Khi nói đến việc tạo ra một menu giá rẻ hoàn hảo cho nhà hàng và khách hàng của bạn, rất nhiều phần khác nhau phải kết hợp với nhau.

Cho dù đó là thương hiệu, bố cục hay kích thước. Mọi thứ phải phù hợp với nhu cầu của bạn khi chúng phát sinh. Với tất cả những điều chưa biết này. Các menu của chúng tôi chính xác là những gì bạn cần để luôn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh.

thực đơn
Thực đơn massage body

Vì hai lý do chính, lý do thứ nhất là khả năng tùy chỉnh đầy đủ theo thông số kỹ thuật của bạn. Và khuếch đại thương hiệu của bạn trong khi lý do thứ hai. Và không kém phần quan trọng để chọn menu. Tùy chỉnh của Máy in nhựa, là vật liệu của nó được chế tạo để khử trùng và vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng .

thực đơn
In menu cho tiệm nail

Menu sẽ được tùy chỉnh theo bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào bạn chọn. Thiết kế menu giá rẻ sáng tạo cho doanh nghiệp của bạn để làm nổi bật tất cả hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn ở một nơi thuận tiện.

Các loại menu:

Menu giá rẻ cho quán bar và nhà hàng, spa và thẩm mỹ viện, đám cưới hoặc các sự kiện đặc biệt, v.v.

thực đơn
In menu giá rẻ tại Tp. HCM

Menu của bạn sẽ được in ấn và thiết kế để đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu. Với màu sắc, logo, phông chữ, thông tin doanh nghiệp của bạn trên chất liệu cao cấp bền đẹp.

Menu giá rẻ thông thường

Các chuyên gia tư vấn dự án của chúng tôi rất thành thạo về các loại menu khác nhau có sẵn. Và biết cách hỗ trợ bạn  hoạt động tiếp thị nhà hàng của bạn.

trong thực đơn
In menu chi phí thấp tại Nguyễn Long Sắc Màu

Chúng tôi có thể làm menu phẳng, menu xoắn ốc, menu để bàn hoặc có thể cùng bạn khám phá gấp đôi và gấp ba lần tùy chọn.

Menu nhà hàng

Chúng tôi chuyên in ấn theo yêu cầu, cho phép các menu của bạn tồn tại lâu dài. Chúng tôi sử dụng nhựa không bị rách hoặc tách ở các cạnh, không giống như giấy hoặc giấy nhiều lớp.

thực đơn
In menu nhà hàng

Nhựa cũng làm cho thực đơn của bạn không thấm nước từ sự cố tràn có thể xảy ra thường xuyên trong các nhà hàng.

Menu tiệc cưới

Làm nổi bật các lựa chọn bữa ăn mà khách mời của bạn có trong đám cưới của bạn. Chúng tôi có thể thiết kế chúng để phù hợp với chủ đề đám cưới, màu sắc, hoa của bạn. Và có thể tùy chỉnh tạo hình cho chúng trở nên độc đáo và đặc biệt giống như mối quan hệ của bạn.

thực đơn
Menu cho tiệc cưới

Thực đơn quầy bar & Thực đơn giờ khuyến mãi

Nếu bạn điều hành hoặc sở hữu một quán bar. Bạn biết rằng thực đơn đồ uống của bạn có thể bị ướt. Nhựa làm cho thực đơn của bạn không thấm nước và ngăn ngừa thiệt hại do nước.

Menu nhựa cũng có thể được sử dụng để giới thiệu các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Trong giờ khuyến mãi hoặc các sự kiện đặc biệt sắp tới mà bạn muốn quảng cáo.

thực đơn
In menu giá rẻ cho quán bar

Thực Đơn Rạp Chiếu Phim

Nó làm nổi bật dịch vụ ăn uống đặc biệt của rạp chiếu phim với thực đơn cắt sẵn. Thực đơn hình bỏng ngô độc đáo của anh ấy được thiết kế một cách chiến lược để chuẩn bị cho khách hàng của họ một bữa ăn nhẹ ngon miệng.

Thực đơn thẩm mỹ viện

menu giá rẻ
In menu giá rẻ cho thẩm mỹ trương nhi

Chúng tôi giới thiệu menu về các dịch vụ làm tóc, làm móng và tẩy lông trong thực đơn của họ để thông báo cho khách hàng về các lựa chọn và giá cả của họ. Họ phân tách từng dịch vụ bằng một dòng để có giao diện bắt mắt và dễ đọc.

Mẹo thiết kế thực đơn

Menu là một mục mà hầu hết mọi khách hàng sẽ nhìn thấy và chạm vào. Có nghĩa là cách bạn thiết kế menu giá rẻ, nhưng đảm bảo độ đẹp, chất của mình nó có thể thu hút cho nhà hàng của bạn nhưng lượng khách hàng nhất định.

Tận dụng tối đa thiết kế menu giá rẻ của bạn bằng cách:

  • Sử dụng hình ảnh
  • Đặt những sản phẩm tốt nhất của bạn ở vị trí trung tâm
  • Chia nhỏ ưu đãi theo danh mục
  • Biết màu sắc của bạn ảnh hưởng đến khách hàng của bạn như thế nào
  • Để lại dấu hiệu vnđ và $ khi thiết kế menu
  • Quảng cáo Thẻ quà tặng hoặc Chương trình phần thưởng của bạn
menu giá rẻ
Menu giá rẻ cho spa

Menu thịnh hành

Tại Nguyễn Long Sắc Màu, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một thiết kế menu giá rẻ giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của bạn một cách chuyên nghiệp và đáng chú ý.

Một số tính năng phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm menu mica, menu gấp, in menu cắt bế và menu đóng gáy xoắn ốc.

Lều bàn

thực đơn
In menu giá rẻ lều bàn

Cần một thực đơn lều bảng? Không có gì; menu lều để bàn của chúng tôi có nhiều phong cách khác nhau và sẽ có thương hiệu nhất quán, chuyên nghiệp và khiến khách hàng của bạn ngạc nhiên!

Menu gấp

menu giá rẻ
In Menu giá rẻ cho tiệm spa

Menu gấp là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đưa một lượng thông tin đáng kể vào một menu nhỏ hơn. Nó có nhiều bảng cho phép bạn dễ dàng chia thông tin của mình thành các phần

Không nhiều

Để lại cho khách hàng của bạn ấn tượng chất lượng cao bằng cách tạo giao diện mờ hoặc trong suốt. Menu của bạn đại diện cho doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy thể hiện phong cách của bạn với các tùy chọn sa tanh một phần, điểm nhấn màu hoặc menu hoàn toàn trong suốt.

Menu giá rẻ
In menu giá rẻ Mica

Menu có lò xo cố định

Menu ràng buộc xoắn ốc là lựa chọn hoàn hảo để trưng bày tác phẩm nghệ thuật và chia sản phẩm của bạn thành các trang riêng biệt. Kiểu đóng gáy này cho phép lật trang dễ dàng và có thể chứa nhiều loại trang.

Nếu bạn cần in menu giá rẻ thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này