Trong kinh doanh, ngoài việc đăng ký giấy phép công ty, thiết kế website cho doanh nghiệp, mở cửa hàng thì cần phải có bảng hiệu để doanh nghiệp có sự thu hút khách hàng đến và mua sản phẩm, đây là bộ mặt của doanh nghiệp của bạn.

BẢNG HIỆU LÀ GÌ ?

Bảng hiệu có vai trò cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp hiện nay. Thể hiện sự tồn tại của một cá thể hay tổ chức kinh doanh. Từ định nghĩa trên có thể thấy, đây sẽ được xem như đại sứ hình ảnh của công ty doanh nghiệp và giá trị thẩm mỹ, tính hài hòa độc đáo sẽ tỷ lệ thuận với số người quan tâm và tính ấn tượng thu hút của thương hiệu.

>Xem thêm: bảng hiệu alu chữ nổi

BẢNG HIỆU TẦM QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP HIỆN NAY
BẢNG HIỆU TẦM QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP HIỆN NAY

Bảng hiệu là những tấm bảng được đặt trên đường hoặc trên cửa hàng, trước cổng công ty… Với mục đích quảng bá tên cửa hàng hoặc công ty cho người đi đường dễ dàng nhìn thấy và nhận biết được ngành nghề và thông tin của cửa hàng, công ty.

Một biển quảng cáo  được xem là lý tưởng hoàn hảo phải thỏa mãn 3 yếu tố bao gồm: thể hiện được nét đặc trưng thương hiệu, chất liệu bền tốt và tính sáng tạo kích thích sự quan tâm của khách hàng. Trong thời đại hiện nay, sự lên ngôi của Digital Marketing đã là xu hướng chủ đạo trong việc xây dựng thương hiệu.

Bảng hiệu là điều không thể thiếu nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cho công ty mình. Hình ảnh khách quan giúp tăng khả quan của khách hàng và tạo nên mức độ nhận biết đối với thương hiệu.

CHỨC NĂNG

Khách hàng sẽ là người đánh giá mức độ chuyên nghiệp của đơn vị dựa trên những gì biển quảng cáo thể hiện. Từ đó, mới đưa ra quyết định có nên ghé thăm cửa hàng bạn hay không.

Trong tất cả các hình thức quảng cáo thì việc đầu tư thiết kế những biển hiệu quảng cáo luôn được giới kinh doanh ưu ái, chú trọng.

Dùng biển quảng cáo sẽ giúp giới thiệu đầy đủ tất tần tật những thông tin về sản phẩm/dịch vụ. Chức năng này giống với bảng hiệu quảng cáo.

Ngoài ra, biển quảng cóa còn giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu. Biết được đâu là sản phẩm/dịch vụ chính của đơn vị cung cấp.

Rõ ràng có thể thấy, nếu như bảng hiệu quảng cáo chỉ có tác dụng giới thiệu tên, mặt hàng, thông tin liên hệ, thì biển quảng cáo mới là yếu tố giúp chỉ ra sản phẩm hoặc ngành dịch vụ mà đơn vị cung cấp có gì ưu việt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Để từ đó làm cho khách hàng phải cân nhắc, suy xét và dẫn đến hành động thực tế đó là trở thành khách hàng thân tín của doanh nghiệp.

LỢI ÍCH CỦA BẢNG HIỆU

 • Bảng hiệu giúp nổi bật cửa hàng so với các cửa hàng bên cạnh
 • Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu
 • Giúp doanh nghiệp thể hiện sự uy tín của mình với khách hàng tiềm năng
 • Tạo hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng

VẬT LIỆU TẠO NÊN BẢNG HIỆU

Ở nước ta hiện nay, gia công bảng hiệu có thể từ nhiều vật liệu khác nhau như sắt, nhôm, inox, mica, aluminium hoặc bạt… Tùy theo nhu cầu và thiết kế đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo sẽ tư vấn vật liệu phù hợp. Cùng với đó, chi phí thi công sẽ thay đổi theo giá thành từng vật liệu khác nhau.

CÁC LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO THÔNG DỤNG HIỆN NAY

 • Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.
 • Màn hình Led
 • Bảng hiệu Hiflex
 • Bảng hiệu chữ nổi inox cao cấp.
 • Bảng hiệu điện tử.
 • Bảng vẫy..
 • Hộp đèn chuyển hình Rolling.

ƯU ĐIỂM CỦA BẢNG QUẢNG CÁO

+ Kích cỡ và thiết kế hình dạng của biển phong phú, đa dạng, thỏa sức sáng tạo.

+ Được xem là một trong những phương tiện quảng cáo đem lại hiệu quả cao.

+ Giá cả đa dạng, từ giá tầm trung cho đến cao cấp tùy vào chất liệu.

+ Bề mặt biển rộng, trình bày được nhiều nội dung hơn.

+ Treo ở những vị trí thoáng, dễ nhìn, dễ quan sát. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy đơn vị kinh doanh đó một cách rất dễ dàng.

+ Nội dung và hình ảnh trên bảng hiệu quảng cáo được thiết kế theo hướng kích thích thị giác, thu hút sự chú ý của người đi đường.

+ Xây dựng bộ mặt đại diện chỉnh chu, hoàn hảo, có đầu tư, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn khi có nhu cầu lựa chọn.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809