Một mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu muốn sở hữu một biển quảng cáo đơn giản mà đẹp thì cùng Sắc màu tìm hiểu về những yếu tố cần thiết nhé!

Mẫu bảng hiệu như thế nào thì được xem là đẹp?

Đối với bảng hiệu quảng cáo cũng vậy, một bảng hiệu đẹp chính là thành công thu hút được khách hàng. Tạo sự ấn tượng với khách hàng về thương hiệu của mình. Và để tạo nên được những mẫu bảng hiệu đơn giản mà đẹp thì cần lưu ý những điều sau.

Tùy vào cảm nhận và sở thích mỗi người thì cái đẹp sẽ được định nghĩa khác nhau. Tuy nhiên cũng có những yếu tố để đánh giá mức độ.

>Xem thêm: chữ inox

Bạn muốn có bảng hiệu quảng cáo đẹp đơn giản, chất lượng thì làm sao?
Bạn muốn có bảng hiệu quảng cáo đẹp đơn giản, chất lượng thì làm sao?

Lựa chọn loại chất liệu thích hợp cho mẫu bảng hiệu đã chọn

Với sự phát triển khoa học – công nghệ ngày càng có nhiều chất liệu được tạo ra để đáp ứng nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo ngày càng đa dạng của khách hàng.

Để lựa chọn được loại vật liệu phù hợp thì chúng ta cần xem xét về mẫu thiết kế, quy cách thi công và dự trù kinh phí của mình.

Lựa chọn kiểu bảng hiệu quảng cáo đẹp phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cũng như chi phí.

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh sẽ có những đặc điểm khác nhau. Và mỗi công ty sẽ có ngân sách để phục vụ cho quảng cáo khác nhau nên việc lựa chọn bảng hiệu quảng cáo phù hợp là rất quan trọng.

Từng loại biển hiệu quảng cáo sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Và trên thị trường hiện nay có các loại có các loại bảng hiệu như là bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu Alu chữ nổi, mặt dựng alu, màn hình led, bảng điện tử,…

Tuân thủ quy định về kích thước và quy định về lắp đặt bảng hiệu quảng cáo

Ngoài việc thiết kế bảng hiệu sao cho đẹp mắt và thu hút được khách hàng. Thì cũng phải tuân thủ theo những quy định của nhà nước về lắp đặt bảng hiệu quảng cáo:

– Đảm bảo tính công khai, minh bạch và ổn định, khả thi.

– Đảm bảo sự thống nhất tại các điểm tiếp giáp trên tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ, tạo sự hài hòa giữa các địa phương.

– Phù hợp với quy định của pháp luật về xây dựng, đảm bảo an toàn giao thông và những quy định về quảng cáo.

– Đảm bảo an toàn giao thông và trật tự an toàn xã hội. Phù hợp với quy hoạch xây dựng, phát triển của địa phương.

– Đảm bảo kích thước của bảng hiệu phù hợp theo quy định của nhà nước.

Lưu ý về bước thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp

Để làm nên một mẫu bảng hiệu đẹp thì khâu thiết kế là rất quan trọng. Một bản thiết kế đẹp thì sẽ tạo nên được biển hiệu đẹp, tạo ấn tượng và thu hút được khách hàng.

Bản thiết kế cần xem xét về bố cục, các giá trị như chiều cao, chiều rộng, phối màu sắc hay ánh sáng cho bảng hiệu. Phải tạo được sự hài hòa tổng thể, đơn giản nhưng vẫn mang vẻ đẹp sang trọng, thu hút.

Lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp làm bảng hiệu quảng cáo đẹp

Khi đã hiểu rõ được những điều cần thiết để làm nên được mẫu bảng hiệu đơn giản mà đẹp. Thì điều cuối cùng và cũng quan trọng nhất chính là tìm được công ty làm bảng hiệu quảng cáo đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tìm được được đơn vị vừa có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thành thạo chuyên môn thì sẽ đưa đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809