Bảng hiệu led neon sign đang trở lại trong xu hướng. Nhưng công nghệ làm bảng hiệu neon đã thay đổi. Bây giờ đây không phải là những ống thủy tinh dễ vỡ, mà là một sợi dây neon mềm dẻo lạnh lùng.

Đèn neon LED linh hoạt tiết kiệm và dễ sử dụng, đồng thời việc lắp đặt đèn neon linh hoạt cũng nhanh chóng và dễ dàng. Một số lượng lớn màu sắc cho phép bạn tạo các dòng chữ neon trên tường theo bất kỳ thiết kế và phong cách nào.

Chữ neon trông rất ấn tượng. Bạn có thể đặt dòng chữ neon, bảng hiệu neon dẻo tại công ty chúng tôi.

Làm bảng led neon sign giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng led neon sign giá rẻ tại Nguyễn Long

Chúng tôi chuyên về chữ neon linh hoạt, chúng tôi có sản xuất riêng và giá thấp.

Các biển hiệu đèn neon sáng, thường đầy màu sắc và nhấp nháy vẫy gọi, kích thích trí tưởng tượng và thu hút sự chú ý. Đèn nhấp nháy trong bóng tối có thể nhìn thấy từ xa và đặc biệt có thể nhìn thấy trong bóng tối.

Bảng hiệu led neon linh hoạt là gì ?

Những dòng chữ có thể nhìn thấy rõ ràng đối với những người qua đường đang đi bộ đều đặn và những người điều khiển ô tô đang lao với tốc độ cao.

Đèn LED neon linh hoạt, đáng tin cậy, chống mài mòn là một trong những lựa chọn hàng đầu trong thiết kế bảng hiệu cho các cửa hàng, trung tâm trò chơi và mua sắm, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, văn phòng tư nhân và công cộng, cơ sở y tế và giáo dục, công ty sản xuất, văn phòng , v.v …

Bảng hiệu đèn neon trong nhà có thể tạo điểm nhấn thuận lợi, tạo bầu không khí nhất định và tạo nên quảng cáo, giá đỡ thông tin, chỉ mục ngoạn mục.

Làm bảng led neon sign giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng led neon sign giá rẻ tại Nguyễn Long

NEON LINH HOẠT LẠNH: TÍNH NĂNG, LỢI ÍCH, CHỦNG LOẠI

LED neon (neon-flex/LED-neon) là một ống silicon rỗng có dải đèn LED bên trong. Sự thay đổi của các biên giới thiết kế dựa trên trí tưởng tượng – có thể đặt hàng sản xuất các bảng hiệu đèn neon, chọn không chỉ màu cần thiết mà còn cả ánh sáng RGB động, hình dạng, phông chữ, kích thước nhất định.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA BẢNG HIỆU NEON:

  • Thời gian hoạt động ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất – từ 5 đến 10 năm;
  • Phạm vi nhiệt độ khuyến nghị từ -40° đến +60°С;
  • Thiết kế màu sắc càng gần với quang phổ cầu vồng càng tốt: tím, xanh lam, lục lam, cam, vàng, xanh lá cây và các sắc thái liền kề;
  • Dòng chữ neon là kinh tế, tiêu thụ ít năng lượng, dễ kết nối;
  • Vật liệu được sử dụng trong sản xuất là vô hại, không thải ra các chất độc hại, được phép sử dụng trong các cơ sở y tế và trẻ em;
  • Chi phí thấp – rẻ hơn khoảng ba lần so với các biển báo có đèn nền cổ điển.

Chúng tôi sản xuất các dấu hiệu neon của hai loại. Tùy chọn đầu tiên hoạt động từ mạng 220V tiêu chuẩn. Các mô hình như vậy được khuyến nghị lắp đặt ngoài trời, vì chúng yêu cầu làm mát định kỳ.

Tùy chọn thứ hai là đèn neon linh hoạt lạnh, tiêu thụ điện áp 12V và hoạt động song song với nguồn điện. Những mô hình này phù hợp để lắp đặt cả trong nhà và trên mặt tiền của các tòa nhà.

