Bảng hiệu là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời hiệu quả và hấp dẫn nhất. Bảng hiệu là bộ mặt của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào, nó là thứ mà khách hàng nhìn vào, đây là thứ tạo ấn tượng đầu tiên về công ty. Một dấu hiệu là một trong những yếu tố chính để tạo ra một hình ảnh.

Bảng hiệu là khác nhau: quảng cáo và thông tin, ngoài trời (mặt tiền) và nội thất, biển hiệu cho các cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng, thẩm mỹ viện và tiệm làm tóc, bảng hiệu cho ngân hàng, khách sạn và khách sạn, biển hiệu cho giờ làm việc, biển hiệu cho các tổ chức, v.v.

Bảng hiệu là một trong những yếu tố tạo nên hình ảnh.

Rất nhiều phụ thuộc vào chất lượng thiết kế, sản xuất, lắp đặt của phần tử này. Trước hết – hình ảnh của tổ chức và sự thành công của các hoạt động của nó trên thị trường.

bảng hiệu
Làm biển hiệu giá rẻ tại An Phát

Nếu đây là một công ty lớn, thì tất cả các yếu tố, kể cả quảng cáo ngoài trời, phải tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt về nhận dạng công ty.

Nếu đây là một tổ chức nhỏ – một nhà hàng, cửa hàng hoặc quán cà phê, thì thành công hay thất bại của một dự án như vậy sẽ phụ thuộc vào chất lượng tổng thể.
Có các dấu hiệu được chiếu sáng và không được chiếu sáng.

Bảng hiệu đèn về cơ bản là hộp đèn có kích thước tổng thể hoàn toàn bất kỳ hoặc bảng hiệu có dạng thiết kế quảng cáo phi tiêu chuẩn ở dạng hộp đèn hình.

Một trong những loại biển hiệu được chiếu sáng hiệu quả nhất là chữ thể tích được chiếu sáng. Gần đây, ngày càng phổ biến là bảng hiệu chạy LED và bảng hiệu màn hình LED.

Bảng hiệu đèn LED

Bảng hiệu LED đã trở nên phổ biến tương đối gần đây, nhưng hiện tại chúng được sử dụng tích cực trong thiết kế mặt tiền và nội thất.
Biển LED là biển sử dụng đèn LED làm đèn nền.
Bây giờ có rất nhiều cuộc nói chuyện về công nghệ cao và tiết kiệm năng lượng. Đèn LED là một ví dụ về công nghệ cao của thập kỷ trước.
Các loại biển LED:
  • Bảng hiệu LED âm trần (đèn LED được luồn vào các lỗ của mặt trước, được gia công bằng máy phay CNC) ;
  • Dấu hiệu LED với đèn LED kín, khi mặt trước trong mờ của chữ thể tích được chiếu sáng;
  • dấu hiệu đèn nền LED

Đèn nền LED cũng được sử dụng trong sản xuất bảng hiệu LED với hiệu ứng hoạt hình.

Đèn LED là RGB đơn sắc và đủ màu, cũng như độ sáng cao, cho phép bạn chọn các yếu tố cần thiết theo màu sắc và chi phí để trang trí trong nhà hoặc ngoài trời.

Lợi ích của bảng hiệu LEDDấu hiệu LED là một sự thay thế tuyệt vời cho dấu hiệu neon.

Khi xuất hiện trên thị trường, bảng hiệu đèn LED có độ sáng kém hơn so với bảng hiệu đèn neon, vì vậy nhiều người vẫn thích bảng hiệu đèn neon hơn vì nó sáng hơn.

Làm biển hiệu giá rẻ tại An Phát
Làm biển hiệu giá rẻ tại An Phát

Trên thực tế, các bảng hiệu LED độ sáng cao hiện nay sáng như đèn neon và tiếp tục phát triển phổ biến.

Xét về các thông số như độ bền và hiệu quả sử dụng thì biển LED vô đối, như vậy mức tiêu thụ điện năng của biển LED sẽ ít hơn 8-10 lần so với biển neon cùng loại và độ bền sẽ gấp 3-4 lần cao gấp nhiều lần. Nguồn LED đạt 100.000 giờ hoạt động liên tục. Ví dụ, tài nguyên của đèn sợi đốt là từ 500 đến 3000 giờ và đèn neon – thực sự là từ 10.000 đến 30.000 giờ.

Sự phổ biến của bảng hiệu LED từ các chữ cái ba chiều không ngừng tăng lên. Công ty Megapolis rất vui khi được hợp tác cùng bạn và làm nên bảng hiệu đèn led bền đẹp cho bạn.

Chúng tôi tin rằng bảng hiệu LED là tương lai của thị trường quảng cáo ngoài trời. Tại sao phải trả nhiều tiền hơn khi bạn có thể tiết kiệm điện?

Bảng hiệu đèn neon

Làm biển hiệu giá rẻ tại An Phát
Làm biển hiệu giá rẻ tại An Phát

Neon đã được sử dụng trong quảng cáo ngoài trời trong nhiều thập kỷ và đã được chứng minh là một cách hiệu quả để trang trí. Đèn neon có những ưu điểm không thể phủ nhận như độ sáng, chất lượng tái tạo màu sắc, tính linh hoạt trong sử dụng và độ bền. Các bảng hiệu đèn neon đã chiếu sáng đường phố của các thành phố trên thế giới trong nhiều thập kỷ.

Từ lịch sử tạo ra neon.

Neon (lat.Neon) là một loại khí đơn nguyên tử trơ không có màu và mùi. Neon được phát hiện vào tháng 6 năm 1898 bởi nhà hóa học người Scotland William Ramsay và nhà hóa học người Anh Maurice Travers.

Họ đã cô lập khí trơ này “bằng cách loại bỏ” sau oxy và các thành phần không khí ngày càng nặng hơn được hóa lỏng. Yếu tố này được đặt tên đơn giản là “neon”, có nghĩa là “mới” trong tiếng Hy Lạp. Vào tháng 12 năm 1910, nhà phát minh người Pháp Georges Claude đã chế tạo một chiếc đèn phóng điện chứa đầy neon.

Làm biển hiệu giá rẻ tại An Phát
Làm biển hiệu giá rẻ tại An Phát

Có một truyền thuyết kể rằng tên của neon được đặt bởi Willy, cậu con trai mười ba tuổi của Ramsay, người đã hỏi cha mình rằng cậu sẽ đặt tên cho loại khí mới là gì, lưu ý rằng ông muốn đặt cho nó cái tên là novum (lat. – Mới). Cha của anh ấy thích ý tưởng này, nhưng cảm thấy rằng cái tên neon, bắt nguồn từ một từ đồng nghĩa trong tiếng Hy Lạp, sẽ nghe hay hơn.

Chiếu sáng bảng hiệu bằng đèn neon được sử dụng khi cần chiếu sáng hầu hết mọi yếu tố nội thất – bất kỳ loại hộp đèn nào, chữ ba chiều có đèn nền và cũng được sử dụng như một yếu tố thiết kế độc lập.

Nếu cần làm biển hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

Rate this post