Bảng hiệu chữ nổi loại inox là một hình thức cao cấp của bảng hiệu chữ nổi, được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp bởi tính tinh sảo, sắc nét cũng nhưu độ bền cao và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là được dùng trước cửa công ty, doanh nghiệp. Bảng hiệu chữ nổi inox được thiết kế với tính sang trọng, trẻ trung, rực rỡ kết hợp với đèn led tạo nên được mẫu chữ nổi ấn tượng và độc đáo nhất. Và để tối ưu chi phí, tối ưu hiệu quả quảng cáo, đôi khi chữ nổi inox sẽ được kết hợp với một số chất liệu khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về bảng hiệu chữ nổi inox cho các doanh nghiệp.

Bảng hiệu chữ nổi loại inox có nhiều loại được phân loại dựa theo thành phần inox

Inox là một vật liệu được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bởi tính sáng bóng và không bị oxy hóa của nó. Với những ưu điểm của bảng hiệu làm chữ nổi inox thì đây là một trong những hiệu quả quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Inox được sử dụng phổ biến trong việc trang trí bảng hiệu quảng cáo, vật dụng gia đình hoặc sử dụng cho những dụng cụ y tế bởi đây là một chất không độc hại, bền, đẹp, không bị han gỉ. Do đó, khi sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sẽ đảm bảo được độ bền cho bảng hiệu quảng cáo của nó. Khi cắt chữ nổi inox, thường người thi công sẽ phải sử dụng đến công nghệ cắt CNC, công nghệ khắc laser hiện đại mới có thể tạo ra được đường nét tinh tế cho bảng hiệu quảng cáo.

>Xem thêm: bảng hiệu alu chữ nổi

CHỮ NỔI INOX NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO
CHỮ NỔI INOX NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Bảng hiệu chữ nổi có đặc điểm là chất lượng của sản phẩm cao, tinh tế, sắc xảo bởi quá trình gia công chữ inox sử dụng những phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất. Đồng thời, độ bền của bảng hiệu chữ nổi inox không bị oxy hóa theo thời gian, không bị han gỉ hay bị ảnh hưởng bởi những yếu tố thời tiết bên ngoài, bởi thế nên khi sử dụng chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sẽ là giải pháp hiệu quả tuyệt vời.

Chữ nổi là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo thể hiện được tính sang trọng, đẳng cấp cho các doanh nghiệp khi sử dụng nó, cùng với đó là những ưu điểm mà chữ nổi inox mang lại giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao khi quảng cáo cũng như có giá trị thẩm mỹ cao.

Tiêu biểu trong những loại bảng hiệu chữ nổi phải kể đến chất liệu như chữ nổi inox đồng, chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox 201, chữ nổi inox 304, chữ nổi inox xước, chữ nổi inox trắng… Co hai loại chữ nổi inox phổ biến nhất chính là chữ nổi inox 201 và 304.

 So với nhau thì chữ nổi inox 201 có chất lượng kém hơn so với chữ nổi inox 304.

Loại chữ nổi này được thiết kế dễ bị gỉ sét hơn bởi lượng kẽm trong inox này nhiều hơn. Để phân biệt được chữ nổi inox 201 và 304 bạn chỉ cần sử dụng nam châm, nếu bị hút bởi nam châm thì đó chính là inox 201, còn nếu không bị tác động bởi nam châm thì chính là inox 304. Hoặc khi bạn sử dụng máy chà sát mặt sau, nếu xuất hiện vết gỉ sét thì đó chính là chữ nổi được làm từ inox 201. Đây chính là nhược điểm mà nhiều người không thích và không lựa chọn khi cần làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. 

 Với chữ nổi inox 304 thì có độ bóng và sáng đẹp, mặt sau của chữ nổi không bị gỉ sét nếu dùng đá mài cạnh đồng thời cũng không bị nam châm hút. Bởi thế nên khi sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì hầu hết các doanh nghiệp yêu thích việc sử dụng chất liệu này cho bảng hiệu chữ nổi. 

 Chữ nổi inox trắng là một loại chữ nổi inox có gam màu sáng tạo cho bảng hiệu chữ nổi thêm đẹp mắt, chữ nổi inox vàng thì tăng độ sang trọng cho bảng hiệu. Với những doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng thì đây chính là vật liệu cần thiết cho doanh nghiệp để đáp ứng được mọi yêu cầu đặt ra cho bảng hiệu quảng cáo. So với những loại inox khác thì inox trắng có giá thành tương đối rẻ. 

Bảng hiệu chữ nổi inox khác chữ nổi đồng như thế nào

Chữ nổi inox là loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng phổ biến. Chữ nổi inox có đặc điểm là sáng bóng, chịu được sự tác động của thời tiết nên được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn chất liệu để làm bảng hiệu quảng cáo thì nhiều người còn gặp những vấn đề về việc phân biệt chữ nổi inox và chữ nổi đồng. Chữ nổi đồng hay còn gọi là chữ inox vàng có khả năng dẫn điện, độ cứng cao nhưng khó khăn để thi công nên giá thành thi công cũng cao. Bởi thế nên giá thành để làm chữ nổi inox đồng là tương đối cao. Còn chữ nổi inox thông thường thì giá thành làm không phải là quá cao và đặc biệt là không dẫn điện nên khi có kết hợp với đèn led thì cũng an toàn cho người sử dụng. Để phân biệt được chữ nổi inox và chữ nổi đồng thì chúng ta cần phải phân biệt về ưu điểm và nhược điểm. 

