Màn hình led ma trận giúp các công ty quảng bá thương hiệu trong nhà và ngoài trời. Các biển quảng cáo truyền thống đã lỗi thời, trong khi màn hình đèn LED kỹ thuật số là phương tiện hiện đại để giao tiếp kinh doanh. 

>Xem thêm: chữ inox

Màn hình đèn LED ưu điểm, lợi ích cho doanh nghiệp của bạn
Màn hình đèn LED ưu điểm, lợi ích cho doanh nghiệp của bạn

Màn hình đèn LED là gì?

Màn hình LED, hay màn hình Led ma trận, là một loại màn hình phẳng sử dụng đèn LED làm phương pháp chiếu. Màn hình LED có nhiều kích cỡ khác nhau, từ lớn nhất đến nhỏ nhất.

Các đèn LED nằm bên trong bảng LED, có nghĩa là nhiều bảng được sử dụng trên cùng một màn hình. Do đó, với sự trợ giúp của màn hình LED. Chúng có thể chuyển từ tia cực tím sang tia hồng ngoại. Tất cả điều này sẽ phụ thuộc vào vật liệu bán dẫn mà màn hình của bạn sử dụng.

Có nhiều loại màn hình LED. Chúng được chia theo loại màn hình. Kích thước chữ số hoặc ma trận, màu sắc, loại bao bì và số lượng chữ số. Để chọn màn hình phù hợp, bạn có thể nhờ bất kỳ công ty nào giúp đỡ. Sau đó, họ có thể cung cấp cho bạn thông tin về màn hình nào tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Các màn hình phổ biến nhất được sử dụng là màn hình có đèn nền, với bảy phân đoạn ma trận điểm và điểm. Tuy nhiên, có rất nhiều người khác. Một số trong số chúng có kích thước chữ số từ 0,03 đến 0,40 inch. Trong khi kích thước sử dụng phổ biến nhất là 0,2 đến 0,4 inch.

Một số ưu điểm của màn hình led

Màn hình đèn LED rất dễ di chuyển. Không giống như màn hình TV. Bạn có thể thích ứng các màn hình này với mọi không gian. Với chúng, bạn có thể chơi với các kích thước. Không gian có sẵn, mở rộng không gian rộng lớn và hơn thế nữa.

Khả năng ứng dụng vô tận của màn hình đèn led do các nhà tiếp thị cung cấp mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Màn hình đèn LED trong nhà và ngoài trời mang đến sự giải trí cho khách hàng với màn hình màu độ nét cao, độ sáng, hệ thống video và âm thanh cũng như quản lý nội dung thời gian thực dễ dàng.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, khả năng của những loại quảng cáo này là vô tận. Bài viết sẽ bật mí những lợi ích của màn hình LED ngoài trời đối với doanh nghiệp của bạn. Nhưng trước khi giải thích những lợi ích mà những màn hình này mang lại. Chúng ta cần hiểu màn hình LED là gì.

Lợi ích của màn hình đèn đèn LED ngoài trời đối với doanh nghiệp của bạn

Ngày nay, mọi người tiếp xúc với công nghệ này nhiều hơn trước. Một số thiết bị di động có màn hình LED hoặc TV của họ có khả năng này. Tuy nhiên, những công cụ này có thể rất hữu ích cho các mục đích tiếp thị. Như chúng tôi đã giải thích trước đó, màn hình LED là thiết bị video sử dụng các chỉ báo được hình thành bởi số hoặc ma trận, sau đó tạo thành pixel.

Màn hình đèn LED hoạt động bằng điện phát quang. Điều này có nghĩa là chúng tận dụng ánh sáng quang học. Và ánh sáng điện xuất hiện để phản ứng với dòng điện và cuối cùng là chiếu ánh sáng. Vì vậy, khi năng lượng này đi qua các màn hình đèn LED khác nhau. Chúng ta có thể nhìn thấy ánh sáng được chiếu.

Thông thường, các đèn LED này có màu đỏ, xanh lam và xanh lục. Tuy nhiên, một khi chúng ta sử dụng chúng, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào dải năng lượng của chất bán dẫn. Đó là nhờ anh ta mà chúng ta có thể nhìn thấy màu sắc mà anh ta tạo ra. Nếu không có mỗi yếu tố này, màn hình LED sẽ không hoạt động như một yếu tố động để quảng bá thương hiệu của bạn.

Các loại màn hình LED

  • Màn hình đèn LED đơn dòng: Với những màn hình này, bạn có thể hiển thị văn bản giới hạn di chuyển trong một dòng (một số sử dụng nó trên xe buýt hoặc như một hướng).
  • Màn hình đèn LED đơn màu: Mọi người sử dụng chúng để chiếu một màu. Tuy nhiên, không có nhiều chỗ cho sự sáng tạo trong đó, nhưng một số công ty sử dụng nó để thu hút sự chú ý.
  • Màn hình đèn LED ngoài trời: Có thể sử dụng ngoài trời. Ngoài ra, do kích thước lớn, chúng rất lý tưởng cho các bảng hiệu chiếu sáng trên đường phố.
  • Màn hình đèn LED sử dụng trong nhà: sử dụng chúng trong không gian kín và kín. Tuy nhiên, chúng hoàn hảo như dấu trang.
  • Màn hình đèn LED màu hạn chế: Chỉ có thể đạt được 256 thanh màu với màn hình này.
  • Màn hình đèn LED đủ màu: Sử dụng chúng để chiếu và phát video với độ rõ nét và độ phân giải tốt nhất.

Nội dung trên màn hình led

Nội dung trên các màn hình hoặc quảng cáo này phải vẫn có liên quan miễn là chúng ở vị trí này. Nhiều người nghĩ rằng cách hiệu quả nhất để có được khách hàng và bán hàng là thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, với một chiến dịch quảng cáo tốt, bạn có thể thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Gần đây, màn hình đèn LED đã có sự phát triển vượt bậc, trở thành giải pháp tốt nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng. Các giải pháp màn hình LED đã tiến thêm một bước nữa khi nói đến truyền thông tiếp thị. Màn hình LED đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp. Bạn một nền tảng để kết nối khách hàng với thương hiệu của bạn.

Màn hình LED đa chức năng, đa chiều và tùy chỉnh đã mang đến cho các doanh nghiệp một cơ hội mới để thông báo. Và thu hút khách hàng của họ.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809