Khi cơ hội đến, sở hữu một tấm danh thiếp vẫn là cách tốt nhất để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Đó là một phần quan trọng trong ấn tượng đầu tiên của bạn, vì vậy việc tạo ra một thiết kế hoàn hảo là rất quan trọng để thu hút khách hàng ! Theo xu hướng danh thiếp giữ cho doanh nghiệp của bạn phù hợp, táo bạo và liên hệ với thế giới và nhu cầu của nó.

Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu cho bạn và chọn ra 10 xu hướng danh thiếp hàng đầu của năm 2022 để giúp bạn tận dụng tối đa mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cũng đã thu thập cảm hứng về danh thiếp để thúc đẩy bạn đi đúng hướng!

danh thiếp
Mẫu thiết kế namecard giá rẻ cho năm 2022

1. Vật liệu bền vững

Các doanh nghiệp đang trở nên bền vững hơn vào khoảng năm 2022. Vì hầu hết các danh thiếp đều nằm trong thùng, tại sao không in chúng trên các vật liệu bền vững như giấy tái chế?

Hoặc, chọn nút chai hoặc bìa cứng thay thế nếu nó phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ vẫn có quyền thống trị miễn phí thiết kế của mình, nhưng với đặc quyền bổ sung về tính bền vững.

Xu hướng danh thiếp này là lý tưởng cho bất kỳ công ty nào coi trọng tính bền vững và biến nó thành một phần không thể thiếu trong cách họ hoạt động.

Mẫu name card giá rẻ
Mẫu name card độc đáo năm 2023

Một lựa chọn thiết kế độc đáo khác là sử dụng giấy có hạt. Nó được truyền với hạt giống cây trồng và có thể được ném vào hộp vườn hoặc thùng phân trộn để phát triển hoặc làm giàu đất. Nó tuyệt vời cho các ngành như cảnh quan, thực vật học, người trồng hoa. Hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào cam kết hướng tới một ngày mai tốt đẹp hơn.

2. Danh thiếp hữu ích

in danh thiếp
Mẫu bảng hiệu name card Logo được in mạ vàng

Danh thiếp hữu ích là sáng tạo và chu đáo. Giới thiệu tuổi thọ cho danh thiếp của bạn bằng cách làm cho chúng hữu ích hơn cho khách hàng tiềm năng. Chúng cũng sẽ tăng gấp đôi như một lời nhắc nhở về doanh nghiệp của bạn và các giải pháp bạn cung cấp!

Hãy nghĩ về một multitool hình chữ nhật cho công việc buôn bán của bạn. Hoặc một tờ giấy ăn gian nhỏ dành cho gia sư hoặc giáo viên. Một tấm danh thiếp cũng có thể được chuyển đổi thành một tấm lót ly để quảng bá cho hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống của bạn! Khả năng là vô hạn khi bạn tìm thấy một tiện ích nhỏ mà danh thiếp của bạn có thể đáp ứng.

Ngày nay, bạn có thể in logo và thông tin của mình lên bất cứ thứ gì. Vì vậy thách thức nằm ở việc mang lại giá trị cho danh thiếp của bạn. Kiểm tra gói hạt giống và danh thiếp chủ đề bên dưới!

Đối với những người thợ làm bánh, thợ làm mì ống hoặc đầu bếp bánh ngọt. Việc in danh thiếp của bạn trên một dụng cụ nhà bếp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn quan tâm hàng đầu. Nó cũng giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng liên hệ khi họ cần bạn!

danh thiếp
Mẫu thiết kế namecard giá rẻ cho năm 2022

3. Kết cấu và cảm ứng

Xu hướng danh thiếp vào năm 2022 tận dụng lợi thế của thứ mà các trang web không thể. Chạm vào cơ thể. Khắc nổi đậm và chữ nâng cao đánh vào cảm giác của chúng tôi. Và khiến khách hàng phải trầm trồ với phong cách đương đại của họ.

Dập nổi và chữ nổi lên

in danh thiếp
Mẫu danh thiếp với thiết kế màu đen vàng trắng hình lượng sóng tạo cảm giác độc đáo và hấp dẫn

Phong cách này là hiện đại, kiểu dáng đẹp và hoàn hảo cho một thiết kế tối giản nhưng có một cú đấm. Dập nổi là lý tưởng cho hầu hết các ngành công nghiệp. Nhưng phù hợp nhất với các thương hiệu sáng tạo thích thử nghiệm bên ngoài hộp.

Chúng ta đang thấy các bảng màu đơn giản gồm một hoặc hai màu tập trung vào cảm giác của văn bản in.

