thuật ngữ Hashtag cầm tay này nữa.

Dạng cấu tạo của dạng Hashtag cầm tay thường sẽ được thiết kế chuẩn là sử dụng ký tự dấu “#”, được sử dụng trên nhiều sự kiện khác nhau để quảng cáo được hình ảnh của thương hiệu mà nó đang mang…..

Thông thường những bài biết hashtag cầm tay và các mẫu thiết kế có nhiều chủ đề khác nhau tại Nguyễn Long bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế nhiều hashtag khác nhau tùy vào nhu cầu của bạn.

In hashtag là 1 loại sản phẩm in ấn giúp cho khách hàng có thể cầm tay và thể hiện những thông điệp ngắn gọn theo cách độc đáo, đặc biệt. Hashtag cầm tay thường dùng cho quảng cáo cho sự kiện, dễ thương. Khi cầm hashtag trên tay, bạn sẽ tạo sự thu hút, ngộ nghĩnh với khách hàng của mình.

Vai trò của in hashtag trong các sự kiện quan trọng

Sản phẩm Hashtag cầm tay hiên nay được xem như là một phương hữu hiệu cho việc quảng cáo thương hiệu cũng như có thể tạo được một dấu ấn riêng biệt để quảng bá. Cũng như truyền tại được các thông điệp mà họ mong muốn. Việc bạn sử dụng hashtag sẽ có thể giúp bạn có thể nột bậc trong cấc sự kiện tại cơ sở doanh nghiệp.

Mặc dù hashtag sẽ không có vai trò quan trọng bằng các tấm băng rôn hay poster nhưng chúng đem lại sự khác biệt, thiện cảm của khách hàng với dooanh nghiệp của bạn.

Mặc dù việc sử dụng hashtag sẽ không đóng vai trò quang trong như những bảng hiệu quảng cáo cũng như các ấn phẩm tiếp thị khác tuy nhiên nó lại mang những khác biệt, và có thể tạo được thiện cảm giữa khách hàng, doanh nghiệp, giữa fan và người nổi tiếng.

READ  Ưu điểm của LED neon so với đèn neon truyền thống là gì?
hashtag cầm tay
Làm hashtag cầm tay thiết kế theo yêu cầu

Các loại hashtag cầm tay phổ biến mà bạn nên biết:

Hashtag sự kiện

Loại hashtag cầm tay này hay được dùng cho các nhân viên chào mừng hoặc khách mời trong sự kiện, ra mắt sản phẩm mới, ca nhạc, họp măt CLB,…thông qua những tấm hahstag cầm tay, khách mời sẽ dễ dàng thấy những thông điệp doanh nghiệp muốn gửi gắm đến bạn.

Vì thế, khi thiết kế hashtag dành cho sự kiện, hãy thiết kế đẹp, dễ thương nhất có thể nhé.

Hashtag cầm tay

Hashtag cầm tay là loại được sử dụng nhiều trong các cửa hàng dịch vụ, các buổi từ thiện, các sự kiện truyền thông hoặc trong các chuyến đi du lịch. Mục đích của chúng là đem thông điệp, lời gửi gắm tuyên truyền của doanh nghiệp đến với khán giả hơn.

Hashtag sản phẩm

Hashtag sản phẩm là nơi để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới của mình. Ngoài cách in poster hay làm standee thì hashtag sản phẩm có thể giúp công ty giới thiệu sản phẩm đến khách hàng linh động hơn.

hashtag cầm tay
Làm hashtag cầm tay thiết kế theo yêu cầu

Cấu tạo của hashtag cầm tay

Bảng hashtag cầm tay gồm 2 phần chính:

 • Phần nội dung: thường là in hoặc cắt decal. Với những nội dung cơ bản một màu thì người ta sẽ cắt decal dán lên. Với nội dung không thể cắt decal màu người ta sẽ in.
 • Phần nền: thường được làm bằng formex, pima hoặc mica.

Sản phẩm dùng cầm trên tay nên có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ. Sản phẩm an toàn với người dùng không độc hại.

