Bảng hiệu neon là đáng nhớ. Bên cạnh bảng hiệu đèn neon, chụp ảnh cho mạng xã hội thậm chí còn phổ biến! Ánh sáng neon khác thường làm say đắm người tiêu dùng sành điệu, chưa kể đến cư dân của các thành phố khác hoặc các tỉnh khác.

Mặc dù những bảng hiệu neon vẫn thua xa các bảng hiệu neon ở nước ngoài, nhưng những biển hiệu đèn neon ngoạn mục đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các quán bar, quán cà phê….

Nếu bạn đang có kế hoạch  mua một bảng hiệu đèn neon  trên mặt tiền của căn phòng hoặc trên tường trong nội thất, đừng bỏ qua bài viết này. Chỉ cần 5 phút thời gian của bạn và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi mà bạn muốn hỏi người quản lý.

neon
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ tại Nguyễn Long

Nếu bạn đang có kế hoạch mua một bảng hiệu đèn neon  trên mặt tiền của căn phòng hoặc trên tường trong nội thất, đừng bỏ qua bài viết này. Chỉ cần 5 phút thời gian của bạn – và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi mà bạn muốn hỏi người quản lý.

Các câu hỏi phổ biến về bảng hiệu đèn neon

  • Sự khác biệt giữa đèn neon thông thường và đèn neon linh hoạt là gì?

Bề ngoài,  các biển báo làm bằng đèn neon dẻo  và đèn neon thủy tinh thông thường gần như giống nhau. Cả hai trông giống như những dải ánh sáng mỏng nhiều màu. Tuy nhiên, có một sự khác biệt, nhưng trong công nghệ sản xuất và loại dạ quang.

Bình thường, còn được gọi là neon cổ điển, là một ống thủy tinh có khí trơ bên trong. Loại biển báo này phát sáng nhờ loại khí này. Nhưng đèn neon dẻo là một ống silicon có dải đèn LED bên trong. Chế độ xem này phát sáng nhờ điốt.

Sự khác biệt đáng chú ý duy nhất giữa bảng hiệu đèn neon linh hoạt và bảng hiệu đèn neon cổ điển: loại thứ nhất chỉ tỏa sáng từ phía trước, loại thứ hai – từ mọi phía.

Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ tại Nguyễn Long
  • Một dấu hiệu neon sử dụng bao nhiêu năng lượng?

Đây là một dấu hiệu rất kinh tế. Neon tiêu thụ ít điện hơn so với bóng đèn thông thường. Nếu cài đặt quảng cáo hoạt động suốt ngày đêm, bạn sẽ kiếm được khoảng 5-10 hryvnia mỗi ngày. Lượng năng lượng tiêu thụ trung bình là 200 W.

  • Mất bao lâu để làm một bảng hiệu neon?

3 đến 7 ngày làm việc. Thời lượng phụ thuộc vào sự sẵn có của hình ảnh (bố cục thiết kế) từ khách hàng, mức độ phức tạp của thiết kế và điều kiện lắp đặt.

  • Một dấu hiệu neon sẽ kéo dài bao lâu?

Tuổi thọ của dịch vụ là từ 5 đến 10 năm. Và đó là với việc sử dụng liên tục!

Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ tại Nguyễn Long
  • màu sắc đẹp nhất của neon là gì?

Công ty Quảng cáo Đầu tiên có rất nhiều  lựa chọn về màu sắc cho bảng hiệu đèn led neon sign và có thể đặt hàng. Theo chúng tôi, ngoạn mục nhất là màu trắng ấm và lạnh, xanh dương, vàng, chanh, xanh lam, cam, đỏ, tím và xanh lục. Vua của tất cả các sắc thái của đèn neon là RGB. Trong phiên bản này, một số màu trôi chảy vào những màu khác.

  • Bảng hiệu đèn neon giá bao nhiêu?

Dấu hiệu neon để đặt hàng  – bảng hiệu quảng cáo với chi phí dễ chịu. Trong công ty của chúng tôi, giá bắt đầu từ 70 UAH mỗi mét tuyến tính.

Giá bị ảnh hưởng bởi độ dày và chiều dài của ống, màu sắc, độ phức tạp của dòng chữ. Để tính toán chi tiết chi phí, bố cục cài đặt, văn bản, phông chữ và màu sắc là bắt buộc. Ngoài ra, điều quan trọng là phải xem xét liệu bảng hiệu sẽ ở bên ngoài hay bên trong khuôn viên.

  • Tại sao bảng hiệu đèn neon lại tốt hơn bảng hiệu đèn LED?

Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ tại Nguyễn Long

Ưu điểm đầu tiên và chính là ánh sáng khác thường. Trong neon, nó huyền diệu, mê hoặc, uy tín. Đối với các cơ sở cao cấp, đèn neon là điều bắt buộc.

Về mặt thực tế, neon có khả năng chống ẩm, tuổi thọ lên đến 10 năm, linh hoạt và dễ sản xuất, tiêu thụ ít điện năng và không chứa chất độc hại. Điều này là đủ để yêu neon một lần và mãi mãi.

Chúng tôi hy vọng câu trả lời cho những câu hỏi này đã giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Chúng tôi đã thu thập TOP 7 câu hỏi mà khách hàng của chúng tôi hỏi thường xuyên nhất.

đèn neon
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ tại Nguyễn Long

Đặt hàng thiết kế đèn neon tại Công ty Quảng cáo Nguyễn Long, Bảng hiệu đèn neon sẽ biến cơ sở của bạn thành một ốc đảo mà bạn muốn ghé thăm.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu neon thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post