Hiện nay có rất nhiều loại hình quảng cáo bằng led như: bảng led ma trận, được nhiều người ưa chuộng trên thị trường nhờ nó có thể tích hợp các tính năng tiên tiến nhất như: nó có các hiệu ứng chuyển đổi màu sinh động, có độ bền cao, chúng có thể dễ dàng thay đổi các hiệu ứng về mặt nội dung của bảng hiệu.

bảng led ruồi 5V
Mẫu bảng hiệu led ruồi Kim mai

Tuy nhiên quá trình hoạt động theo một thời gian dài thì nó cũng sẽ không còn độ bền như trước nữa, và nó có thể gặp một số vấn đề về độ sáng cũng như các vấn đề khác mà bảng hiệu điều có thể gặp phải do yếu tố thiên nhiên tác động vào.

Do các nhà sản xuất không có tâm mua những mẫu đèn led dỏm để lắp đặt cho bảng hiệu….

led ruồi
Nhận làm led ruồi Hồng Vân

Bảng hiệu đèn led là gì?

Bảng hiệu quảng cáo đèn led là một trong những hình thức quảng cáo đang được nhiều người sử dụng hiện nay, bảng hiệu này thường có các loại đèn led tạo nên các thông tin của một cơ sở dịch vụ như tên, số điện thoại,…

bảng hiệu led ruồi
Nhận làm led ruồi Ngọc Vân

\Đường viền của bảng hiệu cũng được gắn đèn led khi bảng hiệu được bậc lên thì được phát sáng với đủ màu sắc khác nhau tạo một hiệu ứng đẹp mắt, chất liệu của mỗi loại đèn led là khác nhau.

Mặc dù chi phí cao hơn các loại bảng hiệu quảng cáo khác và cũng là loại bảng hiệu quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất cho việc quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng.

bảng hiệu led ruồi
Nhận làm led ruồi giá rẻ Coffee bankery

NHỮNG LỖI MÀ BẢNG HIỆU LED THƯỜNG MẮC PHẢI:

Lỗi khi mua led quảng cáo

Trong quá trình sử dụng đèn led ngày càng được sử dụng rộng rãi trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo vì vậy có nhiều cửa hàng bán đèn led mở rất nhiều nhưng vấn đề đèn led giả và đèn led dỏm quá nhiều cho nên để một cơ sở dịch vụ làm bảng hiệu không tránh những việc mua nhầm các loại đèn led không uy tín này để làm bảng hiệu quảng cáo.

Cũng có nhiều cơ sở dịch vụ ham rẻ vì nó có thể tạo lợi nhuận cho họ cho nên việc bất chấp ý kiến của khách hàng mà lựa chọn mua tại những cơ sở dịch vụ không uy tín với giá thành của đèn led khá rẻ do nó không có một nguồn gốc rõ ràng. Cho nên phải lưu ý mua các loại đèn led rõ ràng, có nguồn gốc để khách hàng có thể tin cậy và đặt làm bảng hiệu ở chỗ bạn

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu led ruồi giá rẻ cho quán cà phê

Bảng led quảng cáo sáng không đồng đều

Một trong những ưu điểm của led quảng cáo là ánh sáng vừa phải nhưng nó vẫn nổi bậc trong đêm. Tuy nhiên, nếu mua phải led quảng cáo kém chất lượng thì ánh sáng của đèn led sẽ không đồng đều, chỗ sáng quá, chỗ tối quá khiến thông điệp, thương hiệu mà bạn muốn truyền tải cũng nhập nhòa và gây mất thiện cảm với khách hàng.

Góc nhìn quá hẹp và không đều

Biển hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu led cho shop bán lẻ Ngọc Vân

Những bóng led siêu rẻ này cho ra ánh sáng chói chang, góc nhìn rất hẹp và không rõ nét. Điều này có thể gây nhầm lẫn nếu cửa hàng của bạn kinh doanh cùng mặt hàng với các cửa hàng bên cạnh.