Làm bảng led neon sign giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng led neon sign giá rẻ tại Nguyễn Long

PHẠM VI ỨNG DỤNG

Bảng hiệu neon linh hoạt phù hợp để gắn trên tường thuộc mọi loại và kết cấu. Tấm thạch cao, gạch, bề mặt thạch cao nhẵn hoặc nổi, gỗ tự nhiên, kính và gương không thành vấn đề.

Các chuyên gia của chúng tôi biết chính xác làm thế nào và với những gì để sửa chữ LED, chữ khắc, hình ảnh và số liệu theo chủ đề.

NEON LINH HOẠT: ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI CÁC CHUYÊN GIA

Sản xuất, lắp đặt và kết nối các bảng hiệu đèn neon từ năm 2000. Các nhà thiết kế của chúng tôi thiết kế cả các mô hình gần với tiêu chuẩn và các tùy chọn hoàn toàn phi tiêu chuẩn để thiết kế sáng tạo các dự án ở bất kỳ mức độ phức tạp nào.

Chúng tôi đảm bảo cách tiếp cận riêng, hiểu biết chính xác về nhiệm vụ, thời gian sản xuất ngắn, giá vật liệu, lắp đặt và bảo trì thấp.

Làm bảng led neon sign giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng led neon sign giá rẻ tại Nguyễn Long

NĂM LÝ DO ĐỂ ĐẶT HÀNG MỘT DÒNG CHỮ NEON TỪ CHÚNG TÔI:

  1. Sản xuất riêng, được trang bị thiết bị sáng tạo. Khởi hành miễn phí cho các phép đo. Phát triển thiết kế miễn phí một số mô hình bảng hiệu neon liên quan đến các đặc điểm kiến ​​​​trúc của mặt tiền tòa nhà hoặc các khu vực bên trong, ý tưởng thiết kế của thương hiệu và ngân sách do khách hàng vạch ra.
  2. Nếu cần thiết, chuẩn bị thiết kế và tài liệu kỹ thuật theo luật pháp hiện hành của Liên bang Nga. Việc sản xuất, chế tạo và lắp đặt đèn neon linh hoạt có thể diễn ra với sự tuân thủ bắt buộc các quy tắc xây dựng. Có thể thực hiện công việc độ cao đủ tiêu chuẩn.
  3. Sự thay đổi rộng rãi trong việc lựa chọn hình dạng, kết cấu, kết hợp màu sắc. Không có gì là không thể đối với chúng tôi. Cần một dấu hiệu sáng tạo dưới dạng một chiếc xe đạp. Một ly bia hay một bông hồng duyên dáng? Không có gì! Bạn có muốn một dòng chữ theo một phong cách cụ thể. Màu sắc khác thường và có hiệu ứng 3D không? Hãy làm nó!
Làm bảng led neon sign giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng led neon sign giá rẻ tại Nguyễn Long

Chúng tôi hợp tác với cả pháp nhân và cá nhân. Chúng tôi cung cấp các điều kiện đặc biệt cho khách hàng doanh nghiệp (mạng lưới) và khách hàng thường xuyên. Đặt một bảng hiệu đèn neon linh hoạt. Và đảm bảo rằng chất lượng hoàn hảo không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với giá cao. Chúng tôi không tốn kém, nhanh chóng và chuyên nghiệp

CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TA

bảng hiệu
Làm bảng led neon sign giá rẻ tại Nguyễn Long

Công ty chúng tôi chuyển sản xuất bảng hiệu và chữ cái bằng đèn neon, bảng hiệu bằng đèn neon và chữ khắc. Trong hơn 20 năm hoạt động sản xuất. Chúng tôi đã tạo ra hàng trăm bảng hiệu từ đèn neon dẻo lạnh ở Nga. Phần này chứa hình ảnh của một phần nhỏ công việc của chúng tôi.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thì bạn liên hệ ngay cho chúng tôi thong qua

Facebook Nguyễn Long này để được tư vấn nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post