Giao tiếp bằng bảng hiệu quảng cáo là một phần của thói quen hàng ngày đối với một công ty, vì để hoạt động được thì nó phải được nhìn thấy và hơn hết là được công nhận

Do đó, giao tiếp trong các công ty đóng một vai trò quyết định đối với tương lai của nó. Có vô số hình thức để giao tiếp, giao tiếp ngoài trời là một trong số đó.

Vượt thời gian và vẫn hiệu quả, đây là 5 lý do để sử dụng quảng cáo ngoài trời để làm cho bạn được biết đến và tăng cường khả năng hiển thị của công ty bạn. ^^

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo neon

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO – Các phương thức giao tiếp khác nhau của công ty

Truyền thông doanh nghiệp là một lĩnh vực thử nghiệm rộng lớn cho các công ty. Bởi vì mỗi công cụ có tác động của nó nhưng cũng có ngân sách của nó.

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

Và vâng thưa các bạn, giao tiếp chứa đựng vô số kỹ thuật và do đó là những công cụ mà sẽ thật tiếc nếu không sử dụng hàng ngày để tăng khả năng hiển thị của bạn. Phản hồi nhanh về các hỗ trợ chính đã biết và trong tầm với của bạn.

 • Bảng hiệu quảng cáo
 • POS (quảng cáo tại điểm bán hàng)
 • Phương tiện truyền thông (báo chí, truyền hình, v.v.)
 • Hỗ trợ giấy (tờ rơi, danh thiếp, v.v.)
 • Truyền thông kỹ thuật số

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO – Tại sao nên chọn quảng cáo ngoài trời?

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo
 • Thu hút sự chú ý là thách thức chính của quảng cáo ngoài trời. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được các công ty đánh giá cao vì sức hấp dẫn của nó mang lại khả năng hiển thị tốt nhất và lớn nhất so với các phương tiện quảng cáo khác.
 • Tuy nhiên, ngay cả khi nó thu hút sự chú ý của số lượng lớn nhất, chế độ quảng cáo này không cho phép bạn nhắm mục tiêu chính xác một mục tiêu cụ thể do phạm vi tiếp cận XXL của nó. ^^
 • Mặc dù chi tiết này, nó đại diện cho phương tiện truyền thông thú vị nhất để sử dụng khi nói đến việc quảng bá sự xuất hiện của một sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu mới dành cho công chúng.

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO – 5 lý do nên sử dụng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời để làm cho bạn được biết đến.

Bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

Dù công ty của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào hay quy mô nào, một điều chắc chắn rằng việc sử dụng Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời luôn được chứng minh hàng ngày để thu hút ánh nhìn của người qua đường và khách hàng tiềm năng. Do đó, sẽ rất tiếc nếu không sử dụng nó.

Quảng cáo ngoài trời đại diện cho một tài sản không thể phủ nhận đối với các công ty trong suốt quá trình tồn tại của nó:

 • VÌ KHẢ NĂNG: quảng cáo ngoài trời do định dạng của nó và vô số phương tiện truyền thông cho phép hiển thị tốt nhất tại hiện trường.
 • MỞ CỬA HÀNG: khi bạn đang thiết lập cửa hàng, thậm chí trước khi chính thức mở cửa kinh doanh, nhờ bảng hiệu quảng cáo được gắn cố định trên nhà kho của bạn , nó cho phép bạn hiển thị sự xuất hiện của bạn với số lượng lớn những người dân xung quanh.
 • PHÁT TRIỂN LƯU Ý CỦA NÓ: một khi đã được cài đặt và biết đến nhiều, quảng cáo ngoài trời cho phép bạn làm nổi bật sản phẩm hoặc dịch vụ của mình nhờ các bảng quảng cáo khác nhau được lắp đặt xung quanh xung quanh.
 • ĐỐI VỚI KHẢ NĂNG PHẢN ỨNG CỦA NÓ: với các tấm bạt quảng cáo căng bạt, việc in các tấm bạt quảng cáo được làm theo yêu cầu của bạn diễn ra nhanh chóng, đảm bảo một khả năng phản ứng chưa từng có trước đây với các tấm dibond. Lý tưởng để thích nghi với cuộc thi.
 • MỘT GIA ĐÌNH HỖ TRỢ LỚN: trên đồ nội thất, trên phương tiện giao thông hoặc trên các phương tiện quảng cáo trên đường cao tốc công cộng… quảng cáo ngoài trời có thể được sản xuất bằng cách sử dụng nhiều mẫu phương tiện quảng cáo. Lý tưởng để đa dạng hóa hành động quảng cáo của nó.

QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI – Phương tiện truyền thông chính trên thị trường

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo

Như chúng tôi vừa lưu ý, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là một tài sản để thúc đẩy các chiến dịch quảng cáo của công ty bạn trong nhiều tháng. Đây là lý do tại sao có nhiều hình thức và phương tiện hiển thị quảng cáo ngoài trời khác nhau , nhằm đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn nhất.

Hiện nay, có 3 họ phương tiện quảng cáo chính dành cho quảng cáo ngoài trời:

 • Quảng cáo trên đồ nội thất đường phố: đây là hình thức quảng cáo nổi tiếng về đồ nội thất đường phố.
 • Quảng cáo trên phương tiện giao thông: hiển thị riêng hoặc công khai trên các phương tiện giao thông hàng ngày khác nhau (ô tô, xe buýt, v.v.)
 • Quảng cáo trên đường công cộng: đây là những biển quảng cáo khác nhau có thể nhìn thấy từ đường cao tốc công cộng.

Dù loại bảng hiệu quảng cáo được chọn là gì, hãy lưu ý rằng các màn hình bảng quảng cáo được quy định bởi Bộ luật Môi trường và tuân theo Điều khoản môi trường của sau nhiều trường hợp lạm dụng màn hình.

Bất chấp sự đa dạng của các khả năng, quảng cáo đường phố vẫn phổ biến nhất khi các phương tiện truyền thông chính mà các công ty hiện đang sử dụng là:

 • Bảng hiệu quảng cáo, ngoài việc hiển thị tên công ty của bạn, còn cho phép bạn làm nổi bật lối vào cửa hàng của mình. Càng nhiều thiết kế, nó sẽ càng đọng lại trong tâm trí mọi người! 😉
 • Bảng quảng cáo truyền thống, tùy thuộc vào ngân sách và loại phương tiện được sử dụng sẽ cho phép bạn hiển thị các chiến dịch tiếp thị khác nhau của mình ít nhiều một cách nhanh chóng.
 • Cuối cùng, gần đây khi đối mặt với những hạn chế về ngân sách do khủng hoảng kinh tế áp đặt, bạt quảng cáo đã trở lại trong mười năm qua, nhưng không phải chỉ là như vậy. Không còn những tấm bạt gắn liền với chất lượng kém, các công ty lựa chọn chất lượng với các cấu trúc bạt căng. Các hệ thống căng bạt mới này cho phép kết xuất thẩm mỹ và hấp dẫn nhưng trên hết, chúng giúp quản lý thông tin liên lạc hàng ngày của họ dễ dàng hơn. Lý tưởng để đảm bảo tính độc lập hoàn toàn hàng ngày.

Bạn nên lựa chọn một bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất, nếu bạn cần thì có thể liên hệ đến chúng tôi qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Rate this post