Tờ rơi thực sự có thể là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn trên thế giới và là cơ hội để thể hiện sự sáng tạo hoặc sự thông minh của bạn trong quá trình này bằng cách thêm logo được thiết kế của riêng bạn hoặc phương châm hấp dẫn vào đó.

 tờ rơi
tờ rơi

Vì vậy, bạn nên làm và phát tờ rơi như thế nào?.Có nhiều sản phẩm được thiết kế theo chuẩn được đưa ra nhưng khi in nó không được lựa chọn một máy in phù hợp vì các sản phẩm thường in ấn không được đẹp mắt, vậy làm cách nào để in sản phẩm chất lượng, đẹp ?.

Làm cách nào để tạo một tờ rơi quảng cáo tốt cho doanh nghiệp của tôi?

Mẹo hay để tạo tờ rơi quảng cáo tốt nhất mà bạn có thể là sử dụng Mô hình mẫu từ Freefile .Các bước mà khách hàng trải qua trong quá trình mua sản phẩm hoặc thuê dịch vụ và những gì bạn đang muốn truyền cảm hứng cho khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng. 

Sử dụng thiết kế bắt mắt như logo của công ty bạn hoặc một tác phẩm nghệ thuật liên quan đến doanh nghiệp của bạn để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Sau đó, khơi gợi sự quan tâm của họ bằng cách cung cấp thông tin về bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào bạn cung cấp.

Khi sự quan tâm được thúc đẩy, bước tiếp theo của bạn là tạo ra mong muốn sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Có thể thêm một số đánh giá tích cực hoặc giới thiệu bạn đã có và đảm bảo bao gồm tất cả các khía cạnh tuyệt vời của doanh nghiệp của bạn. Hãy nghĩ về khách hàng lý tưởng của bạn và phục vụ họ.

Cuối cùng, truyền cảm hứng cho người xem hành động bằng cách cung cấp số điện thoại, email và trang web của bạn bằng văn bản rõ ràng. Có thể đưa ra một thỏa thuận để thực sự thu hút sự quan tâm của họ. 

Làm thế nào để bạn tạo ra một tờ rơi hấp dẫn?

tờ rơi
Bảng hiệu không làm nên doanh số nhưng nó là một phần không thể thiếu trong chiến dịch marketing

Như đã nói ở trên, bạn cần làm một tờ rơi bắt mắt để thu hút sự chú ý của mọi người. Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó? Chúng tôi có một số mẹo để tạo một tờ rơi hấp dẫn:

 • Tránh TMI : Thật khó để cân bằng giữa việc không cung cấp đủ thông tin và cung cấp quá nhiều. Nhưng điều quan trọng là không để tờ rơi quảng cáo quá tải thông tin. Về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn. Một người đi ngang qua sẽ có thể đọc tờ rơi của bạn chỉ trong vài giây ngoài ra. Quá nhiều văn bản trên một trang sẽ không đẹp mắt về mặt thẩm mỹ.
 • Sử dụng bảng màu : Con người vốn dĩ bị thu hút bởi những cách phối màu hấp dẫn. Và một số màu nhất định sẽ phù hợp với những màu khác. Tạo một bảng màu bằng cách sử dụng kết hợp hai đến ba màu và sử dụng chúng để trang trí một cách tinh tế cho tờ rơi của bạn. Bạn không muốn có quá nhiều màu, chỉ cần một mảng sáng đủ đẹp. Và dễ chịu sẽ dễ thu hút được ánh mắt của người xem.

Cắt bế trong in ấn là gì?

“Khuôn” trong in ấn là một vật thể kim loại được tạo thành hình dạng mong muốn để cắt giấy. Giống như khuôn cắt bánh quy, nhưng với độ chính xác cao hơn nhiều. Nó tạo ra một lớp nền sạch sẽ và sắc nét. Loại máy cắt định hình này có thể được sử dụng để tạo ra hình dạng thú vị cho chính sản phẩm tiếp thị. Nó có thể được sử dụng để tạo ra các hình cắt thú vị trong mặt hàng thu hút sự chú ý và nổi bật vì sự độc đáo. 

Các vết cắt có thể là trang trí, chức năng, hoặc cả trang trí và chức năng. Một ví dụ về cả kiểu cắt bế trang trí. Và chức năng là hình dạng cắt trên phong bì cho phép nhìn vào bên trong. Và cho phép khách hàng nắm bắt những gì bên trong và trượt nó ra. Hình nửa vầng trăng trên mặt của một phong bì với một mặt hàng tiếp thị. Bên trong là một quy ước phổ biến mà hầu như không thể cưỡng lại khi chạm vào và tương tác. 

Bạn sử dụng khuôn cắt để làm gì?

 • Khuôn cắt có thể được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm tiếp thị như:
 • Tài liệu quảng cáo
 • Tờ rơi
 • Thư mục
 • Bao bì tập trung vào bán hàng
 • Hiển thị
 • Lời mời
 • Danh thiếp
 • Móc treo cửa 

Điều quan trọng cần lưu ý là cắt khuôn không phải dành cho mọi dự án. Chúng thích hợp với giấy cứng, vinyl, bìa cứng. Thậm chí cả chất kết dính, nhưng không thích hợp với giấy nhẹ. Ngoài ra, các thiết kế phức tạp thường không phải là một ý tưởng hay. Nhưng vì “phức tạp” có thể khó xác định. Vui lòng chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi. Và chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình theo cách tốt nhất có thể. 

tờ rơi
tờ rơi hộp đèn

Gọi cho nhóm chuyên gia của chúng tôi để nhận thêm một số yếu tố cắt khuôn tuyệt vời. Hoặc bạn có thể liên hệ qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu Này nhé!