Bảng hiệu cửa hàng là cấu trúc quảng cáo mặt tiền có tên cửa hàng, khẩu hiệu, thông tin về khuyến mãi và giảm giá, lịch làm việc và các thông tin khác có tính chất quảng cáo và thông tin. Sức hấp dẫn của nó trong mắt khách hàng, khả năng hiển thị trong bối cảnh phát triển đô thị, cũng như mức độ bán hàng tiềm năng và lợi nhuận chung của doanh nghiệp phụ thuộc trực tiếp vào chất lượng sản xuất bảng hiệu cho cửa hàng..

Trong thị trường cạnh tranh như hiện nay, nếu không có bảng hiệu cho cửa hàng thì rất khó thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo dựng hình ảnh chỉn chu. Hiện tại, có rất nhiều kỹ thuật và công nghệ tiếp thị có thể khiến cửa hàng trở nên hấp dẫn hơn đối với người mua. Tuy nhiên, cách hiệu quả nhất để thu hút khách hàng, xây dựng nhận thức về thương hiệu và tạo ra một hình ảnh đẹp là biển hiệu cửa hàng.

Làm thế nào để chọn bảng hiệu tốt nhất cho cửa hàng của bạn?

Bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Việc lựa chọn biển báo thường phụ thuộc vào một số lượng lớn các thông số, từ vị trí của cửa hàng và phạm vi sản phẩm, đến vị trí của chính cửa hàng và vị trí của biển hiệu. Khi chọn một thiết kế như vậy, mọi chi tiết đều đóng một vai trò rất lớn: hình dạng của cấu trúc, kích thước tổng thể, cách phối màu, vật liệu được sử dụng để sản xuất, v.v.

Các loại bảng hiệu cho cửa hàng và tính năng sản xuất của chúng

Công ty chúng tôi cung cấp sản xuất bảng hiệu cho các cửa hàng các loại được trình bày trên thị trường hiện đại. Để chọn và sắp xếp chính xác bảng hiệu tối ưu cho cửa hàng, bạn cần hiểu các loại chính và đặc điểm đặc trưng của các cấu trúc đó.

Nói chung, tất cả các dấu hiệu cho các cửa hàng có thể được chia thành các tùy chọn được chiếu sáng và không được chiếu sáng. Loại biển báo không chiếu sáng không có hệ thống chiếu sáng bên trong hoặc bên ngoài. Biển báo được chiếu sáng có hệ thống đèn LED hoặc đèn neon tích hợp và chiếu sáng biển báo ngoài trời bằng đèn huỳnh quang hoặc đèn halogen cũng là một lựa chọn phổ biến.

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu chữ nổi inox

Tất cả các loại dấu hiệu được chia có điều kiện thành các loại sau:

Bảng hiệu phẳng

Bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Loại biển này thuộc loại biển hiệu đơn giản và thông dụng nhất, chủ yếu được các cửa hàng nhỏ lẻ tại địa phương sử dụng. Giá của các dấu hiệu cho các cửa hàng loại này là giá cả phải chăng nhất trong số tất cả các loại.

Theo truyền thống, các mô hình như vậy được tạo bằng bảng biểu ngữ và khung đỡ bằng kim loại. Ngoài ra, để sản xuất bảng hiệu cho các cửa hàng dạng phẳng, người ta sử dụng PVC, được phủ một lớp màng nhựa vinyl, cần thiết để dán hình ảnh quảng cáo hoặc thông tin.

Hộp đèn

Bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Loại biển báo này là một trong những loại phổ biến nhất trên thị trường do hiệu quả cao của nó. Hộp đèn dựa trên khung kim loại, lớp vỏ bên ngoài của khung được làm bằng tấm polycarbonate hoặc thủy tinh acrylic. Việc chuyển hình ảnh sang các dấu hiệu như vậy được thực hiện bằng cách sử dụng phim có đặc điểm tốt để in đủ màu.

