Hoàn thiện bản in ấn là tất cả quá trình xử lý nhằm mang lại hình thức hoàn thiện cho sản phẩm. Bởi vì giai đoạn này là cần thiết để sản xuất phương tiện truyền thông chất lượng, các cố vấn sẽ cung cấp cho bạn trọng tâm vào tám lớp hoàn thiện bản in sẽ giúp bạn xác định những gì bạn cần.

Tại sao kết thúc bản in rất quan trọng?

Khi thiết kế danh thiếp , áp phích, tờ rơi hoặc nhãn dán, bạn nên tập trung vào văn bản, loại hình minh họa và cách phối màu. Mặc dù tất cả những yếu tố này đều quan trọng, nhưng chúng không nên khiến chúng ta quên đi một yếu tố giao tiếp khác: biểu mẫu.

In ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
In ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Chất lượng của giấy in ấn, lựa chọn ràng buộc hoặc thêm vecni đều là những thông điệp được gửi đến người đối thoại của bạn . Biết cách điều chỉnh lớp hoàn thiện bản in ấn cho phù hợp với mục tiêu giao tiếp của bạn cho phép bạn trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý mà bạn đang tìm kiếm, bất kể sản phẩm bạn muốn tạo ra là gì.

 1. Cán màng

Cán màng bao gồm việc phủ một lớp màng trong suốt lên phương tiện in giấy để bảo vệ và tăng độ tinh xảo cũng như tác động thẩm mỹ của nó .

Điều này đặc biệt đúng đối với danh thiếp, thiệp chúc mừng, tài liệu quảng cáo và sách nhỏ, tờ rơi, bìa kẹp hồ sơ, sách, v.v.

Ba kết thúc in ấn có sẵn:

 • Một cán bóng mang lại chiều sâu và tác động đến màu sắc tươi sáng nhất. Nó mang lại cho vật liệu được xử lý một cái nhìn năng động và hiện đại.
 • Một cán màng mờ mang lại một cái nhìn thanh lịch. Nó có ý nghĩa của uy tín và sang trọng.
 • Một lớp da màu hồng đào (hoặc cảm ứng mềm mại ) mang lại cảm giác dễ chịu. Đó là lý tưởng cho các sản phẩm sẽ được cầm trên tay, chẳng hạn như thực đơn nhà hàng chẳng hạn.
In ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
In ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
 1. Varnish

Varnish là một chất bao phủ vật liệu được in ấn. Đặc biệt thích hợp cho thiết kế danh thiếp. Vecni chọn lọc cho phép bạn làm nổi bật một yếu tố cụ thể. Chẳng hạn như logo của tổ chức của bạn chẳng hạn. Kết quả là cả trực quan, vì nó cung cấp một khu vực nổi bật và xúc giác.

Để tiến xa hơn nữa, bạn có thể chọn lớp sơn bóng 3D. Và do đó tăng thêm sự nhẹ nhàng cho phương tiện liên lạc của bạn. Những bản in hoàn thiện này mang lại cảm giác hiện đại. Và chuyên nghiệp sẽ cho phép bạn nổi bật ngay lập tức.

 1. Mạ vàng

Trong số các phương pháp hoàn thiện in ấn. Phương pháp dập lá nóng rõ ràng là phương pháp sẽ ngay lập tức mang lại cho tài liệu của bạn vẻ ngoài sang trọng .

Nó liên quan đến việc thêm đồ trang trí bằng vàng vào tài liệu in ấn của bạn: khung, chữ, logo, chữ tượng hình, v.v. Lớp hoàn thiện cao cấp này cũng có thể mang lại cho chúng vẻ ngoài lễ hội. Ví dụ, hãy nghĩ về nó để thêm lấp lánh cho thiệp chúc mừng hoặc thiệp mời đám cưới của bạn!

 1. Cán màng

In ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
In ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Cán màng là một phương pháp hoàn thiện bản in ấn thực tế: một tấm nhựa trong suốt được phủ lên tài liệu để bảo vệ tài liệu khỏi độ ẩm, xử lý thô, bụi hoặc ô nhiễm.

Cán màng thường được áp dụng trên cả hai mặt và có thể dày hơn. Hoặc mỏng hơn tùy thuộc vào tài liệu. Nó đặc biệt được khuyến nghị cho các áp phích dành cho sử dụng ngoài trời. Cũng như cho các bảng dữ liệu và các tài liệu khác sẽ được xử lý thường xuyên bởi nhiều người.

