Bảng hiệu cửa hàng tạp hóa là một công cụ quảng cáo ngoài trời giúp thu hút khách hàng đến cửa hàng. Đương nhiên, nếu chủ sở hữu chọn một dấu hiệu hấp dẫn và nhiều thông tin cho cửa hàng của mình.

Nhiều chuyên gia cho rằng giao dịch thành công không chỉ phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp của nhân viên công ty mà còn phụ thuộc vào chiến dịch quảng cáo được thực hiện tốt, tủ trưng bày, biển hiệu và logo cửa hàng phù hợp.

YÊU CẦU BIỂN BÁO

bảng hiệu
Làm biển hiệu quảng cáo

Một số yêu cầu cụ thể được áp dụng đối với các biển hiệu cửa hàng đối với các sản phẩm thực phẩm, không chỉ liên quan đến các đặc điểm bên ngoài của chúng mà còn liên quan đến việc tuân thủ các tiêu chuẩn pháp lý.

Điều gì nên là một dấu hiệu chất lượng cho một cửa hàng tạp hóa: cá, rau, bánh kẹo, kem, tiệm bánh:

 • Tuân thủ quy định. Chữ khắc trên mặt tiền của các cửa hàng bán lẻ phải tuân thủ các yêu cầu của chính quyền thành phố.
 • Để thu hút sự chú ý. Dấu hiệu cho các cửa hàng tạp hóa (cá, thịt, trà, bánh nướng xốp, bánh mì) phải thu hút sự chú ý của người mua tiềm năng và có thể nhìn thấy từ xa. Văn bản của quảng cáo nên được nhìn thấy từ các góc độ khác nhau.
 • Hình ảnh. Hình ảnh và nhãn dán được sử dụng cho các cấu trúc mặt tiền phải đáp ứng tất cả các yêu cầu kiểm duyệt. Họ không nên xúc phạm cảm xúc của bất kỳ loại người nào.
 • Đôi khi các doanh nhân cài đặt một dấu hiệu trên cửa hàng của họ mà không kiểm tra xem dòng chữ của nó có được phép trong quảng cáo ngoài trời hay không, chẳng hạn như dòng chữ “thuốc lá”.
 • Quảng cáo bia không cồn ở phía trước cửa hàng được phép có điều kiện, nhưng tốt hơn là không nên làm điều này.
 • Biển thông tin – ví dụ, theo luật “Cấm bán rượu cho trẻ vị thành niên”, trước cửa cửa hàng phải treo biển có thông tin cấm bán rượu cho người dưới 1 tuổi. số đông.
bảng hiệu
Bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu cho các cửa hàng tạp hóa cung cấp cho khách hàng một bức tranh chính xác về các sản phẩm được bán.

Do đó, nó nhất thiết phải chứa tên của cửa hàng, tốt nhất là logo của nó và lý tưởng nhất là một vài từ về các sản phẩm có sẵn trong đó, nếu bản thân việc đặt thông tin bổ sung trên biển hiệu không trái với luật pháp địa phương.

CÁC LOẠI VÀ CÁC LOẠI DẤU HIỆU

Có rất nhiều loại chữ khắc mặt tiền cho cửa hàng tạp hóa, cửa hàng nước giải khát. Bất kể doanh nhân quyết định biến biển hiệu của mình thành hình thức sáng tạo nào, anh ta phải hiểu rằng biển hiệu phải đẹp, ngắn gọn, vừa mắt, cân đối.

Ngày nay, các loại bảng hiệu quảng cáo sau đây cho cửa hàng rau, cá, pho mát, sản phẩm bánh mì, cửa hàng tạp hóa là phổ biến:

bảng hiệu
Bảng hiệu chữ nổi sáng hắt chân

Chữ phẳng

 • Phẳng. Loại dòng chữ quảng cáo đơn giản nhất cho các cửa hàng bán lẻ. Thông thường, các cấu trúc phẳng không được chiếu sáng.
 • Nhưng như một sự bổ sung, chúng có thể được trang bị các yếu tố chiếu sáng. Các loại sản phẩm như vậy được làm trên cơ sở khung kim loại của bảng biểu ngữ hoặc nhựa có hình ảnh.
 • Bảng hiệu phẳng cho các cửa hàng trà, bánh mì, cá, đồ ngọt được coi là đơn giản và tiết kiệm nhất. Đồng thời, chúng trông chắc chắn và hấp dẫn.
 • Một điểm cộng đáng kể của các cấu trúc như vậy là khả năng chống lại thời tiết xấu. Loại biển báo này bị cấm ở hầu hết các thành phố.