Bên trong hộp có hệ thống chiếu sáng, có thể được làm bằng dải đèn LED, đèn ống neon hoặc đèn cổ điển. Đối với mặt tiền của cấu trúc, các cấu trúc được gắn vào bảng điều khiển phía sau, có hệ thống buộc đặc biệt.

Bảng hiệu thể tích

Biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu chữ nổi Festival

Loại biển báo này bổ sung cho các cấu trúc quảng cáo khác rất hài hòa và rất phổ biến để trang trí mặt tiền của các cửa hàng quần áo và cửa hàng thời trang. Các chữ cái có thể được làm bằng nhựa tán xạ ánh sáng đặc biệt hoặc thủy tinh hữu cơ, được phủ một lớp màng nhựa vinyl lên trên.

Mặt bên của Beech thường được làm bằng nhôm, hợp kim kim loại hoặc PVC. Để tổ chức hệ thống chiếu sáng bên trong, các mô-đun LED hoặc neon thường được sử dụng.

Giá của một bảng hiệu có đèn nền như vậy cho một cửa hàng phụ thuộc vào kích thước của các chữ cái, loại đèn nền, số lượng chữ cái và độ phức tạp của việc tự sản xuất các chữ cái cho loại phông chữ cần thiết.

Bảng hiệu đèn neon cho cửa hàng

Bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Một tùy chọn bảng hiệu ít phổ biến hơn cho các cửa hàng là bảng hiệu đèn neon dựa trên các ống đèn neon. Sử dụng các ống đèn neon, bạn có thể tạo ra các chữ phát sáng, cũng như làm bảng hiệu phát sáng cho cửa hàng. Nhược điểm chính của bảng hiệu đèn neon cho cửa hàng là giá rất cao và mức tiêu thụ điện năng cao của bảng hiệu phát sáng.

Bảng hiệu đèn LED cửa hàng

biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu led ma trận giá rẻ

Theo quy định, các dấu hiệu như vậy cho các cửa hàng là hộp acrylic với hệ thống đèn nền LED bên trong. Các biển hiệu phát sáng như vậy cho các cửa hàng có nhu cầu lớn nhất trên thị trường trong số các biển hiệu được chiếu sáng khác. Đó là do mức tiêu thụ điện năng của nguồn sáng thấp. Gam màu rộng cũng như hiệu suất phát sáng cao.

Bảng hiệu tổng hợp cho cửa hàng

Đây là loại dấu hiệu cho các cửa hàng là một trong những hiện đại nhất. Những dấu hiệu như vậy xuất hiện trên thị trường trong nước khá gần đây, nhưng đã trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng. Cơ sở của các cấu trúc như vậy là vật liệu composite. Có trọng lượng cực kỳ nhẹ, mức độ bền chỉ định và dễ gia công.

Lợi ích của các loại biển báo

Tất nhiên, mục đích của việc đặt biển hiệu cho cửa hàng. Và ưu điểm chính của nó là thu hút khách hàng mới. Nâng cao nhận thức về thương hiệu và cải thiện hình ảnh của cửa hàng.
Để xác định đúng loại biển hiệu cho cửa hàng. Bạn cần hiểu rõ phạm vi lợi thế cạnh tranh của từng loại biển hiệu.

Những lợi ích của bảng hiệu phẳng bao gồm:

Bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Bảng quảng cáo giá rẻ tại An Phát
 • Chi phí cực kỳ phải chăng;
 • Sự phong phú của các hình dạng, vật liệu sản xuất và cách phối màu khác nhau;
 • Dễ bảo trì và dễ sản xuất;
 • Không phô trương đối với ảnh hưởng của khí quyển.

Trong số các ưu điểm của hộp đèn cho cửa hàng là:

biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu chữ nổi Fake kết hộp đèn led neon sign
 • Nhiều kích cỡ và hình dạng;
 • Hiệu quả cao bằng cách thu hút sự chú ý;
 • Sản xuất tương đối nhanh và chi phí thấp so với các loại ánh sáng tương tự;
 • Độ bền;
 • Dễ chăm sóc.

