Bạn đã từng nghe đến loại bảng hiệu vỉa hè này chưa, chúng là gì?, những lợi ích của bảng hiệu này là gì ?, hãy cùng tôi đi tìm hiểu về loại bảng hiệu quảng cáo này nhé!

Bảng hiệu vỉa hè ?

Tạo ra những quảng cáo tùy chỉnh tuyệt vời nhất với các bảng hiệu trên vỉa hè! Bảng hiệu vỉa hè, còn được gọi là bảng hiệu bánh sandwich, bảng hiệu khung chữ A và bảng hiệu Spring, là những cách tuyệt vời để chào đón khách hàng của bạn bằng sự chào đón nồng nhiệt VÀ quảng cáo ưu đãi đặc biệt của bạn cho họ.

bảng hiệu vỉa hè
Làm bảng hiệu vỉa hè giá rẻ tại Nguyễn Long

Biển báo vỉa hè được đặt trên lối đi, vỉa hè hoặc gần lề đường của vị trí của bạn có khả năng tiếp cận tất cả những khách hàng sẽ đi bộ ngay bên cạnh. Họ không thể không đọc nó! Thêm vào đó, chúng là những cách tuyệt vời để nhấn mạnh những gì làm cho cửa hàng của bạn trở nên độc đáo so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bạn có đưa ra mức giá thấp hơn, lựa chọn tốt hơn hay bản dùng thử miễn phí không? Bảng hiển thị ngoài trời nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn đến khách hàng ngay trước cửa nhà bạn – và mời họ vào bên trong!

Đừng bỏ lỡ Không gian Quảng cáo Vô giá ngay trước Doanh nghiệp của bạn

Cho khách hàng thấy những gì bạn phải cung cấp. Không phải lúc nào khách hàng cũng chỉ bước vào một doanh nghiệp để xem những gì ở đó. Giống như hầu hết mọi người, khách hàng tiềm năng của bạn hào hứng với việc bán hàng và các ưu đãi đặc biệt, nhưng cũng không muốn có cảm giác như họ đang được ‘bán’.

Vì vậy, họ đi theo con đường ít bị cản trở nhất và đi ngang qua cửa hàng của bạn thay vì đi vào. Biển báo vỉa hè là câu trả lời để thu hút sự chú ý của họ vì bạn để đồ họa nói về các sản phẩm đặc biệt, bán hàng hoặc khuyến mại.

Tại sao sử dụng Biển báo vỉa hè?

Chào đón khách hàng

Chào mừng họ đến với cửa hàng của bạn, mô tả các điểm đặc biệt của bạn và nâng cao lợi nhuận của bạn. Biển hiệu vỉa hè truyền tải thông điệp của bạn đến những khách hàng tốt nhất, những người đang đứng trước cửa nhà bạn!

Bền chặt

Bởi vì bảng hiệu vỉa hè có khả năng chống gỉ và chống mảnh vỡ, chúng là những cách lâu bền để thu hút khách hàng tiềm năng đến cửa nhà bạn. Từ nắng nóng đến băng giá lạnh, bảng hiệu A-frame, Bandit và đế cân sẽ tiếp thị cho bạn trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

bảng hiệu vỉa hè
Làm bảng hiệu vỉa hè giá rẻ tại Nguyễn Long

Ngân sách thân thiện

Chúng có thể được làm tùy chỉnh, nhưng chúng là một giải pháp cực kỳ hiệu quả về chi phí để quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Biển hiệu vỉa hè thường được mua như một sản phẩm độc lập, nhưng cũng có thể đi kèm với một gói khai trương lớn hơn . Bất cứ điều gì phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thêm bất kỳ tin nhắn nào

Nhận hầu như bất cứ thứ gì được in trên biển báo vỉa hè của bạn! Logo của bạn, một ưu đãi hoặc khuyến mãi đặc biệt, giờ mở cửa hàng của bạn, bất cứ thứ gì bạn muốn quảng bá hoặc quảng cáo… chúng tôi đều có thể thiết kế cho bạn.

Lâu dài

Tất cả các bảng hiệu Khung chữ A, Spring và Bandit trên vỉa hè được làm bằng vật liệu chịu lực, vì vậy chúng sẽ tồn tại qua nhiều chương trình khuyến mại. Tùy thuộc vào cách nó được lưu trữ, dấu hiệu của bạn có thể kéo dài đến 5 năm. Thông điệp của bạn được hiển thị ngay lập tức và lặp đi lặp lại trong nhiều năm tới!

Tính năng Biển báo vỉa hè

Chịu được thời tiết

Được làm bằng vật liệu chịu lực, chống rỉ sét, chúng được trang bị để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời

Linh hoạt

bảng hiệu vỉa hè
Làm bảng hiệu vỉa hè giá rẻ tại Nguyễn Long

Sau khi sở hữu khung, bạn có thể thay đổi thông báo khi chương trình khuyến mãi của bạn thay đổi.

Chống phai màu

Bởi vì đồ họa cao cấp, màu sắc tươi sáng của bảng hiệu vỉa hè của bạn sẽ không bao giờ cần sơn

Cầm tay

Trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển địa điểm, không cần thời gian lắp đặt. Sử dụng nó trong nhà một ngày và ra ngoài.

Các loại biển báo vỉa hè

Bảng hiệu vỉa hè  khung chữ A:

  • Có sẵn bằng nhựa polyetylen hoặc kim loại
  • Đồ họa chất lượng cao được in riêng
  • Chống rỉ
  • Bản lề để lưu trữ dễ dàng

Bảng hiệu vỉa hè dạng đứng:

  • Có sẵn với phần cứng dây
  • Kích thước quá khổ 22 “x 35”
  • Lắp đặt mặt đất

Cách cơ dịch vụ của chúng tôi làm việc:

bảng hiệu vỉa hè
Làm bảng hiệu vỉa hè giá rẻ tại Nguyễn Long

Ngay từ khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ xử lý và bắt tay vào thực hiện ngay. Nếu bạn đang đặt hàng các bảng hiệu như một phần của gói sự kiện lớn hơn. Thì chúng tôi sẽ mang chúng theo khi chúng tôi đến lắp đặt mọi thứ. Nếu chúng là một sản phẩm độc lập. Thì chúng tôi sẽ gửi chúng trực tiếp cho bạn.

Cài đặt chỉ là lắp ráp khung và sau đó trượt vào đồ họa của bạn. Bạn sẽ sẵn sàng gặp khách hàng của mình ngay trên đường phố.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long