Làm bảng hiệu công ty như thế nào là chuẩn đẹp nhất?

Bảng hiệu công ty là bảng hiệu đẹp quảng cáo/biển hiệu quảng cáo ghi tên chính thức của những công ty, doanh nghiệp đồng thời hiển thị đầy đủ thông tin của công ty. Một bảng quảng cáo đẹp chính là bộ mặt của công ty. Nó chính là đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp,, của công ty. Vậy làm thế nào để có một bảng hiệu công ty chuẩn nhất ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật tất cả thông tin trong bài viết này nhé.

Tại sao lại cần làm bảng hiệu công ty?

Một bảng hiệu đẹp sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp của mình đấy.

 • Đem thương hiệu lại gần khách hàng nhiều hơn.
 • Tăng tính chuyên nghiệp
 • Tăng tính chuyên nghiệp: Một công ty phải có bảng hiệu cũng như là một người phải có tên và có tuổi như thế. Để người ta còn dễ dàng nhận biết được thương hiệu của mình đấy.

>Xem thêm: bảng led ma trận

Yếu tố làm bảng hiệu công ty là chuẩn đẹp nhất?
Yếu tố làm bảng hiệu công ty là chuẩn đẹp nhất?

Biển hiệu công ty là gì?

 • Khi thiết kế cũng như thi công biển hiệu công ty cũng cần phải chú ý đến những thông tin mà mình ghi lên nhé. Ví du như: tên cơ quan, tên cơ sở sản xuất, lĩnh vực kinh doanh, đặc biết là logo của công ty. Và những thông tin liên hệ khác nữa như là địa chỉ, điện thoại cũng như một số thông tin khác nhé.
 • Biển hiệu của doanh nghiệp hay công ty là tấm biển có kích thước nhỏ, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, đồng, inox. 
 • Địa điểm đặt bảng hiệu phải tùy thuộc vào mặt tiền của công ty. Và lưu ý một điều là phải đặt ở vị trí dễ nhìn để thấy khách hàng dễ tìm thấy mình nhất nhé.

Chi phí làm bảng hiệu đẹp

 • Đối với những công ty start-up, những doanh nghiệp nhỏ thì việc lựa chọn và thiết kế biển quảng cáo là một yếu tố cực kì quan trọng. Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm đó là chi phí làm bảng hiệu. Không biết bảng hiệu công ty với giá như thế nào là hợp lí. Liệu với mức giá như thế có quá mắc hay không?
 • Tuy nhiên, hiểu được những nỗi lo ngại của các bạn, nhiều chất liệu làm bảng quảng cáo cũng sẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn để làm quảng cáo với nhiều kiểu dáng và thiết kế phù hợp với túi tiền của bạn nữa đấy. Do đấy, hãy yên tâm lựa chọn chất liệu cũng đưa ra thiết kế sao cho bắt mắt nhé. 

Một bảng hiệu đẹp cần có những yếu tố gì?

Thiết kế bảng tên công ty theo màu sắc

 • Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một tấm biển quảng cáo đó chính là việc chọn lựa màu sắc. Một điều cực kì tối kị khi làm bảng quảng cáo là chọn những màu sắc trùng với màu chữ, những màu sắc không nên tương đồng nhé.
 • Tùy thuộc vào thiết kế logo, mà lựa chọn màu sắc sáng hoặc tối để phù hợp với thương hiệu của công ty, doanh nghiệp nhé.

Chọn lựa kiểu chữ như thế nào?

 • Một bảng quảng cáo đẹp và chất lượng thì kiễu chữ phải rõ ràng, không gây khó chịu, phản cảm cho người nhìn nhé. Những thiết kế sáng tạo sẽ là một ưu điểm nổi bật giúp thu hút người nhìn nhiều nhất đấy. Độ lớn của kiểu chữ phải phù thuộc vào kích cỡ bảng hiệu cũng như nội dung bên trên tấm biển quảng cáo nhé. 
 • Trên mỗi tấm bảng hiệu, bạn nhất định phải để logo riêng của công ty lên nhé, như thế càng giúp người đi đường dễ nhận dạng thương hiệu của bạn trong một loại những thương hiệu, nhãn hàng khác trên thị trường nhé.

Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo tên công ty tốt

 • Sắc Màu không chỉ là địa điểm uy tín chuyên làm các bảng hiệu quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp. Với những công nghệ hiện đại, máy móc được đầu tư kĩ càng, Sắc Màu cùng với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm nên đây sẽ là lựa chọn uy tín và chất lượng để đảm bảo cho những mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo của bạn luôn đẹp và bắt mắt nhé. 

Chất lượng tạo uy tín

 • Sắc Màu là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động Quảng cáo với những đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với phương tiện kỹ thuật hiện đại. Lấy nhu cầu của Khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng chất lượng nhất.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809