Cách nhanh nhất để thu hút sự chú ý là sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao. Đảm bảo độ phân giải hình ảnh của bạn luôn được tối ưu hóa cho màn hình bảng hiệu kỹ thuật số và video của bạn đang hiển thị ở 1080p / 4K.

Có một số công cụ thiết kế có sẵn trực tuyến rộng rãi và dễ sử dụng, cho phép ngay cả những người dùng mới bắt đầu tạo nội dung bảng hiệu kỹ thuật số tuyệt vời . Chúng tôi đã tách các công cụ này thành các danh mục để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

 • Công cụ tạo hình ảnh
 • Công cụ tạo video
 • Công cụ tạo đồ họa thông tin
 • Công cụ tạo bản trình bày
 • Mẹo để tận dụng tối đa nội dung bảng hiệu kỹ thuật số của bạn

Công cụ tạo hình ảnh

1. Canva

Canva là một công cụ “cho phép bất kỳ ai trở thành nhà thiết kế”. Miễn phí sử dụng và phổ biến giữa các nhà thiết kế cũng như những người không phải là nhà thiết kế, các tính năng của Canva rất tuyệt vời để tạo nội dung bảng hiệu kỹ thuật số:

 • Nhiều lựa chọn mẫu
 • Trình quản lý nội dung kéo và thả dễ sử dụng
 • Người dùng có thể tải lên nội dung của riêng họ
 • 100 hình nền, hình dạng, đường thẳng, khung, biểu tượng, kho ảnh, hình minh họa và hơn thế nữa miễn phí

Canva là lựa chọn tuyệt vời để tạo nội dung có thương hiệu mới và hấp dẫn một cách nhanh chóng.

2. Adobe Express

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Adobe Express là một phần mềm miễn phí cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng kết hợp hình ảnh, văn bản và thậm chí cả nội dung video để tạo ra nội dung bảng hiệu kỹ thuật số tốt nhất.

3. BeFunky Graphic Designer

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình dễ dàng để tạo ảnh ghép và các ảnh khác, BeFunky Graphic Designer là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể tạo thiệp, biểu ngữ, tài liệu quảng cáo và áp phích bằng phần mềm tạo nội dung này.

4.  Fotor

Fotor cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng ảnh và chỉnh sửa hình ảnh khi tạo nội dung bảng hiệu kỹ thuật số. Hãy thử các mẫu và công cụ từ Fotor để thiết kế đồ họa dễ dàng.

5.  Pixlr

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Pixlr là một ứng dụng chúng tôi thường sử dụng để tạo nội dung, nó bao gồm:

 • Một công cụ nhanh chóng để thêm bộ lọc

 • Pixlr Express, bao gồm nhiều chỉnh sửa hình ảnh hơn

 • Trình chỉnh sửa Pixlr đầy đủ, có nhiều chức năng tương tự như phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp như Photoshop

Công cụ tạo video

6. Người làm phim hoạt hình

Animaker cung cấp các công cụ cần thiết để tạo video hoạt hình cấp studio mà không phải trả giá đắt. Bạn có thể tạo nhiều loại video bao gồm video giải thích, video bảng trắng và thậm chí cả video đồ họa thông tin.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

7. iMovie

iMovie là một trong những công cụ tạo nội dung miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho bảng hiệu kỹ thuật số nếu bạn đang sử dụng iOS hoặc MacOS. iMovie giúp bạn dễ dàng tạo và chia sẻ video.

8. RawShorts

RawShorts là một trình chỉnh sửa video kéo và thả được thiết kế để giúp bạn dễ dàng tạo các video hoạt hình và giải thích. Nó bao gồm các mẫu cho nhiều ngành mà người dùng có thể chọn và tùy chỉnh. Và thật dễ dàng để thêm phương tiện, chuyển tiếp và âm thanh khác vào video của bạn.

9. VideoShop

VideoShop cho phép bạn thêm nhạc, hiệu ứng âm thanh và thuyết minh vào video của mình. Bạn cũng có thể kết hợp và chỉnh sửa các clip, đồng thời thêm các bộ lọc và chuyển tiếp để sử dụng khi tạo nội dung bảng hiệu kỹ thuật số.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Công cụ tạo đồ họa thông tin

10. Easel.ly

Easel.ly là một ứng dụng tuyệt vời để tạo đồ họa thông tin bằng cách sử dụng các mẫu tạo sẵn, phần mềm này cho phép bạn thêm ảnh, hình ảnh và biểu đồ. Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 10 mẫu, nhưng bạn sẽ nhận được hàng trăm mẫu khác với gói trả phí.

11. Biểu đồ

Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ tạo nội dung trực quan tương tác, Infogram rất đáng để thử. Trong phiên bản miễn phí, bạn có quyền truy cập vào 37 loại đồ họa thông tin tương tác cộng với 13 loại bản đồ và bạn có thể sử dụng kéo và thả để tạo một đồ họa thông tin tuyệt đẹp.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

12. Ngày tình bạn

Venngage cho phép người dùng dễ dàng tạo đồ họa thông qua quy trình ba bước.

 1. Chọn một mẫu,
 2. Thêm các yếu tố và cuối cùng,
 3. Tùy chỉnh thiết kế của bạn

13. Visme

Nếu bạn muốn bắt đầu với đồ họa thông tin, Visme là một lựa chọn tuyệt vời. Nó bao gồm một số mẫu, biểu đồ và vật dụng mà bạn có thể sử dụng để tạo đồ họa thông tin của mình. Nâng cấp cung cấp phạm vi rộng hơn và các tính năng tổ chức bổ sung.

Công cụ tạo bản trình bày

14. Ứng dụng Google Trang trình bày:

Ứng dụng Google Trang trình bày tích hợp của TelemetryTV làm cho chương trình dựa trên đám mây miễn phí này trở thành một lựa chọn tốt. Tạo bảng menu kỹ thuật số, đồ họa để thông báo các sự kiện đặc biệt, hoặc kỷ niệm một giáo viên đã vượt lên trên. Các trang trình bày này có thể được cập nhật và các thay đổi sẽ hiển thị trên bảng chỉ dẫn của bạn trong thời gian thực.

15. Thế là xong

Emaze  là một công cụ trình bày trực tuyến, với các mẫu dành cho thiết kế, kinh doanh và giáo dục ở nhiều thể loại khác nhau. Chỉ cần chọn một mẫu và bắt đầu chỉnh sửa, bạn sẽ sớm có một bài thuyết trình hấp dẫn. Bạn cũng có thể tạo nội dung trực quan khác, cũng như các trang web, bằng phần mềm này.

16. Prezi

Prezi cung cấp thiết kế bản trình bày cho những người không phải là nhà thiết kế, cho phép bạn bắt đầu nhanh chóng với các mẫu liên quan đến các ngách khác nhau. Phần mềm tạo nội dung nhanh này cũng giúp bạn dễ dàng thay đổi cách điều hướng thông qua bản trình bày dựa trên khán giả của mình. Và nó cung cấp số liệu thống kê về tương tác của khán giả. Phiên bản miễn phí có một số hạn chế.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post