Với bộ dụng cụ ăn uống và giao hàng ngay lập tức, việc nấu bữa tối mà không cần đến cửa hàng tạp hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chưa hết, luôn có những người xếp hàng trong các siêu thị. Trên thực tế, mặc dù số lượng khách hàng mua sắm trực tuyến đã tăng gần gấp đôi trong ba năm qua. Nhưng doanh thu của các cửa hàng tạp hóa thực tế vẫn không thay đổi.

Bảng hiệu đèn LED với công thức trong lối đi tạp hóa

Người mua sắm ngày nay yêu cầu rất nhiều từ các cửa hàng: giá trị, hiệu quả, trải nghiệm được cá nhân hóa và hơn thế nữa. Chìa khóa để thu hút người mua hàng không chỉ đến cửa, mà còn đến hàng thanh toán, là đáp ứng những nhu cầu đó. Khi các cửa hàng tạp hóa thích ứng với bán lẻ đa kênh, phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số đã trở thành cách thông minh để tạo ra trải nghiệm liền mạch tại cửa hàng.

bảng hiệu đèn led
Mẫu làm bảng hiệu quảng hộp đèn led siêu mỏng nổi bật, đơn giản

Bảng hiệu LED trên tủ lạnh trong cửa hàng tạp hóa

Hướng người mua hàng trong siêu thị đến các chương trình khuyến mãi đặc biệt của bạn.

Vậy làm cách nào mà các nhà sản xuất thực phẩm. Và cửa hàng thực phẩm có thể sử dụng hình ảnh truyền thông để thu hút sự chú ý của những vị khách bận rộn? Dưới đây là một số cách chúng tôi đã thấy khách hàng siêu thị của chúng tôi tận dụng tối đa màn hình của họ.

7 ý tưởng để thu hút người mua hàng tại cửa hàng tạp hóa

Bảng hiệu đèn LED
menu siêu mõng để tường
  1. Truyền cảm hứng cho người mua ngay lập tức bằng các ý tưởng về công thức và các ưu đãi đặc biệt.

Bảng hiệu đèn LED
Mẫu biển hiệu quảng cáo hộp đèn siêu mỏng nổi bật, đơn giản

Không phải ai cũng bước vào một cửa hàng với một danh sách hàng tạp hóa được lên kế hoạch tốt. Tận dụng các trình duyệt foodie bằng cách chia sẻ các công thức nấu ăn dễ dàng. Và đầy cảm hứng trên cửa hàng của bạn.

Sử dụng các tính năng lên lịch hoặc nội dung động như trình kích hoạt tùy chỉnh của. Và để cập nhật công thức nấu ăn theo giờ hoặc ngày trong tuần. Hãy thử các ý tưởng ăn tối nhanh trong giờ cao điểm buổi tối và các lựa chọn không thịt cho các ngày Thứ Hai. Bạn thậm chí có thể bao gồm số lối đi để khách hàng dễ dàng tìm thấy từng thành phần.

Chia sẻ công thức nấu ăn ở lối đi tạp hóa để lôi kéo người mua hàng mua nhiều hơn.

  1. Tăng doanh số bán thực phẩm dân tộc mới hoặc không quen thuộc và chế độ ăn kiêng đặc biệt thông qua giáo dục người tiêu dùng.

Nghiên cứu cho thấy rằng những người mua sắm tại cửa hàng mạo hiểm hơn. Trong việc lựa chọn sản phẩm so với các đối tác thương mại điện tử của họ. Nhưng họ vẫn cần một động lực để đi đúng hướng. Chia sẻ thông tin nguồn gốc, dinh dưỡng. Và ý tưởng về cách chế biến các loại thực phẩm không quen thuộc. Khách hàng của bạn sẽ có nhiều khả năng thử nghiệm với các thương hiệu và sản phẩm mới.

  1. Xây dựng niềm tin vào các thương hiệu và sản phẩm có nội dung xã hội và do người dùng tạo.

Các cửa hàng tạp hóa ngày càng quan tâm đến sức khỏe. Tính bền vững và xuất xứ của thực phẩm của họ. Phương tiện truyền thông xã hội là một cách hiệu quả để xây dựng niềm tin vào sự an toàn. Và tươi mới của các sản phẩm của bạn. Bảng hiệu đèn led kỹ thuật số cho cửa hàng tạp hóa mang sức mạnh của nội dung do người dùng tạo trực tiếp đến siêu thị.

Bảng hiệu đèn led kỹ thuật số với nội dung xã hội ở lối vào siêu thị

Làm nổi bật nội dung xã hội để xây dựng niềm tin vào thương hiệu của bạn.

  1. Chia sẻ thông tin khẩn cấp với người mua nhanh hơn.

menu siêu mõng để tường
menu siêu mõng để tường

Bảng hiệu đèn led kỹ thuật số cho các cửa hàng tạp hóa giúp dễ dàng triển khai các chương trình khuyến mãi mới. Cập nhật hàng tồn kho và lối đi hoặc chia sẻ cảnh báo trên nhiều địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể quản lý nội dung từ xa và cập nhật nội dung đó ngay lập tức. Khách hàng của bạn càng sớm biết về các ưu đãi đặc biệt, tiết kiệm tức thì và thậm chí cả séc chuyển tiếp. Họ sẽ càng vui hơn với trải nghiệm tại cửa hàng của mình.

  1. Nhận được nhiều chuyển đổi hơn với các bản trình diễn nấu ăn tại cửa hàng kèm theo lời kêu gọi hành động.

Trình diễn nấu ăn và mẫu thực phẩm là một cách đã được chứng minh để tăng tổng giá trị giỏ hàng. Đưa ra lời kêu gọi hành động rõ ràng. Bắt mắt trên màn hình được đặt phía trên hoặc gần người trình bày đồ ăn. Bạn thậm chí có thể thực hiện cập nhật ký tự động dựa trên lịch trình demo. Dù sao thì không ai thích phấn bị bôi lên bảng hiệu.

Bảng hiệu đèn LED cho quầy bán đồ ăn ngon và tiệm bánh mì

Đưa ra lời kêu gọi hành động để quảng bá các món ăn đặc biệt hàng ngày và trình diễn nấu ăn.

  1. Làm cho các sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao của bạn trở nên nổi bật.

hộp đèn
Mẫu tranh đèn siêu mỏng quảng cáo thương hiệu

Tận dụng lợi thế của màn hình bảng hiệu đèn led kỹ thuật số bằng cách. Cung cấp phương thức tìm đường hướng khách hàng của bạn đến các khu vực có sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao. Sau đó, sử dụng video, bài đăng trên mạng xã hội. Nội dung khác để thu hút họ và điều hướng khi họ đến lối đi.

  1. Cải thiện trải nghiệm của khách hàng khi chờ đợi trong hàng đợi.

Với bảng hiệu đèn led kỹ thuật số giúp giảm 35% thời gian chờ đợi. Đây là điều bắt buộc đối với quầy thanh toán. Nhân cơ hội này để nhắc nhở khách hàng yêu cầu hoặc gia hạn thẻ khách hàng thân thiết của họ. Bạn cũng có thể cung cấp các cơ hội bán thêm, chẳng hạn như gói kỳ nghỉ. Hoặc dịch vụ bảo hiểm, có sẵn tại bàn dịch vụ khách hàng.

Nếu bạn cần một bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Rate this post