Xin chào và chào mừng bạn đến với trải nghiệm mua sắm bảng hiệu gỗ thủ công của bạn ! Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các ví dụ về thiết kế bảng hiệu có sẵn và ảnh đẹp của các đơn đặt hàng trước đó.

bảng hiêu gỗ
Làm bảng hiệu cắt cnc gỗ

Tại sao làm bảng hiệu gỗ thủ công?

 • Bảng hiệu gỗ không chỉ là một cách tuyệt vời để trang trí ngôi nhà của bạn, chúng còn là món quà tuyệt vời cho các dịp kỷ niệm, sinh nhật, Giáng sinh và Ngày lễ tình nhân.
 •  Hãy tưởng tượng niềm vui trên khuôn mặt của người nhận khi họ mở món quà và thấy nó được làm thủ công dành riêng cho họ!
 • Bảng hiệu gỗ thủ công là duy nhất, không ai khác có một cái giống hệt như nó.
 • Bảng hiệu gỗ thủ công có độ bền cao, tồn tại trong nhiều năm tới và có thể được truyền lại cho thế hệ tiếp theo.
Bảng hiệu gỗ cho doanh nghiệp và cửa hàng
Mẫu bảng hiệu treo cửa Take me to the Trails

Các dấu hiệu được tạo ra như thế nào?

 • Mỗi bảng hiệu tùy chỉnh của chúng tôi được cắt từ gỗ chất lượng cao, chà nhám, nhuộm màu và sơn theo đặc điểm kỹ thuật.
 • Sau đó, một lớp spar urethane được phủ lên mọi biển báo để dễ dàng làm sạch và bảo vệ các yếu tố/thời tiết mà bạn không phải trả thêm phí.
 • Sau đó, chúng tôi cẩn thận sử dụng bọc bong bóng để bảo vệ từng mặt hàng, đặt trong hộp các tông chắc chắn.
bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ chữ nỏi alu, mica, nền gỗ

Vật liệu tốt nhất để làm bảng hiệu gỗ thủ công

Có một số vật liệu bằng gỗ mà hầu hết các công ty đăng ký sử dụng để xây dựng các loại bảng hiệu gỗ thủ công ở ngoài trời tùy chỉnh, nhưng sau đây là những vật liệu phổ biến nhất:

 • Ván ép chịu nước (ván Crezon)
 • Gỗ gõ đỏ (gỗ tự nhiên)
 • Gỗ tuyết tùng (gỗ tự nhiên)
 • Bọt HDU (urethane mật độ cao) (chất thay thế gỗ)
bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ đẹp

Ván Crezon (ván ép chịu nước)

Tùy thuộc vào ứng dụng, loại gỗ được sử dụng phổ biến nhất cho bảng hiệu ngoài trời sẽ là ván Crezon (ván ép chống thấm nước). Ván ép Crezon có bề mặt nền mà bạn có thể sử dụng đồ họa vinyl hoặc sơn và có độ bền ngoài trời vượt trội.

Ván ép Crezon có bề mặt cực kỳ nhẵn và rất phù hợp cho các biển báo bất động sản và các biển báo kinh doanh ngoài trời khác.

Các loại gỗ khác có thể được sử dụng nhưng yêu cầu một số hình thức bảo vệ bổ sung được áp dụng cho chúng để bảo vệ chúng khỏi các yếu tố khắc nghiệt như tiếp xúc với tia cực tím của mặt trời, độ ẩm và điều kiện thời tiết lạnh khắc nghiệt.

bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ Life is Better On The Trails

Bọt HD – Gỗ thay thế

Vật liệu phổ biến thứ hai được sử dụng cho bảng hiệu kinh doanh ngoài trời là bọt HDU thay thế gỗ.