Tăng các mẫu

Mô hình nổi lên bên dưới tạo ra các dao động giống như sóng, với logo tối giản giúp cân bằng không gian âm . Kiểu thiết kế này phù hợp nhất với công nghệ, kiến ​​trúc, xây dựng và bất động sản. Đó là tư duy tương lai và độc đáo!

4. Vật liệu thí nghiệm

danh thiếp
Mẫu thiết kế namecard giá rẻ cho năm 2022

Ai nói danh thiếp phải trên giấy? Xu hướng danh thiếp vào năm 2022 đang nghiêng về các vật liệu thử nghiệm như vải, gỗ, và thậm chí cả thực phẩm ăn được!

Danh thiếp ăn được

Từ mì ống đến bánh quy, chúng tôi đang thử nghiệm với danh thiếp có thể ăn được. Xu hướng này dành riêng cho ngành công nghiệp thực phẩm. Và nó mang lại cho mọi người một động lực hấp dẫn để lấy danh thiếp của bạn. Nó cũng liên kết bạn với một trải nghiệm tích cực ngay từ đầu!

Chúng thường được sử dụng các món ăn để làm một hình dánh thiếp hấp dẫn. Như kẹo, món đặt sắc của các cơ sở kinh doanh

Vải và gỗ

danh thiếp
Mẫu name card cắt laser cực đẹp

Các vật liệu thử nghiệm như gỗ và vải deadstock đang dẫn đầu xu hướng danh thiếp vào năm 2022. Cả hai đều có tuổi thọ cao hơn. Và chúng là một cách tuyệt vời để khiến khách hàng tiềm năng của bạn phải trầm trồ với vẻ ngoài độc đáo.

Nếu bạn là chủ cửa hàng cổ điển hoặc nhà thiết kế thời trang, danh thiếp bằng vải vừa phù hợp vừa làm mới. Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh. Sản xuất đồ gỗ hoặc thiết kế theo yêu cầu. Một tấm danh thiếp bằng gỗ sẽ tạo được ấn tượng vững chắc đối với khách hàng.

5. Danh thiếp giống như bưu thiếp

danh thiếp
Mẫu danh thiếp bằng gỗ cắt CNC giá rẻ

Những người làm nghề tự do và quảng cáo đang chọn một danh thiếp lấy con người làm trung tâm hơn có thiết kế giống ghi chú, thân thiện.

Thay vì có một bố cục truyền thống, có một ghi chú nhỏ cho biết họ là ai, họ làm gì và họ có thể trợ giúp như thế nào. Nó thêm một liên lạc của con người vào mạng. Với mỗi danh thiếp được coi như một ghi chú cung cấp sự trợ giúp.

Xu hướng danh thiếp này là cơ hội để cá tính của bạn tỏa sáng và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng tiềm năng vào năm 2022. Hãy coi đó là một cách thú vị và kỳ quặc để trình bày giải pháp cho các vấn đề của khách hàng của bạn!

Danh thiếp bưu thiếp là lựa chọn lý tưởng cho các ngành công nghiệp sáng tạo như viết lách. Thiết kế, xây dựng thương hiệu hoặc viết bài quảng cáo tự do. Giữ cho nó thú vị và cá nhân, và xem các ví dụ đầy cảm hứng bên dưới!

danh thiếp
Mẫu thiết kế namecard giá rẻ cho năm 2022

Màu sắc tương phản cao

Chủ nghĩa tối đa đã quay trở lại đầy đủ! Và mọi người đang cập nhật thương hiệu. Và doanh nghiệp của họ trở nên táo bạo và táo bạo. Nếu bạn đang muốn tạo ấn tượng bùng nổ. Xu hướng năm 2022 này là lý tưởng cho các ngành cạnh tranh làm công việc sáng tạo.

Kết hợp màu đậm

Xu hướng danh thiếp này làm nổi bật sự kết hợp màu sắc nổi bật như xanh điện và bạc hà. Hoặc màu kim loại với phông chữ hiện đại neon .

danh thiếp
Mẫu danh thiếp cho cơ sở kinh doanh quán cà phê

Phông chữ kim loại

Bảng màu kim loại hồng, bạc và vàng đang là xu hướng cho những người đủ dũng cảm để mạo hiểm ở đó. Với phông nền đậm và phông chữ đơn giản. Tất cả chỉ là áp đảo các giác quan theo những cách tốt nhất!

Đây là 5 xu hướng hàng đầu cho thiết kế namecard năm 2023.

Nếu bạn cần thiết kế namecard thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!