Thiết kế một bảng quảng cáo ven đường cho một lượng lớn khách hàng cho các công ty tiềm năng có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng với một chút sơ đồ tư duy và một chút ma thuật sáng tạo của bạn vào những bản thiết kế của bạn, nó có thể trở nên dễ dàng như bạn có thể đọc thuộc một bảng chữ cái vậy.

Một sự khác biệt lớn giữa một bảng hiệu quảng cáo và các quảng cáo ngoài trời khác như bưu thiếp và tài liệu quảng cáo là kích thước.

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu chư nổi màu tím cực thu hút

Nó yêu cầu tỷ lệ phù hợp của các yếu tố thiết kế của bạn – logo, hình ảnh, bản sao, v.v. -. Nó cũng liên quan đến việc suy nghĩ sâu sắc về vị trí của bảng quảng cáo, chất liệu của nó và nhiều yếu tố khác để hợp lý hóa quy trình thiết kế “thực tế”.

Nếu không có trí óc nâng cao, nền tảng vững chắc, rất khó có khả năng bảng quảng cáo sẽ phục vụ mục đích chính của nó – xây dựng nhận thức về thương hiệu.  

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần xem xét khi thiết kế một bảng quảng cáo tạo ra hàng tấn các khách hàng tiềm năng và mang lại kết quả cho một cơ sở dịch vụ nào đó mà bạn đang được họ nhờ thiết kế.

chữ nổi
Mẫu chữ nổi mica giá rẻ

Thiết Kế bảng hiệu quảng cáo bạn cần xem xét các yếu tố sau:

 1. Ngân sách
 2. Địa điểm
 3. Tỉ lệ
 4. Màu sắc và đồ họa
 5. Tương phản
 6. Kiểu chữ
 7. Trong
 8. Sự độc đáo

Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết cho 8 yếu tố này nhé!, get go!

Bảng hiệu chữ nổi
Mẫu bảng hiệu chữ nổi inox cực đẹp
 1. Ngân Sách

Hầu hết mọi người đều có quan niệm sai lầm rằng biển quảng cáo là một khoản đầu tư tốn kém với ít khả năng sinh lời.

Bạn có thể ngạc nhiên rằng bất chấp sự gia tăng phổ biến của quảng cáo kỹ thuật số, biển quảng cáo vẫn là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho đến nay.

Các doanh nhân đôi khi bỏ bê tầm quan trọng  của một bảng hiệu quảng cáo của công ty họ.Họ nghĩ rằng một bảng hiệu quảng cáo là việc làm họ tốn một số chi phí không hề nhỏ và điều đó là một hiểu lầm lớn.

 • Biển quảng cáo truyền thống hoặc biển quảng cáo giấy không cần phải chia sẻ vị trí với các thương hiệu khác, không giống như biển quảng cáo kỹ thuật số, và có thể tự do hiển thị doanh nghiệp của bạn trong vài tháng, hoặc vài năm tùy vào chất liệu, kiểu bảng hiệu quảng cáo, ,… .
 • Biển quảng cáo kỹ thuật số không tiết kiệm năng lượng. Chúng đòi hỏi rất nhiều năng lượng để được cung cấp năng lượng. Mặt khác, giấy có thể dễ dàng tái chế. Và sau đó là câu hỏi làm thế nào để khắc họa hình ảnh có ý thức xã hội về thương hiệu của bạn.
bảng hiệu chữ nổi
Mẫu bảng hiệu chữ nổi giá rẻ

2. Vị Trí 

Khả năng hiển thị của bảng quảng cáo của bạn được ưu tiên. Họ muốn nó được nhìn thấy bảng hiệu của mình một cách nổi bật. Nếu nó bị các yếu tố từ môi trường cản trở tầm nhìn của người đi đường thì điều đó không tốt cho việc quảng cáo thương hiệu của bạn, đôi khi nó có thể ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp của bạn.