Ưu điểm chính của việc đặt biển hiệu dạ quang cho mặt tiền cửa hàng ở dạng chữ là độ bền kết cấu và độ bền cao, cũng như khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết. Ngoài ra, dễ bảo trì và cài đặt được coi là một lợi thế quan trọng của các chữ cái ba chiều.

Những lợi ích của bảng hiệu đèn neon cho các cửa hàng bao gồm:

biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu quảng cáo Typo Graphics
 • Hơn 300 sắc thái màu sắc;
 • Tiêu thụ điện năng tương đối thấp so với các nguồn sáng truyền thống;
 • Độ sáng cao;
 • không phô trương với chế độ nhiệt độ;
 • Không có khả năng bị kiệt sức hoặc đoản mạch;
 • Tiện nghi cho tầm nhìn của con người;
 • Không có khả năng quá nóng.

Ưu điểm chính của bảng hiệu đèn LED cho cửa hàng là:

biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu chữ nổi màu tím cực đẹp Chingones
 • Độ bền cao nhất trong tất cả các loại biển báo dạ quang;
 • Khả năng chống lại mọi loại ảnh hưởng bên ngoài;
 • An toàn và sưởi ấm ở nhiệt độ thấp;
 • Mức tiêu thụ điện năng thấp nhất trong số tất cả các đối thủ cạnh tranh;
 • Trọng lượng nhẹ;
 • Dễ cài đặt và bảo trì;
 • Khả năng tạo ra các hình dạng khác nhau và chơi với màu sắc.

Ưu điểm chính của các giải pháp tổng hợp là trọng lượng nhẹ. Và khả năng chống lại các tác động bên ngoài cao.

Điều gì quyết định giá bảng hiệu cho cửa hàng?

Biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu quảng cáo đèn led cho quán cà phê

Chi phí của các sản phẩm đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố và được tính riêng cho từng khách hàng.
Trong số các điểm chính ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng của bảng hiệu cho cửa hàng là:

 • Loại dấu hiệu, dựa trên các loại trên. (Chi phí của một loại bảng hiệu nhất định cho một cửa hàng phụ thuộc vào mức độ phức tạp của việc sản xuất nó);
 • Quy mô xây dựng;
 • Sự phức tạp của các hình thức.

Ngoài ra, mức độ khẩn cấp của sản xuất ảnh hưởng đáng kể đến giá của dấu hiệu. Trong trường hợp sản xuất gấp, chi phí có thể tăng gấp đôi so với giá ban đầu. Ngoài ra, giá sản xuất có thể tăng lên do thiết kế không theo tiêu chuẩn. Ví dụ: sản xuất bảng hiệu cho các cửa hàng quá khổ hoặc sản xuất bảng hiệu có hình dạng không chuẩn. Có một số khó khăn kỹ thuật trong quá trình lắp đặt. cấu trúc, v.v.

Biển hiệu cho cửa hàng từ nhà sản xuất

Làm việc trực tiếp với nhà sản xuất bảng hiệu quảng cáo. Thông tin thực sự đảm bảo cho khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đồng thời cho phép bạn có được bảng hiệu chất lượng cao và đáng tin cậy cho cửa hàng và hơn thế nữa.

Ưu điểm khi hợp tác với công ty chúng tôi:

 • Kinh nghiệm dày dặn trong việc làm biển hiệu cho các cửa hàng và các công trình quảng cáo khác;
 • Danh tiếng thị trường hoàn hảo;
 • Khả năng thực hiện các dự án ở mọi mức độ phức tạp;
 • Giá cả minh bạch và giá thị trường phải chăng;
 • Tuân thủ các điều khoản sản xuất bảng hiệu, cũng như các nghĩa vụ hợp đồng khác đối với khách hàng;
 • Toàn bộ chu trình dịch vụ từ thiết kế đến lắp đặt bảng hiệu;
 • Phối hợp tất cả các cấu trúc quảng cáo với các cơ quan chính phủ;
 • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa biển hiệu trong cửa hàng;

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo cửa hàng thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này