Làm bảng hiệu ngoài trời là một việc rất quan trọng nên cần lưu ý 7 điều sau đây:

hộp đèn thủy tinh gắn tường
hộp đèn thủy tinh gắn tường

1. Lưu ý các quy định làm bảng hiệu

Khi làm bảng hiệu khác hàng cần biết đến các quy định khi làm bảng hiệu. Khách hàng cần chú ý một vài điều cơ bản sau đây:

 • Về kích thước bảng hiệu ngoài trời: Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà. Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 01 mét, chiều cao tối đa là 04 mét nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.
 • Về nội dung: Trong các sản phẩm quảng cáo phải có nội dung thể hiện bằng tiếng Việt, trừ những trường hợp trong quy định. Trong trường hợp sử dụng cả tiếng Việt, tiếng nước ngoài trên cùng một sản phẩm quảng cáo thì khổ chữ nước ngoài không được quá ba phần tư khổ chữ tiếng Việt và phải đặt bên dưới chữ tiếng Việt; khi phát trên đài phát thanh, truyền hình hoặc trên các phương tiện nghe nhìn, phải đọc tiếng Việt trước tiếng nước ngoài.
 •  Biển hiệu phải có các nội dung sau:tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có), tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Địa chỉ, điện thoại.
Lưu ý làm bảng hiệu
Lưu ý làm bảng hiệu

Chúng tôi đã nêu ra một vài điều cơ bản khi làm bảng hiệu ngoài trời. Khách hàng khi làm bảng hiệu cần tìm hiểu sâu về các quy định để tránh những vướng mắc không đáng có.

tranh siêu mỏng
Tranh siêu mỏng

Xem thêm bài viết tham khảo: Làm bảng hiệu

2. Lưu ý loại bảng hiệu cần làm

Có khá nhiều loại bảng hiệu được sử dụng hiện nay. Với mỗi loại bảng hiệu được tạo ra với một những mục dích và ưu điểm riêng. Bảng hiệu alu hay nó còn có tên gọi ngắn gọn hơn là biển quảng cáo Alu. Chất liệu này thường được dùng trong làm nền, khung biển quảng cáo sau đó cũng sử dụng decal để làm nội dung biển quảng cáo. Và bên cạnh mức giá rẻ ra thì biển quảng cáo cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn phục vụ cho nội dung biển quảng cáo thêm phần đa dạng và hấp dẫn hơn.

Lưu ý làm bảng hiệu
Lưu ý làm bảng hiệu

Biển quảng cáo bạt hiflex là một trong những chất liệu để in ấn và làm biển quảng cáo. Và 1 trong những lý do khiến nó được nhiều người ưa chuộng là bởi nó là biển quảng cáo giá rẻ. Bên cạnh đó biển quảng cáo không bị giới hạn về màu sắc, khổ in ấn phù hợp.

Biển quảng cáo giá rẻ fomex hay còn gọi là format là 1 dạng tấm xốp được nén lại với nhiệt độ cao. Và sử dụng trong biển quảng cáo thì vật liệu này sẽ đóng vai trò làm nền biển quảng cáo sau đó sẽ dán các hình ảnh trang trí.

Ngoài ra còn có rất nhiều các loại bảng hiệu khác phù hợp với nhu cầu của các khách hàng. Liên hệ chúng tôi ngay để biết thêm thông tin hữu ích nhé!

Lưu ý làm bảng hiệu ngoài trời bạn cần biết
Lưu ý làm bảng hiệu ngoài trời bạn cần biết

 

Xem thêm bài viết tham khảo: Bảng hiệu quảng cáo

3. Lưu ý phù hợp nhu cầu 

Nên chọn loại bảng hiệu nào cho phù hợp cho cơ sở kinh doanh của bạn. Đó là câu hỏi thường gặp nhất khi khách hàng đến Bảng Hiệu Nguyễn Long để nhận tư vấn.

 

 

Lưu ý làm bảng hiệu ngoài trời bạn cần biết
Lưu ý làm bảng hiệu ngoài trời bạn cần biết

 

Hiện nay với mỗi một lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh đều mang cho mình một vài yếu tố riêng biệt. Những yếu tố này thường được thể hiện thông qua những tấm bảng hiệu. Kinh doanh thương mại ngày càng phát triển. Nó kéo theo đó là nhu cầu sử dụng bảng hiệu quảng cáo ngày càng tăng. Bởi thế nên việc làm bảng hiệu quảng cáo nhằm cạnh tranh và thu hút khách hàng ngày càng tăng. Với hàng trăm ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh việc làm ra những tấm bảng hiệu vô cùng đa dạng.

Các ngành nghề dịch vụ cao cấp cần có những bảng hiệu đẹp và sang trọng. Những dịch vụ cần tính trẻ trung mới lạ cần sử dụng những loại bảng hiệu có chất liệu mới lạ, hiệu ứng bắt mắt. Bảng hiệu thể hiện được những thứ cần thiết mà khách hàng cần. Bảng hiệu quảng cáo thường dùng cho các công ty, cửa hàng, khách sạn, dịch vụ, xưởng, xí nghiệp, văn phòng, đại lý, nhà phân phối, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện,… Nguyễn Long nhận làm các loại bảng hiệu quảng cáo theo ngành nghề, dịch vụ.