Về nhược điểm

 Chữ nổi inox có độ sáng bóng cao, tính thẩm mỹ lớn nhưng giá thành lại tương đối cao, màu sắc của chữ nổi inox cũng kém hơn và ít có sự biến hóa nên doanh nghiệp hạn chế trong việc sử dụng chữ nổi inox. Tuy nhiên so với chữ nổi đồng thì chữ nổi inox có giá thành rẻ hơn rất nhiều và khả năng thi công cũng dễ dàng hơn nhiều.

 Chữ nổi inox vàng đồng thì có chi phí cao bởi công sức gia công chữ nổi inox là tương đối lớn, dường như cao nhất trong các loại bảng hiệu quảng cáo. Loại chữ này thích hợp với doanh nghiệp lớn, không chỉ giá thành cao mà cũng không phải có độ bền quá tuyệt so với những tác động của thời tiết.

Xét về ưu điểm

 Mỗi loại chữ nổi inox có những ưu điểm nổi bật riêng như chữ nổi inox có bề mặt sáng bóng, sang trọng và đẳng cấp, inox có độ cứng cao và không bị oxy hóa theo thời gian, bởi thế nên có thể sử dụng chữ nổi inox ngoài trời để tăng thêm độ hấp dẫn và thu hút của tấm bảng hiệu quảng cáo. So với nhiều loại bảng hiệu quảng cáo thì bảng hiệu chữ nổi inox giá thành tương đối cao nhưng so với bảng hiệu đồng thì giá thành của nó lại tương đối rẻ.

 Về bảng hiệu chữ nổi inox được làm bằng chất liệu đồng nên có độ cứng rất cao và không bị cong vênh hay bị biến dạng do nhiệt độ của môi trường thay đổi đột ngột. Bởi thế nên chữ nổi đồng được ứng dụng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Với chữ nổi đồng, sau khi thi công xong người thợ thường mài nhẵn bằng giấy giáp và phủ lên mặt chữ lớp 2K để tạo độ bóng cho chữ nổi, bởi thế nên giá thành để làm chữ nổi đồng cao. 

Ưu nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi inox

 Bảng hiệu chữ nổi inox không bỗng dưng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, sở dĩ nó được lựa chọn bởi bì nó mang trong mình nhiều ưu điểm tuyệt vời. Thế nhưng, song song với những ưu điểm đó nó còn tôn tại một số khuyết điểm, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về ưu nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi inox trước khi đưa ra quyết định sử dụng bảng hiệu chữ nổi inox để đạt được hiệu quả cao nhất.

 Có nhiều chất liệu làm nên bảng hiệu chữ nổi và trong đó chữ nổi inox là một trong những chất liệu tuyệt vời nhất. Chất liệu inox được sử dụng để làm bảng hiệu chữ nổi ngoài trời bởi nó có nhiều đặc tính nổi bật vừa giúp thu hút cho doanh nghiệp vừa giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối đa. 

Bảng hiệu chữ nổi inox được thiết kế với chữ nổi làm bằng hợp chất inox, bề mặt của inox sáng bóng, đẹp mắt tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng, bởi thế nên ưu điểm đầu tiên chúng ta có thể nói đến với chữ nổi inox chính là ưu điểm về tính thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo. Với những showroom cung cấp những sản phẩm sang trọng, cao cấp thì thường lựa chọn chữ nổi inox làm bảng hiệu quảng cáo cho mặt tiền của mình, tuy nhiên chữ inox chỉ có 2 loại là chữ nổi inox vàng gương, và chữ nổi inox trắng gương.

 Độ cứng và độ bền của bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox là tương đối cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết, tự nhiên cũng như chịu được những tác động của con người trong quá trình vận chuyển, bởi thế nên khi sử dụng bảng hiệu chữ nổi inox thì doanh nghiệp sẽ có thể đảm bảo được độ bền của bảng quảng cáo, ít phải mất tiền cho việc sửa chữa chữ nổi inox. Đặc biệt, khi sử dụng bảng hiệu gia công chữ nổi inox ngoài trời thì doanh nghiệp cũng không cần phải lo lắng về vấn đề bị oxy hóa theo thời gian.

 Chữ nổi inox có nhiều loại với những mức giá thành khác nhau, bởi thế nên khi làm bảng hiệu chữ nổi inox thì quý vị có thể lựa chọn được loại chữ nổi inox có mức giá thành phù hợp với ngân sách mà doanh nghiệp của mình đầu tư ra. 

