Bảng hiệu mặt tiền là khía cạnh quan trọng nhất trong việc quảng bá hàng hóa và dịch vụ, do sự cạnh tranh cao trong thị trường hiện đại. Lĩnh vực quảng cáo ngày càng chiếm nhiều vị trí hơn dựa trên nền tảng Internet tương tác. Ở một mức độ lớn hơn, điều này được thể hiện trong các điều kiện bị cô lập chung.

Tuy nhiên, điều này cũng không loại trừ sự xuất hiện của những thông tin quảng cáo trên đường phố, vốn đã quá quen thuộc với người mua. Trong quảng cáo ngoài trời, nó là một bảng hiệu trên mặt tiền của một tòa nhà là một cách hiệu quả nhất để thu hút khách hàng.

Bảng hiệu mặt tiền là một yếu tố của chiến dịch quảng cáo được thực hiện bởi hoàn toàn bởi bất kỳ tổ chức nào, cả ở sài gòn và các thành phố khác và thế giới. Nó tạo thành một hình ảnh trong mắt người tiêu dùng, nó là một phần của bản sắc doanh nghiệp, một công cụ tiếp thị.

bảng hiệu mặt tiền
Thiết kế bảng hiệu mặt tiền kinh doanh giá rẻ tại nguyễn Long

Các loại bảng hiệu trên mặt tiền

Bảng hiệu mặt tiền là một cấu trúc được gắn vào tường hoặc mái của một tòa nhà. Nó có thể được làm dưới dạng hộp đèn, bảng xếp hạng, biểu ngữ, tấm, tấm chắn. Khung bảng điều khiển (bảng điều khiển) hoặc các chữ cái ba chiều. Chữ nổi và hộp đèn (hộp đèn) là loại hình quảng cáo và thông tin phổ biến nhất trên mặt tiền.

Biển hiệu mặt tiền phía trước được chia thành hai loại chính:

Làm bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quầy chữ nổi alu NAGAI

Bảng hiệu mặt tiền được chiếu sáng có chứa khả năng chiếu sáng bên trong hoặc bên ngoài. Nó có thể được trang bị các mô-đun LED tiết kiệm năng lượng đáng tin cậy và một cáp neon linh hoạt. Loại đèn chiếu sáng này là tiết kiệm nhất. Trước đây, người ta sử dụng đèn sợi đốt, ống neon thủy tinh. Đèn huỳnh quang hoặc đèn halogen sử dụng nhiều tài nguyên.

Đèn chiếu sáng được trang bị để chiếu sáng mặt trước, mặt bên, mặt sau của bảng hiệu trên mặt tiền. Bạn cũng có thể sử dụng các kết hợp khác nhau. Đối với chữ nổi và phẳng, chiếu sáng nền (đường viền) là phù hợp  cái gọi là hiệu ứng hào quang, vầng hào quang.

Tương phản xuất hiện dưới dạng các cạnh được chiếu sáng dọc theo đường viền của các chữ cái. Nằm ở một khoảng cách nào đó từ bề mặt của bức tường mặt tiền. Hiệu ứng phát sáng đạt được bằng cách phát ra ánh sáng qua mặt sau truyền ánh sáng của các chữ cái. Đồng thời, phần mặt trước và mặt bên được làm bằng chất liệu cản sáng không truyền sáng.

bảng hiệu mặt tiền
Thiết kế bảng hiệu mặt tiền kinh doanh giá rẻ tại nguyễn Long

Chữ 3D, hộp đèn, bảng hiệu neon trên mặt tiền của tòa nhà

Khi tạo một bảng hiệu mặt tiền, phải đặc biệt chú ý đến vật liệu mà nó sẽ được thực hiện. Những phẩm chất chính mà nó phải có là an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo quy luật, polyme và kim loại được sử dụng: không quan tâm đến điều kiện thời tiết là một điểm cộng lớn. Cần phải hiểu những loại nhựa có thể được sử dụng. Và liệu có thể sử dụng chúng với hệ thống dây điện hay không.

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo sáng chân cho nhà hoặc quán cà phê đẹp

Các chữ cái được chiếu sáng theo thể tích.

Một loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến giữa các hiệu thuốc, quán cà phê, nhà hàng. Trung tâm dịch vụ, cửa hàng. Chúng có thể có hoặc không có đèn chiếu sáng.

Bảng hiệu được làm bằng chữ được làm bằng nhựa PVC (polyvinyl clorua), kim loại, acrylic, plexiglass, gỗ, bọt polystyrene, polystyrene mở rộng.

