Làm bảng hiệu cũng là một trong những hình thức quảng cáo được nhiều người yêu thích hiện nay. Quảng cáo luôn là một công cụ cực kì tốt trong việc xúc tiến tiêu dùng, mang thương hiệu đến gần với đối tượng khách hàng nhiều hơn.  Vì thế, một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ thu hút và tạo được nhiều thiện cảm với đối tượng khách hàng nhiều hơn.

Như thế nào là một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp?

 • Khi lựa chọn màu sắc cho tấm bảng hiệu quảng cáo và kiểu chữ, cũng như họa tiết thì bạn nên lựa chọn những màu sắc tương phản nhau. Đặc biệt, không nên để những hình ảnh nhạy cảm, như thế không những gây mất thiện cảm mà còn vi phạm những quy định của Luật Quảng Cáo nữa nhé. Kích thước biển hiệu quảng cáo phù hợp cũng là một trong những cách khiến tấm biển hiệu của bạn đẹp hơn.

>Xem thêm: chữ inox

Tiêu chuẩn là một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp?
Tiêu chuẩn là một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp?
 • Để có thể định nghĩa chính xác như thế nào là một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp thì đó phải là một tấm bảng có sự hài hòa về màu sắc, kiểu dáng và lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. Thêm vào đó, kiểu chữ bạn nên lựa chọn là những kiểu chữ đơn giản, to rõ, dễ nhìn nhưng cũng phải thật khác biệt để thu hút người đi đường nhiều hơn.

Những tiêu chuẩn của một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp

Đem thương hiệu đến gần với khách hàng hơn

 • Quảng cáo nói chung hay bảng hiệu quảng cáo nói riêng thì mục đích cuối cùng của chiến dịch quảng cáo phải là giúp thương hiệu đến gần với khách hàng mục tiêu của họ hơn. Đây cũng được xem là một trong những thách thức đối với doanh nghiệp, đơn vị thi công.
 • Theo kinh nghiệm và nghiên cứu của chúng tôi thì người đi đường chỉ có khoảng 5 giây để nhìn vào thông tin bảng hiệu quảng cáo mà thôi. Do đó, bạn phải tận dụng được 5 giây đó để tạo được ấn tượng với khách hàng.
 • Một trong những chìa khóa dẫn tới thành công chính là sự sáng tạo. Bạn càng am hiểu về sả phẩm và có sự đột pha, phá cách trong cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp khách hàng ghi nhớ đến bạn nhiều hơn.
 • Thông thường, thông điệp chỉ nên có từ 8 đến 10 từ mà thôi. Có như thế thì khách hàng mới có thể dễ dàng ghi nhớ những thông tin trên tấm bảng được. 

Am hiểu về sản phẩm mà mình đang quảng cáo

 • Thông thường, khi bạn có ý định làm bảng hiệu quảng cáo thì điều bắt buộc đầu tiên chính là phải am hiểu, phải biết rõ mọi thứ, tất tần tật về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang quảng cáo. Có như thế bạn mới biết đâu là yếu tố mà bạn muốn khách hàng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ đó.
 • Hơn thế nữa, việc hiểu về sản phẩm sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế để tạo ra tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp với slogan và thông điệp dễ nhớ nhé.

Tạo dấu ấn riêng

 • Một biển quảng cáo đẹp là một biển quảng cáo tạo được ấn tượng và khiến khách hàng phải chú ý đến cửa hàng của mình. Do đó, bạn nên xem xét xung quanh trước khi thiết kế và  thi công bảng hiệu quảng cáo để làm nổi bật tấm bảng hiệu của mình nhé. Hãy biến những tấm bảng hiệu xung quanh thành “nền” cho tấm bảng hiệu quảng cáo của bạn. 

Truyền tải thông điệp

 • Một trong những yếu tố chắc chắn phải có của một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp chính là thông điệp. Chỉ khi thông điệp thật hay và ấn tượng thì mới khiến người đi đường nhớ lâu được. Đặc biệt nếu bạn có thể suy nghĩ ra được những câu thông điệp hài hước cũng sẽ là một điểm cộng tuyệt vời đấy. 

Phong cách văn bản trình bày

 • Nên lựa chọn những kiểu chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng phải sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể in đậm và lựa chọn kích thước biển quảng cáo đẹp. Độ lớn của chữ phụ thuộc khá nhiều vào địa điểm đặt bảng quảng cáo. 

Cách vận dụng màu sắc

 • Bạn có thể phối hợp thêm nhiều màu sắc phong phú và đa dạng nhưng hãy đảm bảo là thông điệp và nội dung cũng như hình ảnh của bạn phải thật rõ ràng. Sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc cũng là một trong những cách giúp bạn có được sự khác lạ đối với đối thủ cạnh tranh của mình đấy.

Tóm lại, trên đây là những thông tin cụ thể nhất về những yếu tố làm nên một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809