Đôi khi các thi công bảng hiệu rỉ sét được thực hiện một cách khéo léo và sáng tạo phù hợp với thiết kế của doanh nghiệp đến mức thông điệp được đề cập sẽ đọng lại trong tiềm thức của một người ngay từ những giây đầu tiên. Và điều xảy ra là chúng không được chú ý do chất lượng thấp hoặc thiếu một khái niệm duy nhất trong thiết kế.

Nếu bạn yêu thích bảng hiệu quảng cáo phong cách độc đáo, có tính thẩm mỹ riêng thì bảng hiệu rỉ sét là một sự lựa chọn tuyệt vời. bảng rỉ sét tạo nên phong cách xưa cũ, độc đáo mà không kém phần sang trọng. Đây là dòng sản phẩm còn mới mẻ ở Việt Nam nhưng đem lại hiệu quả rất phổ biến.

>Xem thêm: bảng hiệu alu chữ nổi

Sắc màu sản xuất, thi công bảng hiệu rỉ sét hấp dẫn giá rẻ
Sắc màu sản xuất, thi công bảng hiệu rỉ sét hấp dẫn giá rẻ

Trên đường phố, chúng ta thường bắt gặp nhiều bảng hiệu quảng cáo khác nhau. Mặt tiền của các tòa nhà đã trở thành một nơi phổ biến cho quảng cáo ngoài trời, bao gồm cả bảng hiệu quảng cáo. Sắc màu có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau, từ đó người tiêu dùng nhận được thông tin hữu ích về sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo.

Làm bảng rỉ sét có thật sự đơn giản không?

– Nếu không có kinh nghiệm, bảng hiệu rỉ sét làm ra sẽ không có tính thẩm mỹ, không phát họa lên được phong cách cổ điển, xưa cũ mà khách hàng mong muốn

– Lĩnh vực hoạt động thường sử dụng bảng hiệu rỉ sét mà quảng cáo Sắc màu thi công cụ thể như: Các quán beer, club, quán coffee, nhà hàng có phong cách cổ điển hoặc thích xưa cũ.

– Mọi lĩnh vực cần phải có yêu cầu và kinh nghiệm nhất định để tạo ra sản phẩm đẹp mắt và chất lượng. Có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo nhưng để làm được bảng hiệu rỉ sét thì không phải đơn vị nào cũng thực hiện được.

– Bên cạnh đó bạn có thể bắt gặp ở các đơn vị vận tải, doanh nghiệp kinh doanh sắt thép hay các phòng khám chủ yếu phòng vụ cho khách nước ngoài,…

Logo rỉ sét hay bảng hiệu rỉ sét được chúng tôi thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, mọi hình thức rỉ sét chúng tôi đều có thể thực hiện được để khách hàng luôn hài lòng.

Bảng hiệu rỉ sét là gì?

– Sơn gỉ sét là sản phẩm độc đáo đang được nhiều khách hàng săn đón tại việt nam, loại sơn này làm cho bức tường có bề mặt giống kim loại bị gỉ sét có nguồn gốc từ châu Âu mới được thịnh hành ở việt nam trong khoảng gần đây. Trong quá trình thi công sơn rỉ được phủ 2 lớp bóng nên giúp cho quá trình vệ sinh, lau chùi trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Bảng hiệu rỉ sét là loại bảng hiệu được làm từ chất liệu sơn rỉ sét tạo nên bảng hiệu mang phong cách cũ kỉ, hoài niệm. Sơn tạo cho bảng hiệu như một tấm sắt bị hen rỉ với bề mặt nhẵn bóng và lau chùi tốt vì được phủ hai lớp sơn bóng. Rỉ sét là phần kim loại bị oxy hóa. Chúng là những vết kim loại màu nâu đỏ, bong thành vảy hoặc như bụi mịn khi chà trên tay.

Chúng tôi mang lại những gì cho doanh nghiệp của bạn

 • Giá cả cạnh tranh và các điều khoản hợp tác linh hoạt;
 • Sản xuất bảng hiệu ngoài trời ở TP HCM với bất kỳ định dạng, kích thước và độ phức tạp nào;
 • Cung cấp một ước tính chỉ ra tất cả các vật liệu được sử dụng;
 • Cách tiếp cận cá nhân cho từng khách hàng;
 • Phát triển một dự án thiết kế có tham chiếu đến một vị trí lắp đặt cụ thể;
 • Phối hợp biển hiệu quảng cáo đường phố trên mặt tiền tòa nhà;
 • Đầy đủ các công việc lắp đặt ở bất kỳ mức độ phức tạp nào;
 • Dịch vụ bảo hành và sau bảo hành của đối tượng;

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công bảng hiệu , Sắc màu có cách tiếp cận toàn diện đối với các nhiệm vụ hiện tại. Khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ của các chuyên gia về thiết kế, bố cục, vị trí phù hợp và lựa chọn vật liệu phù hợp. Nhiệm vụ từ khách hàng càng khó, chúng tôi càng thú vị khi giải quyết nó!

Có sẵn đầy đủ các dịch vụ – chúng tôi thực hiện công việc cài đặt của bất kỳ sự phức tạp nào. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp;
 • Đặc biệt chú ý đến lời chúc;
 • Sản phẩm làm bằng vật liệu chất lượng;
 • Thời gian thực hiện đơn hàng tối ưu.

Lợi ích mà biển quảng cáo này mang lại là gì?

Bất chấp sự đa dạng của các phương tiện quảng cáo, trong suốt một thập kỷ, kiểu tiếp xúc này với người tiêu dùng vẫn không mất đi sự liên quan. Bảng hiệu quảng cáo hoạt động thành công có lợi cho nhà quảng cáo, dưới dạng độc lập hoặc bổ sung cho các phương pháp thay thế. Trong mọi trường hợp, bảng hiệu rỉ sét có những ưu điểm không thể bỏ qua so với các loại bảng hiệu khác:

 • Do kích thước và hình ảnh bề ngoài, cấu trúc độc lạ nên thu hút sự chú ý của những người thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau, những người sau này có thể trở thành khách hàng tiềm năng;
 • Biển hiệu sét rỉ có tác dụng “dài hơi”. Không giống như quảng cáo trên đài phát thanh hoặc trên TV, có thời gian riêng và thời gian cụ thể để phát hành khối, tấm chắn hoạt động cho khán giả suốt ngày đêm. Để nhìn rõ hơn vào ban đêm, biển hiệu cần được trang bị đèn nền;
 • Giá thành sản xuất và thi công khá rẻ so với các loại bảng hiệu khác.
 • Biển quảng cáo là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu công ty và nhấn mạnh các khía cạnh thuận lợi của nó;
 • Đảm bảo chất lượng sử dụng được lâu dài.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809