Xốp HDU là vật liệu thay thế gỗ tuyệt vời, có độ bền cao và có thể sửa chữa được, đồng thời là sản phẩm chịu được thời tiết khắc nghiệt, thân thiện với môi trường vì được làm từ vật liệu tái chế.

bảng hiệu giỗ
Làm bảng hiệu gỗ cắt laser

Bọt HDU dễ sử dụng hơn nhiều và ít tốn kém hơn. Nó có thể được sơn lại, hoàn thiện lại và dễ dàng sửa chữa. Bọt HDU luôn sẵn có, đặc biệt là khi các dạng gỗ khác như gỗ tuyết tùng và Gỗ đỏ không có sẵn do thiếu hụt theo mùa và các trường hợp bất khả kháng khác.

Xốp HDU nhẹ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên, bền hơn, dễ lắp đặt hơn và tuổi thọ cao hơn gỗ lên đến hàng chục năm vì nó ít bị hỏng hơn nhiều. Gỗ thường hỏng trong thời gian ngắn hơn. Vì các dải gỗ được dán lại với nhau cuối cùng sẽ rời ra. Một cách hay để giải thích điều này là nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu bạn ngâm thớt gỗ của mình trong nước trong vài tuần. Cuối cùng, chất kết dính giữ các mảnh gỗ nhỏ lại với nhau sẽ xấu đi và các mảnh gỗ sẽ bắt đầu tách ra.

Gỗ Gõ Đỏ & Gỗ Tuyết Tùng (gỗ tự nhiên)

bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu gỗ chữ trắng nền gỗ đỏ cực nổi bậc

Gỗ đỏ và gỗ tuyết tùng là nguyên liệu sợi có nguồn gốc tự nhiên. Và do có chứa dầu nên chúng dễ dàng chống lại các yếu tố và điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong nhiều năm.

Gỗ đỏ và gỗ tuyết tùng cũng được coi là gỗ mềm. Và việc chạm khắc thành khá dễ dàng. Cho phép độ chính xác cao hơn trong quá trình thiết kế.

Gỗ đỏ và gỗ tuyết tùng có một trong những khả năng phong hóa ngoài trời tốt nhất. Các vòng sinh trưởng rộng mang lại cho loại gỗ này tác động mong muốn mà hầu hết những người làm bảng hiệu. Và người mua đang mong muốn đạt được.

Gỗ tuyết tùng và Gỗ đỏ từ các nguồn tự nhiên đang trở nên khan hiếm. Và khó tìm hơn, điều này đang làm tăng giá thành của các bảng hiệu bằng gỗ được sản xuất bằng các sản phẩm này. Và khiến quy trình sản xuất trở nên đắt đỏ hơn.

bảng hiệu gỗ thủ công
Mẫu bảng hiệu gỗ ” Happiness is Home made “

Các loại Bảng hiệu gỗ ngoài trời

Bảng hiệu bằng gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các loại bảng hiệu sau, nhưng không giới hạn ở:

 • Bảng hiệu gỗ thủ công cho cắm trại
 • Bảng hiệu gỗ thủ công cho chỉ đường
 • Bảng hiệu gỗ thủ công cho mở và đóng
 • Bảng hiệu gỗ thủ công cho giãn cách xã hội
 • Bảng hiệu gỗ thủ công cho bất động sản
 • Bảng hiệu gỗ thủ công cho sân golf
 • Bảng hiệu gỗ thủ công cho kinh doanh ngoài trời
Bảng hiệu gỗ thủ công
Bảng hiệu gỗ thủ công giá rẻ tại Nguyễn Long

Mỗi vật liệu đều có những lợi ích và nhược điểm riêng. Và để xác định sản phẩm nào phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để nhân viên nhiều kinh nghiệp hướng dẫn bạn cách chọn loại gỗ. Và cách làm sao để bảng hiệu bạn trông đẹp mắt nhất.

Họ sẽ có thể cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết liên quan đến tình huống của bạ. Và đề xuất tài liệu tốt nhất để sử dụng cho tình huống cụ thể của bạn.

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé !

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này