Bạn có muốn bảng hiệu neon của mình được hiển thị và thu hút khách hàng không? Đèn neon là một lựa chọn ngoạn mục cho cả cấu trúc quảng cáo ngoài trời và nội thất. Từ xa có thể nhìn thấy màu sắc sặc sỡ của đèn neon.

Ánh sáng tuyệt đẹp của chúng thu hút chính nó, giống như một thỏi nam châm, và tạo ra luồng khí thư giãn và sảng khoái xung quanh. Đó là lý do tại sao các bảng hiệu neon rất phổ biến trong các quán bar, nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ đêm và những nơi giải trí khác – chúng tạo thêm không khí thư giãn lễ hội cho cơ sở, đó chính xác là những gì cần thiết ở đó.

Bảng hiệu neon – tại sao bạn cần chúng?

Làm bảng hiệu neon giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu neon giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu đèn neon được làm từ đèn neon. Trên thực tế, đây là những ống thủy tinh màu hoặc trong suốt chứa đầy khí. Khí không đơn giản, nhưng cao quý – neon, argon hoặc hỗn hợp của chúng với heli, xenon, krypton. Nếu bạn kết nối một chiếc đèn như vậy với điện, khí sẽ bắt đầu phát sáng.

Đường kính của ống ảnh hưởng đến độ sáng của đèn neon. Ống càng mỏng, ánh sáng càng sắc nét. Ống có đường kính từ 8 đến 18 mm. Đối với chiếu sáng nội thất, chúng tôi khuyên bạn nên chọn đèn 8-12 mm và đối với chiếu sáng ngoài trời – 12-18 mm.

Có lẽ vì những lợi ích này:

      •  Độ bền

Đèn neon có tuổi thọ cao hơn đèn thông thường vì chúng không có dây tóc nhanh chóng bị cháy. Ngoài ra, chúng có khả năng chịu nhiệt độ: chúng hoạt động tốt cả ở nhiệt độ cao và sương giá. Nhân tiện, nếu bạn thường xuyên bật / tắt một chiếc đèn như vậy, nó sẽ không hoạt động kém hơn. Tuổi thọ trung bình của đèn neon là 10-15 năm. Ấn tượng, bạn có đồng ý không?

  • Khả năng sinh lời

Bảng hiệu neon ăn một số năng lượng. Nó tiết kiệm so với đèn huỳnh quang, nhưng vẫn kém hiệu quả hơn so với đèn LED. Nói chung, một lựa chọn cho ngân sách trung bình. Nhân tiện, chúng tôi có một mức giá rất hợp lý cho các bảng hiệu neon.

  • Đa dạng

Các ống neon có thể được cung cấp bất kỳ hình dạng và kích thước nào, chọn tối đa 80 sắc thái màu, biến nó thành một phần của bố cục quảng cáo hoặc một dấu hiệu chính thức riêng biệt. Phạm vi của các tùy chọn là rất lớn. Biên giới chỉ có trong trí tưởng tượng của bạn.

  • Chất lượng ánh sáng

Ánh sáng bão hòa và đồng đều không có đốm, khoảng trống, mất điện – bảng hiệu neon này đảm bảo tiên nghiệm. Nhưng các loại khác, cùng một dấu hiệu LED, có thể tạo ra các vấn đề như vậy. Đúng, chỉ khi các vật liệu chất lượng thấp được sử dụng trong sản xuất của chúng, điều mà chúng tôi không cho phép trong sản xuất cấu trúc quảng cáo .

Làm bảng hiệu neon giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu neon giá rẻ tại Nguyễn Long

Tìm kiếm một dấu hiệu neon để mua ở Kiev?

Hãy lưu ý rằng neon được sử dụng thành công cho:

•  Tên của các cơ sở phi dân cư (nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ, quán cà phê, trung tâm thương mại và những nơi tương tự);

• Tên thương hiệu (logo, biểu tượng của công ty);

•  Ánh sáng kiến ​​trúc (lối vào hộp đêm hoặc sòng bạc);

•  Chiếu sáng nội thất.

Nói chung, bảng hiệu đèn neon phù hợp với mọi nơi. Điều chính là trình bày nó một cách chính xác để nó có vẻ phù hợp. Công ty Quảng Cáo An Phát sẽ giúp bạn điều này . Chúng tôi biết cách chọn chính xác màu sắc, phông chữ, kích thước của các chữ cái neon thể tích và làm nổi bật doanh nghiệp của bạn khỏi khối màu xám.

Bảng hiệu neon được tạo ra như thế nào?

bảng hiệu neon
Làm bảng hiệu neon giá rẻ tại Nguyễn Long

Trước khi chọn bảng hiệu đèn neon tùy chỉnh, điều quan trọng là phải hiểu cách chúng được tạo ra. Ngoài ra, đây là một quá trình thực sự rất thú vị. Nói chung là xem 1 lần còn hơn đọc 10 lần. Do đó, để bạn chú ý một video thú vị:

Việc sản xuất bảng hiệu đèn neon là một ngành kinh doanh nhạy cảm. Ngoài những thông tin cơ bản mà bạn đã xem trong video, từ tầm cao của kinh nghiệm, chúng tôi muốn chia sẻ một số tính năng.

Để bảng hiệu đèn neon hoạt động, nó được phóng bằng điện áp cao – từ 8 đến 12 nghìn vôn. Một lượng năng lượng như vậy có thể được cung cấp bởi các máy biến áp cồng kềnh và trọng lượng khá lớn. Điều quan trọng là các đèn neon càng gần máy biến áp càng tốt.

Nhân tiện, một biển báo cần ít năng lượng hơn để giữ cho nó phát sáng so với để khởi động nó, vì vậy chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng máy biến áp có điều chỉnh tự động.

Nếu bạn sử dụng nhiều máy biến áp nhỏ thay vì một máy biến áp, điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của biển báo và giảm chi phí.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những bảng hiệu neon này là gì, ưu điểm của chúng là gì, hiểu các loại và cách sử dụng, đồng thời hiểu bảng hiệu neon được tạo ra như thế nào . Nếu bài viết của chúng tôi hữu ích với bạn, đừng quên thích nó trên mạng xã hội. mạng – vì vậy chúng tôi thấy rằng chúng tôi đã làm việc không vô ích.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu neon thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (1 bình chọn)