Đây cũng là một lỗi thường gặp khi thợ làm bảng hiệu không có chuyên môn trong lĩnh vực thiết bảng hiệu quảng cáo. Với một biển quảng cáo Led  đảm bảo chất lượng. Đứng từ xa vẫn có thể nhìn rõ và không cần phải đến gần để nhìn được. Đặc biệt khi bạn nhìn từ góc nghiêng thì tất cả hình ảnh. Thông điệp vẫn được hiển thị rất rõ ràng mà không bị nhòe hoặc bị mất nội dung.

Độ phân giải của led quảng cáo thấp

bảng led ruồi 5V
Mẫu bẩng hiệu led ruồi Kim Mai

Độ phân giải của led quảng cáo chính là khoảng cách giữa các bóng led. Khoảng cách càng nhỏ thì độ phân giải càng cao. Và khả năng hiển thị hình ảnh càng đẹp và sắc nét, chất lượng hơn.

Led quảng cáo có độ phân giải thấp sẽ bị vỡ chữ, thông điệp, hình ảnh khi nhìn gần thì bị lóa. Nhìn xa thì các nét chữ, hình ảnh bị đứt, nhòa, không hiển thị rõ ràng.

Trong quảng cáo ngoài trời, khách hàng thường chỉ có 2 giây đến 5 giây. Để đọc một thông điệp từ bảng quảng cáo LED. Do vậy các bảng quảng cáo led có độ phân giải thấp như thế này. Sẽ không đạt được hiệu quả gì trong việc truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi gắm

Chọn loại led quảng cáo không phù hợp

bảng led ruồi 5V
Có thể được tuỳ chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng

Biển led quảng cáodùng để đặt ngoài trời và biển led dùng để đặt trong nhà. Có những đặc điểm riêng phù hợp với vị trí đặt nó.

Cho nên nếu chọn loại led quảng cáo đặt ngoài trời. Và đặt nó ở trong nhà hoặc ngược lại sẽ dẫn tới một số tác hại không mong muốn cho bảng hiệu quảng cáo của bạn.

Do đó khi mua led quảng cáo, bạn phải xem xét thật kỹ để chọn đúng loại led cho phù hợp.

Lỗi do cáp của led quảng cáo

bảng led ruồi 5V
Bảng Led ruồi đơn sắc

Đây là lỗi thường gặp nhất đối với bảng led ma trận. Biển quảng cáo led bị đứt chữ theo hàng ngang. Không hiển thị chữ, chạy chữ bị thiếu nét, chữ bị cắt ngang,…

Biển led ma trận hoạt động dựa trên việc truyền tín hiệu từ tấm 1(tấm nhận tín hiệu từ mạch điều khiển) sang tấm 2, tấm 3, …đến tấm cuối cùng. Do đó nên khi 1 tấm bị lỗi sẽ kéo theo các tấm sau bị lỗi theo.

Lỗi khi sử dụng led quảng cáo

làm bảng hiệu led ruồi
Nhận làm led ruồi điểm bán card điện thoại

Vì đồ điện tử mà, cho dù tốt đến đâu cũng có lúc mắc lỗi. Nên cho dù bạn đã chọn mua led quảng cáo tại những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Cung cấp hàng chính hãng thì bạn cũng không thể tránh khỏi việc phát sinh. Một số lỗi trong quá trình sử dụng được. Tuy nhiên, nếu mua led quảng cáo ở những cửa hàng uy tín.

Thì khả năng phát sinh lỗi của led quảng cáo sẽ giảm đi rất nhiều. Nếu có phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng bạn cũng được sửa chữa, bảo hành miễn phí.

Nếu bạn đang tìm một cơ sở uy tín để làm một bảng hiệu quảng cáo. Thì bạn có thể liên hệ với Nguyễn Long Sắc Màu thông qua

Faceboock Nguyễn Long Sắc Màu