In offset là một loại in được thực hiện với việc sử dụng mực trên một tấm kim loại, được chế tạo bằng hợp kim nhôm, tấm được làm ẩm bằng mực trong các khoảng trống được bao phủ bởi một vật liệu nhờn, loại bỏ nước và phần còn lại của tấm giấy bị ướt để hấp thụ nước và loại bỏ mực thừa, đây là cách mà mọi thứ muốn in được truyền với áp lực đến một tấm chăn cao su nơi nhận được hình ảnh hoặc ảnh của tấm để chuyển chúng đến môi trường mong muốn.

In offset được sử dụng thường xuyên với kỹ thuật INKED trong đó hình hoặc ảnh được chuyển từ các tấm sang một tấm chăn cao su và sau đó lên giấy. Quá trình in offset là một kỹ thuật in thạch bản dựa trên sự đẩy lùi của dầu và nước.

Một hình in offset được chia thành các màu cơ bản, ví dụ sẽ là một biểu mẫu có văn bản và hình ảnh sử dụng 4 màu, trong đó đôi khi chỉ sử dụng 2 màu hoặc ít hơn và trong các hình khác có tới 6 màu khác nhau.\

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo cho quán Sushi

Biểu mẫu có thể được tách thành các màu in CMYK chính (lục lam, đỏ tươi, vàng và đen), trong đó 4 tấm độc lập được tạo ra. Khi bốn màu này được in chồng lên nhau, hình sẽ được ghép lại với nhau và trông giống như hình ban đầu.

Quá trình này diễn ra khá nhanh chóng và hiệu quả, và một số bản in có thể được tạo ra từ một bộ đĩa, cho phép sử dụng lâu dài trong một khoảng thời gian ngắn.

Nguồn cung cấp cho in offset

Có nhiều loại vật tư in offset, bao gồm mực in, hệ thống giảm chấn, mền, bột, v.v. Ở đây có một ít:

Nhấn mực

Máy in offset Sheetfed sẽ không có gì nếu không có mực. Đó là lý do chính khiến báo chí tồn tại. Chất lượng in bắt đầu bằng mực tốt hoạt động tốt trên máy ép và trong phòng ép, và mực in là chỉ số lớn nhất về chất lượng in tổng thể.

Mực có thể có nhiều loại ngoài màu sắc, độ hoàn thiện khác nhau, các chất phụ gia khác nhau có thể giúp chúng khô nhanh hơn.

Hệ thống giảm chấn

in offset
Thiết kế in ấn bảng hiệu quảng cáo, menu, catalogue, namecard……. giá rẻ tại quảng cáo Nguyễn Long

Trong in offset truyền thống, luôn có sự cân bằng giữa mực và nước. Trong quá trình in, hình vẽ đi qua các tính chất hóa học đặc biệt của chính tấm in. Ở một số khu vực, nó kỵ nước và ở những khu vực khác thì nó ưa nước. Hai thuật ngữ này về cơ bản có nghĩa là tấm sẽ hút hoặc đẩy nước. Ở những khu vực kỵ nước, đĩa sẽ thu mực từ tàu mực. Ở những nơi đĩa có tính ưa nước, đĩa sẽ thu nước và đẩy lùi mực.

In chăn

In chăn ga gối đệm đã trở thành một yếu tố thiết yếu của phương pháp in offset. Đây là đầu vào in offset đại diện cho một tấm lót mịn, được bao quanh một hình trụ bên trong bộ phận in. Tấm chiếu này đóng vai trò như một tấm đệm ép vào chủ và thu hình, để chuyển sang tấm. Tức là, chăn in là phương tiện vận chuyển hình từ bản sang giấy. Những chiếc chăn này được thiết kế để có thể tháo ra và thay thế theo thời gian để sửa chữa hao mòn.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo nhà hàng cực đẹp giá rẻ

Bột in

Bột in offset mang lại một số lợi ích trong quá trình in và được sử dụng bởi hầu hết các nhà sản xuất trong ngành. Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất là chống trôi mực. Bột được phun lên các tờ giấy khi chúng được xếp chồng lên nhau ở đầu phân phối của máy ép, lớp bột mỏng tạo thành một rào cản siêu nhỏ giữa các tờ giấy để ngăn mực tiếp xúc.