 1. Cắt

Cắt xén, còn được gọi là cắt, cho phép bạn chọn kích thước cuối cùng của tài liệu sau khi được in ấn. Phần hoàn thiện in ấn này thường bao gồm một đường cắt thẳng. Được thực hiện bằng máy cắt dành cho tờ rơi, áp phích, danh thiếp, v.v.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào dự án, cũng có thể thực hiện các đường cắt có hình tròn hoặc theo một thiết kế cụ thể (ví dụ: theo các dòng logo của bạn).

Lớp hoàn thiện này cho phép bạn cá nhân hóa các thư mục thuyết trình. Lời mời sự kiện, nhãn dán, v.v. Nhóm Copymage sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn tạo các phần cắt tùy chỉnh. Bất kể bản chất kỹ thuật của dự án của bạn là gì!

 1. Tạo rãnh

Tạo nếp gấp là quá trình tạo vết lõm trên bản in ấn để dễ gấp hơn. Kết thúc này hữu ích trong hai trường hợp:

 • Tất cả các tài liệu sử dụng giấy định lượng nặng. Và có nhiều nắp hoặc nhiều nắp (tờ quảng cáo gấp ba hoặc gấp bốn lần, bìa hồ sơ thuyết trình) yêu cầu phải hoàn thành bản in ấn này.
 • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí gấp, bạn có thể đặt các tài liệu in ấn của mình ở dạng “phẳng”. Và nhờ có nếp gấp, hãy tự gấp.
 1. Gấp

In ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
In ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Như tên cho thấy, gấp là một quy trình hoàn thiện nhằm tạo hình dạng cụ thể cho tài liệu in ấn của bạn. Bằng cách định hình giấy để có được một số phần.

Lớp hoàn thiện in ấn này đặc biệt được sử dụng cho tài liệu quảng cáo và tờ rơi. Nhóm tư vấn của Copymage có thể chỉ cho bạn các kiểu gấp khác nhau hiện có (gấp đơn, gấp xếp, gấp chéo, gấp cửa sổ, cuộn). Để bạn có thể chọn kiểu gấp phù hợp nhất với dự án của mình.

 1. Ràng buộc

Đóng gáy là một trong những công đoạn hoàn thiện bản in ấn phải được xem xét đối với các tài liệu nhiều trang. Ví dụ, khi in ấn báo cáo, luận án tiến sĩ, sách nhỏ hoặc tác phẩm tự xuất bản. Việc lựa chọn cách đóng gáy sẽ ảnh hưởng đến sự dễ đọc mà còn ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài của đối tượng được tạo ra.

Có một số khả năng:

 • Đóng sách dập ghim :

Thích hợp cho các danh mục sản phẩm hoặc bản in ấn quảng cáo. Kỹ thuật này bao gồm việc chèn hai ghim vào bên trong tài liệu, do đó liên kết các tờ đã được chèn vào nhau. Nó làm cho tài liệu dễ đọc hơn và nâng cao hình ảnh hiển thị trên nhiều trang. Đồng thời đảm bảo độ chắc chắn và tuổi thọ của tài liệu .

in ấn
In ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Hạn chế duy nhất là tài liệu không được vượt quá 40 trang và tổng số trang phải là bội số của bốn.

 • Đóng gáy xoắn ốc bằng nhựa hoặc kim loại :

kỹ thuật này cho phép mở phẳng 100% tệp đóng gáy của bạn, giúp dễ đọc và ghi chú hơn. Do đó, nó đặc biệt thích hợp cho việc chuẩn bị các hướng dẫn đào tạo, báo cáo và luận án.

 •  Tiết kiệm và chắc chắn.

Kiểu đóng gáy này phù hợp với những tập tin có độ dài lên tới 600 trang (tùy thuộc vào trọng lượng và độ dày của giấy được sử dụng). Xin lưu ý rằng tài liệu của bạn cần có lề an toàn vì một cạnh của tờ giấy sẽ được đục lỗ để cho phép đóng gáy.

 • Đóng sách gáy vuông dán keo:

lớp hoàn thiện này mang lại cho tác phẩm của bạn vẻ ngoài của một cuốn sách từ nhà xuất bản. Các trang được dán vào mép bằng keo PUR, giúp các trang không bị xê dịch.

Lớp hoàn thiện này phù hợp với các tài liệu có nhiều trang và mang lại chất lượng đọc cao. Ngay cả sau nhiều lần lật trang. Lý tưởng cho các luận văn và sách tự xuất bản. Kỹ thuật đóng sách này cũng cho phép bạn cá nhân hóa bìa và mép sách của mình.

Tám lớp hoàn thiện bản in ấn này là một loạt các lựa chọn được thiết kế để điều chỉnh. Và nâng cao phương tiện truyền thông của bạn tùy theo mục đích sử dụng và đối tượng mục tiêu .

Nếu bạn cần in ấn tài liệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook nguyễn Long

Hotline: 09 44 33 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post