3 điều cần lưu ý để thiết kế hashtag đẹp

Hashtag thiết kế ở ngoài sẽ khác với hashtag bạn thường hay sử dụng trên MXH. Chúng phải được thiết kế độc đáo đẹp mắt để tạo điểm nhấn cho người xem. Khi thiết kế hashtag, hãy chú ý một số nguyên tắc thiết kế sau:

 • Nội dung trên hashtag phải ngắn gọn và thể hiện được chủ để hoặc liên quan tới chủ đề khách hàng đang quan tâm.
 • Chọn màu sắc cho phù hợp với ngữ cảnh, có nhiều ngữ cảnh sẽ thường dùng hashtag như: đón tiếp nguyên thủ, đón tiếp cầu thủ bóng đá, đón tiếp ca sĩ, nghệ sĩ, cổ vũ âm nhạc,…
 • Kích thước hashtag nên làm vừa phải, không làm quá lớn sẽ bị dễ gãy khi cầm. Kích thước phổ biến nhất của hashtag cầm tay là 40 x 12, 40 x 15, 40 x 10, kích thước cân hashtag cao khoảng 5 – 7cm nữa là đủ cầm.
hashtag cầm tay
Làm hashtag cầm tay thiết kế theo yêu cầu

Quy trình đặt in hashtag tại inkythuatso247.com

 • Bước 1: Liên hệ zalo/hotline 0985 90 20 50 để gửi nội dung thiết kế trên hashtag hoặc gửi file mẫu thiết kế có sẵn.
 • Bước 2: Nhân viên thiết kế sẽ làm mẫu hashtag mới cho bạn hoặc kiểm tra file mẫu có sẵn của bạn gửi xem file chất lượng không (trường hợp thiết kế khách hàng phải cọc trước chi phí thiết kế).
 • Bước 3: Sau khi xác nhận thiết kế, khách hàng sẽ cọc trước 50% chi phí sản xuất để In Kỹ Thuật Số 247 tiến hành làm.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành, bộ phận kiểm hàng sẽ gửi thông báo qua sđt khách hàng cung cấp để bạn tới nhận hàng.
READ  Cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng

Các bước đặt làm tại Nguyễn Long Sắc Màu

Khi khách hàng đăt hàng tại Nguyễn Long Sắc Màu, chúng tôi sẽ đi theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
 • Bước 2: Thông tin chi tiết tới khách hàng về sản phẩm dịch vụ và báo giá sản phẩm.
 • Bước 3: Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Gửi sản phẩm đến tay khách hàng.

Làm bảng hashtag cầm tay thiết kế theo yêu cầu tại Nguyễn Long Sắc Màu

Quảng Cáo Nguyễn Long là đơn vị chuyên làm bảng hashtag cầm tay theo yêu cầu. Chúng tôi nhận làm các loại bảng hiệu theo yêu cầu của khách hàng.

Nhận thi công lắp đặt bảng hiệu hộp đèn các loại. Quảng Cáo Nguyễn Long nhận làm các loại bảng hiệu cỏ giao hàng toàn quốc. Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu còn được biết đến là một cơ sở chuyên sản xuất.

Và phân phối các sản phẩm hộp đèn và bảng hiệu. Vậy nên chúng tôi tự tin có giá thành tốt nhất.

Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu nhận làm bảng hashtag cầm tay theo yêu cầu. Chuyên làm các loại bảng hiệu, hộp đèn giá rẻ chất lượng.

Dịch vụ làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu do Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu cung cấp, sản xuất có chất lượng cao.

Đa dạng về hình dáng mẫu mã, chất liệu và kích thước. Dịch vụ của chúng tôi có giá thành rẻ, nhận làm tất cả các dịch vụ. Trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương

Ngoài ra, Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu còn chuyên cung cấp dịch vụ, cung ứng sản xuất. Thiết kế các sản phẩm trong ngành quảng cáo như:

+ Làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, hộp đèn theo yêu cầu.

+ Làm bảng led, led ma trận, bảng huỳnh quang, neon sign.

+ Khắc con dấu, in ấn thiết kế bạt, menu, thiệp cưới.

Liên hệ qua Facebook Quảng Cáo Nguyễn Long.

Rate this post