Thiết kế quảng cáo in tạo nên sự khác biệt giữa việc quảng cáo của bạn sẽ thành công hay thất bại trong việc lôi kéo khách hàng mua hàng của bạn. Tìm hiểu các quy tắc bây giờ.

Khi nói đến việc tạo quảng cáo in hiệu quả, thiết kế chiến lược và chu đáo là chìa khóa. Quảng cáo in cung cấp một kỹ thuật nhắm mục tiêu và có giá trị cao so với các đối tác kỹ thuật số của họ.

Thay vì liên tục tấn công thị trường mục tiêu bằng email spam và các tài liệu tiếp thị kỹ thuật số khác , báo in cung cấp một cách tiếp cận được quản lý chặt chẽ hơn. Vì quảng cáo trên báo in sử dụng phương tiện hữu hình, được in trên giấy nên điều đặc biệt quan trọng là phải tính đến những cân nhắc về thiết kế sau đây để đảm bảo doanh nghiệp của bạn đang phân phối quảng cáo hiệu quả nhất có thể.

Dưới đây là 9 quy tắc hàng đầu của chúng tôi để tạo quảng cáo in hiệu quả:

quảng cáo
Thiết kế và in ấn giá rẻ tại Nguyễn Long

1. Đảm bảo nội dung rõ ràng và ngắn gọn

Những người viết quảng cáo lành nghề biết cách truyền đạt thông điệp của bạn một cách rõ ràng và súc tích. Tránh xa ngôn ngữ hoa mỹ không cần thiết và cấu trúc câu phức tạp không phù hợp với hầu hết các phương tiện quảng cáo. Đảm bảo nội dung quảng cáo của bạn không có lỗi chính tả và ngữ pháp để có kết quả rõ ràng và chuyên nghiệp.

2. Đừng sợ khoảng trắng

Khi thiết kế một quảng cáo in hiệu quả , đồ họa và cấu trúc cũng quan trọng như nội dung. Nhiều doanh nghiệp cảm thấy họ phải chiếm toàn bộ khoảng trắng của quảng cáo bằng văn bản và hình ảnh cung cấp thông tin, nhưng điều này có thể khiến người tiêu dùng tiềm năng cảm thấy choáng ngợp. Việc có tỷ lệ khoảng trắng thích hợp làm cho quảng cáo trên báo in trở nên hấp dẫn và thân thiện với người đọc hơn.

3. Sử dụng tiêu đề hiệu quả

Mặc dù quảng cáo trên báo in ít bão hòa hơn nhiều so với không gian kỹ thuật số. Nhưng điều quan trọng là phải sử dụng các tiêu đề mạnh mẽ để thu hút sự chú ý của người đọc – thuyết phục họ tiếp tục đọc. Tiêu đề chính của bạn phải đơn giản và ngắn gọn. Vì bạn muốn khơi gợi sự tò mò của khách hàng mục tiêu mà không cần liệt kê sự thật về doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, nếu quảng cáo của bạn dài hơn. Có thể hữu ích khi sử dụng các tiêu đề phụ để chia nhỏ thông tin. Bằng cách này, nó có tổ chức hơn và dễ hiểu hơn.

quảng cáo
Thiết kế và in ấn giá rẻ tại Nguyễn Long

4. Đơn giản là chìa khóa

Bạn muốn tránh chọn phông chữ hoặc kiểu văn bản quá lạ mắt. Hầu hết các tờ báo và tạp chí có xu hướng tuân theo một định dạng cụ thể. Chúng sử dụng phông chữ đơn giản, tránh bất kỳ thứ gì quá nhiều. Và sử dụng văn bản có kích thước tiêu chuẩn màu đen trên nền trắng.

Mặc dù bạn có thể sáng tạo hơn với tiêu đề của mình. Nhưng hãy chọn thứ gì đó đơn giản cho phần nội dung của bạn để duy trì sự dễ đọc cho khách hàng tiềm năng của bạn.

5. Xem xét hình ảnh cẩn thận

Nhiều người trực quan và sở hữu khoảng thời gian chú ý tương đối ngắn. Vì vậy quảng cáo chỉ có văn bản có thể gây khó chịu. Vì lý do này, việc sử dụng hình ảnh và/hoặc đồ họa một cách chính xác. Có thể giúp truyền đạt thông điệp của bạn.

Tránh sử dụng ảnh chung chung hoàn toàn cho mục đích trang trí. Và đảm bảo mọi hình ảnh trực quan đều hoạt động cùng với bản sao của bạn. Hãy nhớ rằng ảnh gốc thường hoạt động tốt hơn ảnh có sẵn và tất nhiên, đừng quá nhiệt tình.

6. Tạo lời kêu gọi hành động

Rất nhiều quảng cáo trên báo in có xu hướng bắt đầu mạnh mẽ nhưng sau đó lại thất bại về cuối. Khi thiết kế quảng cáo của bạn, hãy cố gắng tạo cảm giác cấp bách ở cuối bằng cách tạo lời kêu gọi hành động. Có lẽ bạn muốn cung cấp phiếu giảm giá có hạn sử dụng, khuyến khích họ đăng ký nhận bản tin trên trang web của bạn hoặc cung cấp báo giá hoặc tư vấn miễn phí.

bảng hiệu
Thiết kế và in ấn giá rẻ tại Nguyễn Long

7. Hãy là duy nhất

Điều gì nổi bật về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? Đưa thương hiệu của bạn vào quảng cáo in, văn bản và thiết kế sẽ. Giúp tạo cảm giác độc đáo để thể hiện hiệu quả những gì khiến bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Đây được gọi là “Đề xuất bán hàng độc nhất”. Mặc dù sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn không nhất thiết phải là sản phẩm hoặc dịch vụ duy nhất trên thị trường. Nhưng tốt nhất bạn nên quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ đó từ một góc độ độc đáo.

8. Mô tả lợi ích

Điều quan trọng là phải mô tả các tính năng của sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể của bạn. Hãy tự hỏi: điều gì khiến nó khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh? Đảm bảo tập trung vào giải pháp bạn cung cấp cho một nhu cầu cụ thể hơn là tập trung vào chính vấn đề. Bạn cũng có thể muốn bao gồm lời chứng thực từ các khách hàng trước đó. Mô tả dịch vụ xuất sắc hoặc sự hài lòng với sản phẩm.

9. Đảm bảo thông tin liên hệ nổi bật

Đảm bảo thông tin liên hệ của bạn không bị chôn vùi trong quảng cáo. Và cố gắng cung cấp nhiều cách khác nhau để liên lạc (số điện thoại, trang web, địa chỉ, v.v.). Điều này đảm bảo khách hàng có các lựa chọn, vì vậy họ sẽ có nhiều khả năng liên hệ với bạn hơn.

quảng cáo
Thiết kế và in ấn giá rẻ tại Nguyễn Long

Đầu tư vào chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp bạn là nền tảng để tạo ra nhận thức về thương hiệu. Và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Nguyễn Long cung cấp các giải pháp thiết kế in ấn hàng đầu cho tất cả các sản phẩm. Truyền thông dùng chung và nhu cầu quảng cáo in ấn của bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua Facebook Nguyễn Long để tìm hiểu thêm!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.