 Bên cạnh những ưu điểm thì bảng hiệu chữ nổi inox cũng có những nhược điểm của nó. Trước tiên chúng ta phải nói đến giá cả của bảng hiệu chữ nổi inox. Dù cho có nhiều  mức giá cả khác nhau, nhưng so với nhiều hình thức làm bảng hiệu quảng cáo truyền thống thì hình thức làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox vẫn có giá thành tương đối cao.

 Bởi inox có đặc tính cứng, chịu được lực tác động thời thời tiết nên thời gian thi công cũng phải kéo dài hơn. Thời gian thi công của chữ nổi inox dài chính là một lý do mà khiến cho bảng hiệu inox có giá thành cao. 

 Ngoài ra, làm chữ nổi cũng không có nhiều màu sắc cho các doanh nghiệp lựa chọn, khi sử dụng bảng hiệu chữ nổi inox thì doanh nghiệp chỉ có thể sử dụng chữ nổi inox trắng gương, chữ nổi xước hoặc sử dụng chữ nổi inox vàng đồng hay bề mặt xước chứ không thể lựa chọn được màu sắc theo màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Một số loại chữ inox

Bảng hiệu chữ nổi được thiết kế với nhiêu kiểu dáng, loại khác nhau. Cho dù inox có hạn chế về màu sắc thì với cách làm bảng hiệu inox đa dạng, chúng ta có thể dễ dàng kết hợp với những vật liệu khác để cho ra được bảng hiệu quảng cáo đạt chất lượng cao. Dưới đây là một số loại chữ inox trên thị trường

– Chữ mica viền inox: Chữ mica viền inox hay còn gọi là chữ inox mặt mica là loại chữ có bề mặt được làm bằng mica, viền cao khoảng 3 – 5 cm làm bằng inox. Loại thiết kế chữ inox mặt mica này giúp cho chữ nổi có được màu sắc đa dạng nhờ sự đa dạng của mica, đồng thời độ bền được đảm bảo nhờ độ cứng chắc của inox.

– Bảng hiệu chữ inox toàn phần là loại chữ inox được thiết kế với bề mặt được làm từ inox cùng với chân uốn nổi cũng bằng inox. Loại chữ nổi này cho bề mặt sáng bóng, đẹp mắt, sang trọng, ấn tượng. Chữ nổi inox toàn phần được thiết kế với hai loại là inox trắng và inox vàng. Bởi inox là vật liệu không xuyên sáng nên để ấn tượng thì chúng ta có thể kết hợp đèn led theo kiểu chữ inox sáng chân

– Chữ inox đèn: Là loại chữ nổi inox được kết hợp với đèn led tạo thành chữ inox sáng đèn chân. Như bên trên đã nói, inox không xuyên sáng nên khi thi công chữ nổi inox chúng ta có thể kết hợp với mica để gắn đèn led âm chữ hoặc có thể kết hợp với đèn led hắt chân chữ để tạo chữ mica sáng chân, có 4 loại chữ inox đèn là chữ inox vàng xước, chữ inox vàng gương và chữ inox trắng xước, chữ inox trắng gương.

– Bảng hiệu chữ nổi inox ăn mòn: Đây là loại bảng hiệu sử dụng công nghệ ăn mòn inox để tạo nên nội dung trên bề mặt inox và được gia công uốn gấp cạnh để tạo hộp cạnh 45 – 90 độ hoặc để ốp. Loại chữ nổi này mang đến kiểu dáng lạ mắt, độc đáo.

Làm đèn Led cho chữ inox

 Để làm nổi bật cho Bảng hiệu chữ inox, khách hàng có thể chọn phương án sử dụng đèn Led gắn âm trong chữ Inox để tỏa ánh sáng, dễ dàng thu hút ánh nhìn của khách hàng, ngoài ra chữ inox gắn đèn Led âm cũng là 1 trong những phương án làm bảng hiệu quảng cáo sang trọng và đẹp nhất, tô điểm cho thương hiệu của bạn nổi bật hơn.

Có 2 cách làm đèn cho chữ inox: Chữ inox viền mica gắn đèn led phát sáng mặt chữ và chữ inox đèn led âm hắt sáng mặt đáy bảng, tùy theo nhu cầu của mình, khách hàng có thể chọn phương án phù hợp với thương hiệu và giá tiền mà mình bỏ ra.

Đơn vị làm bảng hiệu chữ nổi inox tphcm

Tại Hồ Chí Minh, quý vị muốn được báo giá chữ inox, thi công bảng hiệu inox giá rẻ, bảng hiệu inox đẹp, tư vấn cách thiết kế chữ inox các loại như chữ nổi vàng đồng, chữ nổi inox trắng, chữ inox vàng, bảng hiệu inox ăn mòn đẹp thì quý vị hãy đến với Sắc Màu. Là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo các loại, Sắc Màu sẽ gợi ý quý vị để có được cách thiết kế bảng hiệu bắt mắt nhất, hiệu quả tiếp cận cao nhất cũng như báo giá chữ nổi inox hợp lý nhất. Bảng giá chữ nổi inox, chất lượng dịch vụ của Sắc Màu chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809