Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có thể được coi là hình thức quảng cáo lâu đời nhất. Vì vậy, các nguồn chính chỉ ra rằng ở La Mã cổ đại và Hy Lạp cổ đại, chủ các cửa hàng và xưởng đã thu hút khách hàng bằng các bảng hiệu .

Ngày nay, không khó để bắt gặp nhiều loại biển báo: bất kỳ thành phố nào, kể cả thành phố nhỏ nhất, đều tràn ngập loại hình quảng cáo ngoài trời này. Tất nhiên, để nổi bật giữa rất nhiều quảng cáo, bạn cần có một bảng hiệu sáng sủa, phong cách, nguyên bản và đáng chú ý.

Liên hệ với Advis, bởi vì chúng tôi tạo ra các bảng hiệu có tác dụng bán hàng và hình ảnh công ty.

Thiết kế bảng hiệu nên như thế nào?

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng của bạn chú ý đến là thiết kế của bảng hiệu. Theo đó, đó là sự phát triển của một dự án thiết kế được chú ý tối đa. Vì vậy, một thiết kế bảng hiệu được thiết kế tốt nên:

  • Giải quyết các vấn đề chức năng: trình bày rõ ràng và dễ hiểu các thông tin cần thiết về công ty; chỉ ra hướng di chuyển đến văn phòng, cũng như thời gian làm việc của nó;
  • Trực quan tương ứng với phong cách thiết kế chung của công ty.

Để thiết kế đáp ứng các yêu cầu trên, Advis sử dụng các chuyên gia có khiếu thẩm mỹ phát triển, kiến ​​​​thức về tâm lý học nhận thức và hiểu biết về những điều cơ bản của bố cục, cũng như kinh nghiệm đáng kể trong thiết kế bảng hiệu.

Tìm một nhà thiết kế giỏi

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Để dự án thiết kế làm hài lòng khách hàng, ý tưởng về bảng hiệu được lên kế hoạch rất kỹ lưỡng, các chi tiết nhỏ nhất được thực hiện và tất cả các mong muốn của bạn đều được tính đến. Từ bạn, với tư cách là khách hàng, thông tin được yêu cầu về kích thước mong muốn của bố cục, một số tính năng phong cách, bố cục màu sắc và thông điệp được lên kế hoạch cho vị trí.

Tất cả thông tin này, cho đến cách bố trí màu sắc của phim quảng cáo, đều có sẵn trong cuốn sách thương hiệu.

Các nhà thiết kế của chúng tôi đang phải đối mặt với một nhiệm vụ thực sự toàn cầu, bởi vì các chuyên gia không chỉ phải thu thập nhiều yếu tố ban đầu trên khung vẽ của trình chỉnh sửa đồ họa mà còn phải tạo ra một bố cục hài hòa. Một thành phần như vậy chỉ đơn giản là bắt buộc phải có một diện mạo nguyên bản, mới về cơ bản, nhờ đó dấu hiệu sẽ có thể “sống” cuộc sống của chính nó.

Điền vào bản tóm tắt

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Một phần quan trọng của công việc thiết kế bảng hiệu là điền vào các điều khoản tham chiếu, hoặc tóm tắt. Tóm tắt, theo định nghĩa, nên chứa thông tin chi tiết nhất về dự án. Nên bao gồm càng nhiều chi tiết và sắc thái công việc của công ty càng tốt.

Khách hàng có thể điền vào bản tóm tắt một cách độc lập. Và với sự trợ giúp của các chuyên gia, tuy nhiên, việc này phải được thực hiện một cách chu đáo và cẩn thận. Bạn không nên tiếc thời gian suy nghĩ về các điều khoản tham chiếu. Bởi vì trong tương lai bạn sẽ có thiết kế hoàn hảo cho bảng hiệu của mình.

Công việc thiết kế đang diễn ra như thế nào?

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Việc thiết kế bảng hiệu yêu cầu một số nguồn lực nhất định và do đó. Một số chuyên gia đang thực hiện dự án tại Advis: một nhà thiết kế, một nhà thiết kế bố cục và một nghệ sĩ. Đó là nhờ công việc phối hợp tốt của họ mà bạn có được một dấu hiệu làm việc hiệu quả.

Tất nhiên, có rất nhiều quy tắc khi thiết kế bảng hiệu. Nhưng chúng tôi sẽ đưa ra những quy tắc quan trọng nhất.

Quy tắc quan trong để thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Nếu không quan sát những quy tắc này trong thế giới thiết kế quảng cáo ngoài trời. Hiệu quả của nó là khó có thể đạt được.

1. Biển báo phải dễ nhìn. Điều này có nghĩa là nhà thiết kế phải tính. Đến khoảng cách mà biển báo có thể đọc được, cũng như kích thước của văn bản.

2. Biển báo phải rõ ràng. Để bảng hiệu thuận tiện cho người mua. Nó phải được thực hiện với sự kết hợp màu sắc thành công và thoải mái cho mắt người.

3. Biển hiệu phải được cân nhắc kỹ lưỡng về thiết kế màu sắc. Vì vậy, điều tối quan trọng là không sử dụng hai màu sáng. Hoặc hai màu tối trên một biển hiệu trong thiết kế quảng cáo ngoài trời.

4. Biển báo phải thiết kế đúng kiểu chữ. Phông chữ được chọn kém gây khó chịu cho khách hàng tiềm năng. Chưa kể đến việc đôi khi phông chữ đơn giản là không thể đọc được.

Ngoài các tính năng thiết kế, chẳng hạn như lựa chọn phông chữ, màu sắc và các tính năng thiết kế khác. Khi làm việc trên một dự án , người ta cũng nên tính đến các yêu cầu được thiết lập ở cấp cơ quan quản lý nhà nước. Các yêu cầu như vậy ảnh hưởng đến các quy tắc đặt biển báo, thiết kế, màu sắc, ánh sáng và nội dung thông tin.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này