Lợi ích thứ hai của bột là giảm thời gian khô do có khoảng trống không khí giữa các tấm riêng lẻ. Khoảng không gian nhỏ này cho phép không khí lưu thông qua chồng tờ giấy và làm cho hơi ẩm thoát ra bên trong mực.

Ưu nhược điểm của in offset

Thuận lợi

 • Nó cung cấp chất lượng chụp ảnh tuyệt vời.
 • Nó có thể được in trên tất cả các loại giấy tờ.
 • Chống lại việc sử dụng các loại mực đặc biệt.
 • Kích thước giấy có thể lớn hơn trong in kỹ thuật số.
 • Cho phép bạn in số lượng lớn với chi phí thấp hơn.
 • Đối với số lượng lớn, mô hình in offset nhanh hơn nhiều.
 • Cho phép sao chép trung thực chi tiết hình ảnh.
 • Nó nhanh hơn vì có ít thời gian hơn để chuẩn bị các tấm, so với các hệ thống in như ống đồng hoặc in uốn.
in offset
Thiết kế in ấn các loại Catalogue, menu, namecard.. giá rẻ tại Nguyễn Long

Nhược điểm của in offset

 • Mực có thể sơn lại nếu không được để khô đủ lâu.
 • Có thể có sự không nhất quán về màu sắc trong quá trình chạy.
 • Các mô hình in phải giống nhau, do đó chúng không thể được sửa đổi.
 • Việc bắt đầu vận hành rất tốn kém và phức tạp.
 • Tùy thuộc vào loại vecni, nó có thể đi qua tờ giấy.
 • Công việc không nên được sử dụng cho đến 24 giờ sau đó.

6 máy in offset 4 màu hàng đầu

Komori Lithrone G40 in offset 4 màu

Ở đầu danh sách của chúng tôi, chúng tôi có Komori Lithrone G40, một máy in có chất lượng in tuyệt vời, nổi bật ở nhiều tính năng quan trọng nhất của nó.

Một trong những phẩm chất đầu tiên của nó được thiết kế với mục tiêu quan tâm đến môi trường, giúp giảm tiêu thụ năng lượng (một lợi thế lớn để tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng) và cả lượng carbon được tạo ra trong quá trình in ấn.

Tốc độ in của G40 thực sự đáng kinh ngạc vì nó có thể in tới 16.500 tờ mỗi giờ.

Mặt khác, hệ thống thay đổi tấm rất tự động và rất nhanh, cũng như hệ thống làm sạch chăn và cuộn, cũng được tự động hóa và có thể được thực hiện bằng một nút nhấn.

Chính vì những lý do đó mà có lẽ chúng ta đang nói đến máy in offset 4 màu tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo xây dựng đường

Xerox Versant 180 in offset 4 màu

Bây giờ chúng ta hãy nói về máy Xerox Versant 180, một máy in có độ phân giải ULTRA HD cho các bản in của nó và có khả năng in với nhiều màu sắc khác nhau mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Một trong những ưu điểm của chiếc máy này là nó có khả năng in trên nhiều loại giấy khác nhau, trong đó chúng ta có thể kể đến những loại giấy sau: giấy bóng, giấy tráng, thẻ, bản in, thẻ chỉ mục, giấy carbonless, nhãn, tài liệu quảng cáo và nhiều loại giấy khác nhau. sự lựa chọn khác. thêm.

Tốc độ in lên đến 80 ppm mặc dù không nên sử dụng nó ở công suất tối đa để nó tăng thời lượng như cũ và không bị ảnh hưởng bởi quá tải công việc và sử dụng.

Máy in Heidelberg PM GTO 52

mẫu tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo du lịch giá rẻ

Đứng thứ ba trong danh sách của chúng tôi, chúng ta có một chiếc máy đã có mặt trên thị trường khá lâu nhưng lại nằm trong top 30, đó là máy in offset 4 màu Heidelberg. Một chiếc máy rất thú vị, từ một trong những thương hiệu được công nhận nhất trong lĩnh vực in offset và có các đặc điểm sau:

Nó có ống mực chuyển động hoàn toàn tự động.