3. Quy mô của bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica ánh sáng neon sign

Kích thước của bảng quảng cáo có thể gây ra một số thách thức. Nhưng bạn thử nghĩ xem, thiết kế bảng quảng cáo khác với thiết kế danh thiếp tiêu chuẩn như thế nào? Ý tôi là, một khi bạn biết cách thiết kế một loại sản phẩm tiếp thì như danh thiếp tuyệt vời, tất cả những gì bạn phải làm là mở rộng quy mô và nhân rộng chiến lược thiết kế biển quảng cáo của mình, phải không?

Quên kích thước. Nó có tầm quan trọng thứ yếu. Mặt khác, quy mô nên là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Bảng quảng cáo của bạn cũng phải được nhìn thấy từ xa và dễ đọc để có tác động tối đa. Hãy ghi nhớ điều này khi cân nhắc mở rộng quy mô.

4. Màu Sắc Và Đồ Họa

bảng hiệu chữ nổi
Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica

Đừng ngần ngại sử dụng nhiều màu sắc và đồ họa. Hãy in đậm, nổi bật và dễ thấy. Màu sắc là điều tối quan trọng. Nó có thể tạo ra hoặc phá vỡ thiết kế. Bạn phải cân nhắc những điều sau đây khi thực hiện lựa chọn của mình.

Đối với hình ảnh, một hình ảnh sẽ là đủ cho một bản thiết kế về bảng hiệu quảng cáo . Quá nhiều hình ảnh sẽ làm lấn át và khiến khán giả mất tập trung vào thông điệp của công ty bạn. Bạn không muốn điều đó diễn ra đúng không ?.

Việc lựa chọn hình ảnh và màu sắc cũng tùy thuộc vào địa điểm. Ví dụ, nếu bảng quảng cáo của bạn nằm giữa một loạt các cánh đồng xanh tốt, hãy tự hỏi bạn muốn màu nào tương phản với màu xanh của bạn để giúp tăng khả năng hiển thị.

Hãy suy nghĩ về các lựa chọn màu sắc và hình ảnh của bạn theo môi trường vật lý của biển quảng cáo của bạn. Và không bao giờ giải quyết cho một nền màu xanh lam. Nó cần phải hòa hợp với bầu trời xanh và làm cho bản sao hoàn toàn không phô trương.

bảng hiệu chữ nổi
Mẫu bảng hiệu chữ nổi alu BOOO

5. Tương Phản

Độ tương phản là một phần quan trọng của bảng hiệu quảng cáo. Bạn nên kết hợp các sắc thái và chọn sự tương phản giữa các màu rõ ràng và sống động.

Hãy nhớ rằng: không có sự kết hợp màu nào cho các thiết kế. bạn phải mày mò và xem sự tương phản nào mang lại khả năng hiển thị và hình thức tốt nhất.

Một số tương phản phổ biến được liệt kê dưới đây.

 • Đen trắng và đen tuyền tiêu chuẩn
 • Màu vàng mạnh mẽ và màu đen bóng
 • Màu xanh lá cây đậm và màu trắng
 • đỏ tươi và trắng

Giữ màu sắc rực rỡ, sáng bóng và lấp lánh. Đừng bao giờ chọn những màu xám và đen nhàm chán, buồn tẻ và giết chết tâm trạng. Màu sắc có độ tương phản cao, đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với nền, giúp thương hiệu của bạn được chú ý tối đa.

bảng hiệu chữ nổi
Mẫu bảng hiệu chữ nổi NAGAI

6. Kiểu Chữ

Sự đơn giản và kiểu chữ đi đôi với nhau. Nên viết ngay thẳng, dễ đọc, không in nghiêng. Một sans serif hoặc một Times New Roman hoặc một cái gì đó dọc theo những dòng đó sẽ làm được.

Và giữ kích thước phông chữ hài hước. Suy nghĩ về khả năng hiển thị. Tăng kích thước phông chữ khi bạn lên cao hơn so với mặt đất và cách xa khán giả của mình.