 

 

Làm bảng hiệu ngoài trời
Lưu ý làm bảng hiệu ngoài trời bạn cần biết

 

Xem thêm bài viết tham khảo: Làm bảng tên công ty

 

4. Lưu ý về chất liệu và chất lượng

Chất liệu để làm bảng hiệu rất đa dạng và chủ yếu là do người thợ quảng cáo lựa chọn và phối hợp. Từ đó tạo riêng cho mình thành một loại bảng hiệu với chất liệu riêng. Nhìn chung chất liệu bảng hiệu cần phải có được các yếu tố như:

 • Vật liệu phù hợp và có công dụng đúng mục đích sử dụng.
 • Chất liệu có độ bền phù hợp với thời gian sử dụng
 • Chất liệu có giá thành phù hợp với khách hàng
 • Chất liệu dễ sử dụng, an toàn.

Tùy theo loại bảng hiệu mà lựa chọn chất liệu phù hợp. Cần tư vấn rõ từ phía bên thi công trước khi làm bảng hiệu.

Bảng hiệu kinh doanh Bất động sản

 

Quảng Cáo Nguyễn Long luôn thực hiện dúng cá bước quy trình trong sản xuất và thi công đảm bảo mọi công trình mà Quảng Cáo Nguyễn Long thực hiện luôn đạt chất lượng tốt.

bảng led neon sig tùy chỉnh- Lưu ý làm bảng hiệu ngoài trời bạn cần biết

Xem thêm bài viết tham khảo: Làm bảng LED neon sign

5. Lưu ý về giá thành

Giá thành làm bảng hiệu là một vấn đề quan trọng hàng đầu. Không nên chọn bảng hiệu quá đắt so với lợi nhuận kinh doanh thu được.

Nếu bạn đang tìm một cơ sở giúp bạn có được những bảng hiệu với giá thành tốt nhất hãy tìm ngay tới Bảng hiệu Nguyễn Long. Bảng hiệu Nguyễn Long là một trong những đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín và được khách hàng đánh giá rất cao. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm bảng biển quảng cáo. Bảng hiệu Nguyễn Long đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Giá thành bảng hiệu phụ thuộc vào số lượng thực tế. Một phần khác nữa là khu vực thi công và độ khó của công trình. Quý khách liên hệ trực tiếp Nguyễn Long để có bảng báo giá cụ thể. Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (lên bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

Làm biển hiệu là một nhu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay. Việc làm bảng hiểu cần đảm bảo về chất lượng, giá cả và tiến độ. Với Quảng Cáo Nguyên Long, chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu đó một cách tốt nhất.

Hộp đèn ly tràn sữa
Lưu ý làm bảng hiệu ngoài trời bạn cần biết

 

Xem thêm bài viết tham khảo: Làm hộp đèn ly trà sữa

 

6. Lưu ý các dịch vụ đi kèm

Các chính sách của công ty và quy định trong hợp đồng của Quảng Cáo Nguyên Long luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất về khách hàng. Chúng tôi luôn thực hiện đúng những gì cam kết và luôn tạo được lòng tin từ những khách hàng.

Standee theo yêu cầu- Lưu ý làm bảng hiệu ngoài trời bạn cần biết

 

Một lợi thế lớn khi làm bảng hiệu tại Quảng Cáo Nguyên Long là các dịch vụ đi kèm. Quảng Cáo Nguyên Long đáp ứng đa dạng các loại sản phẩm dịch vụ như:

 • Sửa chữa bảo trì bảng hiệu
 • Sửa chữa các thiết bị liên quan tới bảng hiệu
 • Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu
 • Dịch vụ tháo dỡ bảng hiệu

Với một vài dịch vụ trên khách hàng không cần bận tâm tới những vấn đề bảng hiệu của khách hàng trong tương lai.

Standee giá rẻ

7. Lưu ý về cơ sở đối tác làm bảng hiệu

Bảng Hiệu Nguyễn Long là một cơ sở chuyên làm các loại bảng hiệu quảng cáo. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã hoàn thành tốt các dự án công trình lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam. Bảng Hiệu Nguyễn Long cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với mỗi sản phẩm Bảng Hiệu Nguyễn Long tự tin tặng 12 tháng bảo hành.

lưu ý làm bảng hiệu
Lưu ý làm bảng hiệu

 

Về giá cả, Quảng Cáo Nguyễn Long tự tin với mức giá tốt nhất vì Quảng Cáo Nguyễn Long là một cơ sở chuyên sản xuất. Ngoài ra Quảng Cáo Nguyễn Long có được nguồn cung chính hãng giá gốc. Vậy nên các sản phẩm khi làm bảng hiệu tại Quảng Cáo Nguyễn Long đều có giá thành tốt hơn.

Lưu ý làm bảng hiệu
Lưu ý làm bảng hiệu

Làm bảng hiệu chất lượng tại Quảng Cáo Nguyễn Long

7 lưu ý làm bảng hiệu ngoài trời bạn cần biết
7 lưu ý làm bảng hiệu ngoài trời bạn cần biết

Quảng Cáo Nguyên Long chuyên làm bảng hiệu chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trang trí, làm bảng hiệu. Bảng hiệu do Nguyễn Long Idea cung cấp, sản xuất có chất lượng cao, đa dạng về hình dáng mẫu mã, chất liệu và kích thước. Dịch vụ của chúng tôi có giá thành rẻ, nhận làm tất cả các dịch vụ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Ngoài ra, Nguyễn Long Idea còn chuyên cung cấp dịch vụ, cung ứng sản xuất, thiết kế các sản phẩm trong ngành quảng cáo như:

+ Làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, hộp đèn theo yêu cầu.

+ Làm bảng led, led ma trận, bảng huỳnh quang, neon sign.

+ Khắc con dấu, in ấn thiết kế bạt, menu, thiệp cưới.

+ Gia công cắt CNC, Laser mica, alu, gỗ,…

 

Liên hệ qua Facebook Bảng hiệu Nguyễn Long.

7 lưu ý làm bảng hiệu ngoài trời bạn cần biết