Hộp đèn

 • Hộp đèn cho các cửa hàng trang trại, cửa hàng bánh kẹo, nước trái cây, đồ uống và các sản phẩm khác. Hộp đèn được làm bằng nhôm hoặc kim loại và thép mạ kẽm.
 •  Phần phía trước của mặt tiền được làm bằng thủy tinh acrylic, hình ảnh và dòng chữ được áp dụng bằng cách in đầy đủ màu sắc. Bảng hiệu quảng cáo được chiếu sáng bằng các bộ phận đèn LED, đèn tuýp neon.
 •  Hộp đèn cho các cửa hàng cá, bánh ngọt, đồ ngọt rất tốt vì chúng cho phép bạn tạo một bảng hiệu quảng cáo với bất kỳ hình dạng và độ dày nào. Chúng có thể đồ sộ, bằng phẳng, lơ lửng.
 •  Những thiết kế như vậy rất dễ cài đặt, chúng giúp thu hút sự chú ý của người mua vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Hộp đèn có tuổi thọ sử dụng lâu dài.
 • Cho đến nay, những biển báo như vậy bị cấm đặt trên mặt tiền. Nhưng chúng có thể được đặt bên ngoài cửa sổ, nhưng với một số hạn chế nhất định.
blank
Bảng hiệu chữ nổi

 

Bảng hiệu composite

Hàng năm, các bảng hiệu composite ngày càng trở nên phổ biến. Được sử dụng cho các cửa hàng đồ ngọt, các sản phẩm từ sữa, các sản phẩm bánh mì, bia tươi và hải sản.

blank
Bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu như vậy được làm bằng vật liệu composite. Chúng có sức mạnh tốt và cũng có trọng lượng nhẹ.

Vật liệu composite có khả năng xử lý tốt. Vì vậy nó có thể được sử dụng để làm biển hiệu cho các cửa hàng bán lẻ với bất kỳ hình dạng nào.

Cho đến nay, biển báo tổng hợp bị cấm đặt ở mặt tiền cửa hàng. Nhưng nó có thể được sử dụng làm chất nền cho biển báo chữ được chiếu sáng. Có những yêu cầu và hạn chế pháp lý rất nghiêm ngặt đối với việc sử dụng chúng.

Các tấm composite có khả năng chống lại những thay đổi đột ngột của điều kiện thời tiết. Chúng giữ được vẻ ngoài của chúng ở độ ẩm cao và lượng mưa lớn.

Những cấu trúc này rất dễ cài đặt và bảo trì. Tuy nhiên, giá thành của bảng hiệu composite thấp hơn một chút so với bảng hiệu LED và neon.

DẤU HIỆU NÀO CHO CỬA HÀNG TỐT HƠN ĐỂ CHỌN

Việc lựa chọn cấu trúc quảng cáo phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ: từ vị trí của cửa hàng, các sản phẩm được bán trong đó, đặc điểm của tòa nhà.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc lựa chọn biển hiệu là vị trí của ổ cắm.

Ngoài ra, khi chọn một thiết kế phù hợp cho một cửa hàng thực phẩm. Bạn cần tập trung vào các tính năng của vị trí của dòng chữ cửa hàng.

Nếu nó quá thấp so với mặt đất, thì cần phải tập trung vào những tấm chắn mạnh hơn. Ví dụ như trên các biển hiệu hay hộp đèn composite. Bước tiếp theo trong thiết kế dòng chữ quảng cáo cho cửa hàng tạp hóa sẽ là phân tích các sản phẩm được bán.

Biển quảng cáo alu Dĩ An
Biển quảng cáo alu Dĩ An

Nếu một doanh nhân mở một cửa hàng tạp hóa tiêu chuẩn. Thì đối với anh ta, cần phải chọn một bảng hiệu ngắn gọn. Sáng sủa để mọi người có thể nhận thấy từ xa vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Chỉ khi sử dụng quảng cáo phù hợp cho một tổ chức thương mại mới có thể đạt được hiệu quả kinh tế tích cực.

Bảng hiệu cửa hàng là một trong những yếu tố quan trọng xứng đáng dành nhiều thời gian. Sự chú ý và tiền bạc để tạo ra khái niệm phù hợp và hiệu quả.

Cách chọn bảng hiệu quảng cáo

Việc lựa chọn một cấu trúc quảng cáo cụ thể phụ thuộc vào các sản phẩm sẽ được bán trên lãnh thổ của cửa hàng:

blank
Nguyễn Long idea nhận thiết kế, thi công bảng hiệu các loại với giá cực rẻ
 • Thuốc lá, bia, rượu, đồ uống có cồn khác và các sản phẩm từ thuốc lá. Đối với các cửa hàng thuốc lá. Và rượu, tốt hơn là sử dụng hộp đèn hoặc thiết kế đèn LED.
 • Tiệm bánh, đồ nguội, cửa hàng tạp hóa, tiệm bánh. Đối với quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu đồ sộ, hộp đèn, bảng quảng cáo phẳng được sử dụng.
 • Phô mai, các loại hạt, ngũ cốc, trái cây khô, rau, trái cây, mật ong.
 • Vì những sản phẩm như vậy thường được mua nhiều nhất vào ban ngày. Nên có thể nhấn mạnh không phải ở đèn nền của quảng cáo mà là ở các đặc điểm của dòng chữ.
 •  Bạn có thể tạo các chữ cái ba chiều với các hình ảnh theo chủ đề. Đối với các điểm rau và trái cây, bạn có thể tạo các tấm chắn phẳng.
làm bảng hiệu hộp đèn thuận an
Làm bảng hiệu hộp đèn thuận an

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook An Phát

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post