Bây giờ cho số từ. Một lần nữa, sự ngắn gọn là người bạn tốt nhất của bạn. Khẩu hiệu hoặc thông điệp thương hiệu mạnh nhất và có tác động mạnh nhất không dài hơn 15 từ. Theo nguyên tắc chung, không đặt nhiều hơn 5 từ trong một dòng văn bản.

Độ dài của các từ cũng rất quan trọng. Nếu chúng quá dài, có thể bạn sẽ cần giảm số lượng của chúng. Chỉ cần đảm bảo có khoảng cách thích hợp giữa chúng và chúng không có vẻ chật chội.

Bạn cũng có thể khuyến khích hoặc in nghiêng các từ khóa nhất định để nhấn mạnh chúng. Thận trọng: Các từ in nghiêng có thể gây nhầm lẫn từ xa. tránh lạm dụng chúng.

Hãy nhớ rằng: mục tiêu của bạn là tạo ra sự tương phản không chỉ giữa nền và hình ảnh, bản sao, mà còn với môi trường xung quanh.

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu chữ neon sign cho quán ăn

7. Trong

Phương tiện sẽ đưa ra các quyết định thiết kế quan trọng. Bảng quảng cáo của bạn sẽ được in trên một biểu ngữ vinyl hoặc nhựa in hoặc sóng?

Sự lựa chọn vật liệu cũng khác nhau tùy thuộc vào vị trí. Một số vật liệu phù hợp hơn để vận chuyển ngoài trời, trong khi những vật liệu khác phù hợp hơn để vận chuyển trong nhà.

Trước khi bạn dấn thân vào những địa hình khó khăn của thiết kế poster, hãy chuẩn bị sẵn chất liệu in. Ngoài ra, hãy tìm một nhà in có thiết bị hiện đại và có uy tín lớn để đảm bảo thiết kế của bạn xuất hiện gọn gàng và sáng bóng.

Tin tôi đi, tìm hiểu trước những chi tiết quan trọng này sẽ giúp bạn thoát khỏi thế giới chật vật.

bảng hiệu chữ nổi
Mẫu bảng hiệu chữ nổi inox ASHIDORAYAKI

8. Tính Nguyên Bản

Bạn có thể làm theo tất cả các quy tắc trên. Chọn màu sắc phù hợp, độ tương phản hoàn hảo, nhưng nếu bảng quảng cáo của bạn là một bản sao, một mớ hỗn độn nhàm chán, một thứ gì đó từ một cuốn sách thiết kế sáo rỗng, liệu nó có bao giờ nổi bật không? Tuyệt đối không!

Bạn phải dám nghĩ bên ngoài hộp. Sử dụng các gợi ý ở trên làm cơ sở để tạo ra một kiệt tác nguyên bản và khiêu khích thị giác.  

Đừng hiểu sai ý tôi: Tôi không đề nghị tạo ra bất cứ thứ gì phức tạp. Với biển quảng cáo, bạn chỉ có vài giây để thu hút khán giả của mình. Nếu họ không hiểu biển quảng cáo, thông điệp thương hiệu của bạn trong khung thời gian giới hạn đó, thì vấn đề là gì?

Bạn phải làm cho một cái gì đó đơn giản là rực rỡ. Một khẩu hiệu hấp dẫn, một hình ảnh hài hước, bất cứ thứ gì gây cười hoặc kích thích sự tò mò – không có nghĩa là một ý tưởng bịa đặt hoặc ăn cắp.

bảng hiệu chữ nổi
Mẫu bảng hiệu chữ nổi FUKU COFFE

Những Sai Lầm Ngớ Ngẩn Cần Tránh Trong Thiết Kế Poster Của Bạn

Bây giờ chúng ta đã có tất cả mọi thứ, chúng ta hãy có một vài điểm sáng về một số sai lầm buồn cười và kinh khủng mà hầu hết các nhà thiết kế mắc phải để chỉ cho bạn đúng hướng.