Phim Oracal được sử dụng như một vật trang trí, việc in ấn trên đó đảm bảo độ sáng của màu sắc. Trong vai trò chiếu sáng – các mô-đun và dải LED. Vị trí của đèn nền là bên trong vỏ máy.

bảng hiệu quảng cáo q
Mẫu biển hiệu inox trắng cực đẹp mang phong cách hiện đại

Lightbox (hộp đèn).

Đây là một hộp hình chữ nhật, hình vuông. Hình bầu dục hoặc hình, được chiếu sáng từ bên trong.

Chúng bao gồm các giá đỡ bảng điều khiển. Được gắn vào tường mặt tiền trên các chốt đặc biệt ở góc vuông.

Chất liệu sản xuất: PVC, polycarbonate, polystyrene. Thủy tinh acrylic, phim, satin, vải banner, kim loại, tấm composite. Ánh sáng được cung cấp bởi đèn LED, mô-đun, đèn huỳnh quang.

bảng hiệu quảng cáo
Làm hộp đèn quảng cáo màu Vàng YUKO

Bảng hiệu neon.

Trong vai trò chiếu sáng của quảng cáo mặt tiền. Đèn neon hoặc dây neon dẻo trên nền chất liệu khác nhau.

Khi nói đến việc thu hút khách hàng, bảng hiệu neon là một trong những cách hiệu quả nhất.

Một trong những hạn chế của ống neon phóng điện là giá thành cao. Vì vậy cần phải đánh giá tính khả thi của việc lắp đặt trước khi sử dụng.

Đèn neon LED linh hoạt là một giải pháp hiện đại giá cả phải chăng đã thay thế đèn neon khí.

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu led neon sign màu hồng cho quán ăn EAT GOOD FEEL GOOD

Bảng hiệu không chiếu sáng.

Nó có thể là chữ cái, hộp, lá chắn, tường lửa, bảng điều khiển, biểu ngữ, phù điêu.

Tùy chọn kinh tế. Không có yếu tố chiếu sáng. Nó được làm bằng PVC, composite, kim loại (mạ kẽm hoặc thép không gỉ, nhôm), polystyrene, polycarbonate, bọt, acrylic, vải, gỗ. Một loại phim chuyên dụng được sử dụng để in đồ họa. Không cần trám bên trong, vì vậy bảng hiệu có thể vừa to vừa phẳng.

Lựa chọn bảng hiệu mặt tiền, trước hết. Cần phải hiểu mục tiêu tiếp thị của quảng cáo, xác định vị trí của nó và phân tích môi trường.

Bạn có thể tham khảo các bảng hiệu liên quan đến bảng hiệu mặt tiền kinh doanh. Hoặc những mẫu bảng hiệu spa đẹp này nhé!

bảng hiệu mặt tiền
Thiết kế bảng hiệu mặt tiền kinh doanh giá rẻ tại nguyễn Long

Vị trí của bảng hiệu mặt tiền và các phương pháp gắn chặt

Điều quan trọng cần nhớ là không chỉ về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ của thiết kế. Bạn cần phải suy nghĩ về cách nó được lắp đặt:

  • Bảng điều khiển-giá đỡ . Khối (hộp), cố định vuông góc với tường của tòa nhà. Thường được trang bị thêm các yếu tố trang trí.
  • Chốt dọc tường mặt tiền (song song). Một phương pháp lắp đặt phổ biến, phù hợp hoàn toàn cho mọi bảng hiệu. Hỗ trợ kích thước lớn nhất của cấu trúc. Nó xảy ra với một mối quan hệ – ở khoảng cách xa (trên giá đỡ, giá đỡ từ xa), và không có mối quan hệ – gần với tường (khung được gắn chặt vào tường).
  • Mái che . Một cách hiệu quả để cố định bảng hiệu mặt tiền trên khung kim loại. Cho phép bạn lắp đặt nhiều loại bảng hiệu. Và đảm bảo thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.
bảng hiệu quảng cáo
Bảng menu chữ nổi cho nhà hàng hiện đại

Cũng có thể kết hợp các phương pháp lắp khác nhau. Ví dụ, các hộp quảng cáo và chữ dọc tường thường được lắp đặt kết hợp với bảng giá đỡ.

Thiết kế bảng hiệu mặt tiền kinh doanh giá rẻ tại nguyễn Long. Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!