Nó có hoạt động trực tuyến mà không cần rút tiền.

Nó hoạt động với hệ thống giảm chấn tự động KOMPAC.

Có lẽ nó là một trong những lựa chọn rẻ nhất trên thị trường (vì nó là một trong những lựa chọn có thời gian sản xuất lâu nhất), nhưng nó là một lựa chọn rất, rất tốt như một máy in offset với hiệu suất tuyệt vời.

Komori SX40

in ấn quảng cáo
Mẫu menu cho cơ sở spa

Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về Komori SX40, máy ép offset 4 màu khiến nhiều người ngạc nhiên bởi chất lượng, hiệu suất tốt và công nghệ hiện đại của nó.

Điều đầu tiên bạn nên biết về máy in này là nó có thể in trên các chất liệu khác nhau: giấy mỏng, giấy dày, giấy phim, nhãn, bìa cứng và thậm chí trên nhựa.

Một trong những điều khiến nó đứng đầu trên thị trường là không giống như nhiều máy in offset, nó sẽ cho phép bạn thực hiện các bản in hoặc chạy ngắn mà không gặp vấn đề gì và nó cũng chứa một công nghệ tự học sẽ tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho cuộc sống của những người sử dụng nó. .

Komori SX40 được chứng nhận BG, điều này có nghĩa là. Họ đã quản lý để giảm thiểu âm thanh khi làm việc. Và cả khí thải mà những máy in này có thể tạo ra.

Tốc độ hoạt động của máy in cũng khiến chúng ta ngạc nhiên rất nhiều. Vì nó có thể đạt tới 18 nghìn tờ mỗi giờ với hệ thống thay giấy rất dễ sử dụng.

Komori LS29

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo chơ sở gym

Bây giờ hãy tiếp tục với thương hiệu Komori để biết một chút về LS29. Một cỗ máy có kế hoạch cách mạng hóa trong tương lai với 16 nghìn tờ mỗi giờ.

Một trong những tính năng tuyệt vời khiến LS29 trở thành cỗ máy của tương lai. Là khả năng quét màu tuyệt vời và sự ổn định mà nó mang lại khi làm việc ở tốc độ cao. Ngoài ra, chất lượng thu được từ các bản in thực sự tốt và vượt quá yêu cầu của những người lạc quan nhất.

Giống như nhiều máy khác của thương hiệu Komori. LS29 có hệ thống làm sạch tự động bổ sung thêm trục lăn mực và xi lanh lấy dấu.

Mặt khác, nó cũng bao gồm hệ thống Full-APC, chỉ đơn giản là khả năng thay đổi bản in tự động. Và không cần phải tham gia vào các chuyên gia trong loại máy in này. Một lợi thế lớn so với các thiết bị khác cùng kiểu dáng.

Komori Enthrone

Và chúng tôi đã lọt vào cuối danh sách 6 máy in offset 4 màu hàng đầu. Với một máy in tuyệt vời: Komori Enthrone.

Tính năng chính của Enthrone là gì? Có xi lanh đặc biệt quản lý để cải thiện hiệu suất trong những bản in ngắn của các loại khác nhau. Nó có thể chứa những đường kính khá nhỏ. Và tốc độ thay giấy cực kỳ nhanh chóng và mượt mà.

Nó là một chiếc máy có lợi nhuận cao bao gồm, giống như các máy in khác của máy. Hệ thống làm sạch tự động và chứng nhận BG (tác động môi trường của nó là khá, nhưng khá thấp).

Trong trường hợp này, việc thay đổi tấm là bán tự động. Nhưng nó rất dễ dàng để làm việc và bạn có thể học cách làm điều đó mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Họ đã biết máy in offset, họ cũng biết một số loại tốt nhất trên thị trường. Giờ họ chỉ còn cách nghĩ về dự án tiếp theo của mình. Và đâu là lựa chọn tốt nhất cho những gì họ có trong đầu.

Nếu bạn cần in ấn các sản phẩm tiếp thị quảng cáo. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Rate this post