Bạn có tự hỏi làm thế nào để tạo một catalogue sản phẩm và công cụ nào là tốt nhất cho bạn? Đừng lo! Chúng tôi đã lập danh sách những người tạo danh mục trực tuyến tốt nhất để giúp bạn chọn một người hoàn hảo cho mình.

Tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là xem qua bài viết của chúng tôi và tìm công cụ cho phép bạn đạt được mục tiêu bán hàng của mình . Dưới đây là danh sách các phần mềm danh mục kỹ thuật số mà chúng tôi sẽ đề cập đến:

1 FlippingBook

catalogue
Thiết kế và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Nếu bạn có sẵn các tệp PDF và muốn số hóa chúng, FlippingBook có thể giúp ích rất nhiều cho bạn. Đây là phần mềm tạo catalogue trực tuyến cho phép bạn xây dựng các danh mục thân thiện với web với hiệu ứng lật trang mượt mà và trải nghiệm di động tuyệt vời.

Nhờ tìm kiếm văn bản, mục lục tương tác và hình thu nhỏ, thật dễ dàng để điều hướng xung quanh các catalogue điện tử của bạn bất kể kích thước. Flippingbook cho phép bạn lồng hình ảnh vào trang để có trải nghiệm xem liền mạch.

Hoặc bạn có thể biến hình ảnh của mình thành các cửa sổ bật lên thú vị hoạt động tốt cho các mục trong catalogue, nơi thay vì phóng to mọi người có thể thấy rõ mọi thứ trong một cửa sổ bật lên tương tác.

Hơn nữa, bạn có thể thêm thương hiệu và màu sắc, video và liên kết của riêng mình dẫn đến các mặt hàng trên trang web của bạn và cho phép mua hàng trong một vài cú nhấp chuột. Chuyển sang kỹ thuật số với nội dung của bạn cũng cho phép bạn phân phối nội dung đó một cách an toàn ở định dạng thông minh .

Và bạn có thể theo dõi cách khách hàng tương tác với catalogue của bạn để tìm ra sản phẩm nào được ưa chuộng nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo các catalogue tương tác trông tuyệt vời và dễ theo dõi. Thì phần mềm catalogue lật như FlippingBook là lựa chọn tốt nhất.

 2 Máy Catalog

Catalog Machine là phần mềm catalogue sản phẩm giúp bạn tạo cơ sở dữ liệu cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình. Bạn có thể thêm nhiều bảng giá khác nhau, xuất bản và chia sẻ danh mục PDF và trực tuyến .

Các catalogue và mẫu tùy chỉnh cho phép bạn thiết kế các danh mục sản phẩm. Độc đáo cho bất kỳ dữ liệu và dịp nào mà không cần các kỹ năng kỹ thuật đặc biệt. Vì vậy, nếu bạn có một cơ sở dữ liệu sản phẩm lớn và muốn tải lên và chỉnh sửa nhiều mặt hàng. Máy tạo danh mục có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

catalogue
Thiết kế và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

3 Akeneo

Akeneo là phần mềm xây dựng catalogue cho phép bạn thu thập. Quản lý và phát triển danh sách sản phẩm của mình; tạo danh mục sản phẩm trực tuyến. Phân phối danh mục này đến các kênh bán hàng và thương mại điện tử của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các công cụ Thương mại điện tử để thúc đẩy doanh số bán hàng của mình. Với phần mềm danh mục sách điện tử này. Bạn có thể đẩy nhanh thời gian tiếp cận thị trường và mở rộng toàn cầu. Một trung tâm tập trung giúp bạn quản lý thông tin sản phẩm. Và tài sản của mình trên tất cả các kênh bán hàng của bạn.

Nếu bạn muốn mô tả sản phẩm phong phú và dễ dàng quản lý nhiều kênh bán hàng, hãy dùng thử Akeneo.

 4 Lucidpress

catalogue
Thiết kế và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Phần mềm tạo catalogue sản phẩm này cho phép bạn tạo danh mục kỹ thuật số. Từ nhiều mẫu được thiết kế chuyên nghiệp với các yếu tố có thể tùy chỉnh như phông chữ, màu sắc và hình ảnh. Đó là phần mềm danh mục PDF cho phép bạn bắt đầu lại từ đầu, sử dụng trình chỉnh sửa kéo. Và thả và trung tâm tài sản thương hiệu để giữ cho nội dung của bạn luôn bóng bẩy và có thương hiệu .

Hơn nữa, bạn có thể làm việc cùng nhau trong thời gian thực để tạo và chỉnh sửa thiết kế. Sử dụng nhận xét và trò chuyện để thảo luận về các thay đổi và đề xuất chỉnh sửa. Bạn muốn biết cách tạo danh mục sản phẩm trực tuyến cho doanh nghiệp của mình. Và làm phong phú thêm danh mục sản phẩm với đồ họa đẹp và thương hiệu? Hãy xem phần mềm tạo danh mục như Lucidpress.

5 Flipsnack

Flipsnack là phần mềm tạo catalogue điện tử đơn giản giúp bạn. Chuyển đổi tệp PDF sang catalogue trực tuyến một cách nhanh chóng. Bạn có thể chọn từ thư viện mẫu rộng của Flipsnack. Thêm hình ảnh và chi tiết sản phẩm của riêng bạn. Sau đó tải xuống danh mục của bạn hoặc xuất bản trực tuyến.

Bạn cũng có thể tạo một danh mục trực tuyến từ đầu bằng cách sử dụng một. Studio thiết kế đặc biệt hoặc thêm thương mại điện tử để bán ngay từ danh mục của bạn. Vì vậy, nếu bạn cần tạo và lưu trữ tài liệu trực tuyến và muốn có. Các tùy chọn thương mại điện tử dễ sử dụng. Thì hãy thử phần mềm tạo catalogue PDF như Flipsnack.

 6 Publitas

Publitas có thể được tích hợp dễ dàng với trang web của bạn. Cho phép bạn tạo trải nghiệm mua sắm trên máy tính để bàn và thiết bị di động thể hiện cataloguecủa bạn theo cách tốt nhất. Phần mềm danh mục điện tử này cho phép bạn nhập nguồn cấp dữ liệu sản phẩm. Cửa hàng trực tuyến để làm cho các ấn phẩm của bạn có thể mua được.

Chế độ xem sản phẩm cho phép khách hàng của bạn ở bên trong ấn phẩm trực tuyến. Trong khi duyệt qua thông tin sản phẩm như hình ảnh, video sản phẩm và mô tả chuyên sâu về sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm danh mục điện tử tương tác và cần tích hợp danh mục với trang web để mua sắm, Publitas là lựa chọn tốt nhất của bạn.

7 DCatalog

Với DCatalog, bạn có thể tạo catalogue trực tuyến phù hợp với hoạt động B2B của mình. Tạo quy trình hợp lý hóa cách người dùng mua sắm và tương tác với sản phẩm của bạn. Catalog có thể được tích hợp với nhiều API để làm việc với ấn phẩm của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

DCatalog cho phép bạn tạo biểu mẫu đặt hàng trong catalogue kỹ thuật số của mình. Giống như phần mềm báo giá tạo và gửi báo giá. Cho phép nhóm bán hàng của bạn nhận yêu cầu báo giá và gửi đơn đặt hàng tự động. Vì vậy, nếu bạn cần nâng cao danh mục điện tử của mình với môi trường mua sắm phong phú. Catalog là phần mềm để tạo catalogue mà bạn cần.

Nếu bạn cần tạo  bảng hiệu quảng cáo hoặc in ấn các tài liệu khác thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Đẹp

Cảm ơn bạn đã đọc