Sản xuất bảng hiệu đèn neon sử dụng công nghệ hiện đại là dành cho chúng tôi. Chúng tôi sản xuất các bảng hiệu đẹp và đáng tin cậy trên thiết bị của riêng mình từ các vật liệu chất lượng cao và đã được kiểm chứng.

Tất cả các thiết kế của chúng tôi đều tuân theo quy định của pháp luật, được bảo hành 2 năm, và khi đặt làm bảng hiệu – thiết kế làm quà tặng, các chuyên viên của công ty chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn và đưa ra phương án phù hợp. Khách hàng của chúng tôi là cả các chuỗi bán lẻ lớn và các công ty tư nhân, chúng tôi giúp thu hút khách hàng mới với sự trợ giúp của các chữ neon sáng.

Cách làm led neon truyền thống

Các ống neon truyền thống được sử dụng trong sản xuất quảng cáo đã được thay thế bằng đèn neon mềm hiện đại, về cơ bản là một dải đèn LED trong một bện silicon mềm dẻo để bảo vệ nó khỏi các yếu tố khí quyển bên ngoài, cũng như bức xạ UV. Vật liệu này rất dễ uốn, dễ dàng có được hình dạng cần thiết để tạo chữ khắc và logo.

Như vậy, bảng hiệu neon, một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất của quảng cáo ngoài trời, đã tìm thấy một sức sống mới nhờ công nghệ hiện đại.

đèn neon
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ tại Nguyễn Long

Phạm vi của đèn neon linh hoạt rất rộng, ngoài việc sản xuất chữ và bảng ánh sáng, công nghệ này còn được yêu cầu cho một thiết kế cụ thể của mặt bằng. Dấu hiệu neon cho phép bạn tạo ra một đoàn tùy tùng đặc biệt ở những nơi cần thiết: để đặt logo trên tường, một dấu hiệu của tâm trạng, để trang trí phòng và nội thất.

Đèn neon linh hoạt cũng được sử dụng để trang trí mặt tiền. Cho phép bạn thu hút thêm khách hàng đến với doanh nghiệp của mình.

CHỮ CÁI NEON.

Loại cấu trúc quảng cáo này thường được sử dụng nhiều hơn trong nội thất. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng trong thiết kế quảng cáo bên ngoài. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất chữ neon. Và cung cấp các sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý.

Có hai loại chữ neon chính: phần thân và phần viền.

Hộp thư là một sản phẩm đắt tiền hơn, thường được sử dụng nhiều hơn trong quảng cáo ngoài trời do các tính năng thiết kế của nó. Phần thân của các chữ như vậy được làm bằng nhôm hoặc nhựa và có thể có mặt bích bên ngoà. Cần thiết để ngăn chặn sự tán xạ ánh sáng từ đèn neon và tạo cho dòng chữ có đường nét rõ ràng hơn. Điều này rất quan trọng đối với các bảng hiệu ngoài trời.

Chữ neon và chữ khắc không có hộp thường được sử dụng nhiều nhất trong nội thất. Trong khi neon dẻo được gắn vào bảng kính acrylic. Đóng vai trò như một loại bảng và không nhìn thấy được do acrylic trong suốt 100%.

đèn neon
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ tại Nguyễn Long

BẢNG HIỆU NEON.

Ngoài các chữ khắc bằng đèn neon, các bảng hiệu nội thất khác nhau cũng không kém phần nhu cầu. Với vẻ ngoài dễ nhận biết và độc đáo. Cho phép bạn tạo ra một bầu không khí và môi trường xung quanh đặc biệt.

Nó có thể là dấu hiệu, biểu tượng, dấu hiệu – những dấu hiệu neon như vậy thường được gắn vào tường. Trong thiết kế nội thất quán cà phê, câu lạc bộ và những nơi khác. Ngoài ra, những bảng hiệu neon này có thể đóng vai trò như một chiếc đèn.

CHIẾU SÁNG MẶT TIỀN.

Nhờ khả năng chống bụi và chống ẩm 100% mà đèn neon linh hoạt có được. Nó cũng có thể được sử dụng cho mục đích chiếu sáng đường viền của mặt tiền, được sử dụng để trang trí các tòa nhà và chiếu sáng lễ hội. Ưu điểm chính của việc sử dụng đèn neon trong chiếu sáng mặt tiền là chi phí tương đối thấp.

Do các tính năng thiết kế của nó, đèn neon linh hoạt rất tuyệt vời để chiếu sáng đường viền của một tòa nhà bằng cách đặt nó ở các góc bên ngoài và bề mặt mặt tiền. Một bện silicon đáng tin cậy bảo vệ dải đèn LED khỏi bị cháy. Và các tác động gây hại của các yếu tố bên ngoài như bụi, độ ẩm và sự thay đổi nhiệt độ.

đèn neon
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ tại Nguyễn Long

ĐẶT HÀNG MỘT BẢNG HIỆU NEON.

Để đặt hàng bảng hiệu đèn neon dạng chữ ba chiều hoặc bảng đèn. Bạn có thể liên hệ với nhân viên của công ty chúng tôi. Theo bất kỳ hình thức nào thuận tiện cho bạn: qua điện thoại. Hoặc thông qua ứng dụng trực tuyến, gửi e-mail. Hoặc sử dụng tin nhắn tức thì. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Phương án sản xuất tối ưu, phương pháp đặt, cũng như giá thành của bảng hiệu.

Một khía cạnh quan trọng của chi phí của một bảng hiệu đèn neon là thiết kế. Chữ khắc và chữ cái ba chiều làm bằng đèn neon dẻo được tạo ra bằng cách sử dụng một số lượng phông chữ khá hạn chế. Điều này được giải thích chính xác bởi thực tế là đường viền của một chữ cái hoặc biểu tượng. Khi được làm từ vật liệu này, không có đầy đủ, nhưng chỉ một thiết kế đường viền.

Vì vậy, ở giai đoạn đầu tiên của việc đặt hàng một bảng hiệu đèn neon. Bạn nên quyết định về thiết kế của sản phẩm trong tương lai. Nếu bạn chưa có giải pháp thiết kế sẵn, nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra bản thiết kế miễn phí cho bạn.

đèn neon
Làm bảng hiệu quảng cáo neon giá rẻ tại Nguyễn Long

Báo giá làm bảng hiệu led neon sign

Việc sản xuất và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm được thực hiện trong vòng 5 – 10 ngày làm việc. Nếu bạn quan tâm đến việc sản xuất khẩn cấp, bạn có thể nói trước mong muốn này với nhân viên của chúng tôi, và điều đó sẽ được thực hiện.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu neon thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé !

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.