Một nhà thiết kế tuyệt vời biết cách tinh chỉnh suy nghĩ của mình. Hầu hết các nhà thiết kế cảm thấy cần phải đưa một lượng hình ảnh và đồ họa dư thừa vào thiết kế cuối cùng. Địa chỉ nhà! Phương tiện truyền thông xã hội và liên kết trang web! Và những thông tin thần thánh và xa hoa khác. Quá nhiều văn bản và các yếu tố thiết kế khác khiến người xem phải vò đầu bứt tai. Chúng lấn át và làm cho khách hàng của bạn bị bối rối.

Thay vì đi theo con đường thiếu sót này, hãy tập trung vào trọng tâm mà bạn muốn người xem ghi nhớ. Nó có phải là logo của bạn không? Đó có phải là phương châm của công ty không? Hay một cái gì đó hoàn toàn khác? Đảm bảo biển báo của bạn quay quanh nó để làm cho nó nổi bật.  

 • Lỗi ngữ pháp:

Bạn đã làm mọi thứ đúng. Mọi chi tiết đều đã được chăm chút. Bảng quảng cáo của bạn đã lên và sẵn sàng tạo dấu ấn của bạn. Và cuối cùng, bạn nhận thấy một lỗi ngữ pháp rõ ràng hoặc một lỗi chính tả. Và sau đó bạn nhận ra rằng sự sơ suất nhỏ đó đã trút bỏ công sức nặng nhọc của bạn xuống bồn cầu.

Ngay cả khi khách hàng thấy quảng cáo của bạn hấp dẫn và hấp dẫn về mặt thị giác, những lỗi chính tả như vậy có thể khiến bạn trông thiếu chuyên nghiệp, lôi thôi và hết sức cẩu thả.

 • Lỗ hổng thiết kế:

Mọi thứ từ hình ảnh đến kiểu chữ nên bổ sung cho nhau. Nếu không, bạn có nguy cơ thể hiện một hình ảnh vô tổ chức và méo mó về thương hiệu của mình.

Để đạt được sự gắn kết trong thiết kế là một nhiệm vụ đầy thách thức. Nếu bạn không chắc mình có thể thành công, hãy đầu tư vào một công ty thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo thông điệp của công ty bạn nhất quán và tập trung.

Một lỗ hổng thiết kế khác thường xuyên lọt qua các vết nứt là tỷ lệ không chính xác. Hình ảnh và đồ họa có bị mờ không? Có thể yêu cầu ảnh vector hoặc HD chất lượng cao để có khả năng mở rộng hoàn hảo.

 • Thiếu lời kêu gọi hành động:

Bất kỳ quảng cáo nào cũng không hoàn chỉnh nếu không có lời kêu gọi hành động hiệu quả.

Hành động ngay lập tức mà khách hàng mục tiêu của bạn cần thực hiện trong trường hợp bảng hiệu doanh nghiệp? Bạn có muốn họ gọi cho bạn không? Bạn có liên hệ qua email không?

Chắc chắn, hầu hết các biển quảng cáo được thiết kế chỉ để nhận biết thương hiệu. Nhưng đôi khi thật khôn ngoan khi giết hai con chim bằng một viên đá.

 • Thiếu kiên nhẫn:

Đôi khi quảng cáo ngoài trời không tự trả tiền ngay lập tức. Điều này dẫn đến sự thất vọng gia tăng, từ đó dẫn đến các quyết định sai lầm và mất thời gian và đầu tư.

Cho bảng hiệu của bạn thời gian để thu hút khách hàng. Đừng nghi ngờ kỹ năng của bạn. Bạn đã làm việc, suy nghĩ, lập kế hoạch trong nhiều giờ. Bạn phải dành thời gian làm việc chăm chỉ của mình.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì hãy liên hệ chúng tôi thông qua Facebook AN PHÁT này nhé!