Một công ty làm bảng hiệu quảng cáo ở đó để sánh bước với các công ty khác, những người cần xây dựng thương hiệu của họ một cách chuyên nghiệp. Xây dựng thương hiệu công ty là bước đầu tiên khi bán công ty cho người tiêu dùng là cần thiết. 

Bảng hiệu là gì?

Bảng hiệu là những loại biển treo trong nhà hoặc ngoài trời có nhiều kích thước khác nhau. Được trang trí ở những vị trí rộng rãi, dễ nhìn, đông người nhằm thu hút sự chú ý với những đối tượng tiềm năng.

>Xem thêm: chữ inox

Bảng hiệu quảng cáo là gì? Lợi ích và phẩm chất cần có của một bảng hiệu tốt
Bảng hiệu quảng cáo là gì? Lợi ích và phẩm chất cần có của một bảng hiệu tốt

Các lợi ích của bảng hiệu quảng cáo:

Phân biệt doanh nghiệp của bạn với đối thủ cạnh tranh:

Tên thương hiệu và biểu tượng độc đáo giúp phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh. 

Nơi bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh, một bảng hiệu kinh doanh tốt sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn cho lợi nhuận của bạn.

Bảng hiệu nổi bật giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng chọn bạn hơn những người khác. Điều này chắc chắn hoạt động tốt có lợi cho bạn.

Nhiều lợi ích hơn cho đồng tiền quảng cáo của bạn:

Bảng hiệu Doanh nghiệp là một cách hiệu quả về chi phí để quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Và, chi phí bảng hiệu không đáng kể so với các loại quảng cáo khác như: truyền hình, đài phát thanh hoặc báo chí. 

Ngoài ra, biển hiệu xuất hiện liên tục cho doanh nghiệp của bạn không giống như quảng cáo vài giây trên TV hoặc đài. Biển hiệu chắc chắn mang lại nhiều lợi ích hơn cho đồng tiền quảng cáo của bạn. Khiến nó trở thành một hình thức tiếp thị giá cả phải chăng ngay cả đối với các doanh nghiệp có tài chính hạn chế.

Biển chỉ dẫn cho doanh nghiệp của bạn:

Bảng hiệu doanh nghiệp có chức năng như một biển chỉ dẫn hướng mọi người đến cửa hàng của bạn. Việc treo các biểu ngữ, băng rôn tại một buổi tụ họp cộng đồng hoặc một sự kiện làm tăng khả năng hiển thị doanh nghiệp của bạn trong khu vực lân cận.

Xây dựng thương hiệu bằng bảng hiệu:

Một bảng hiệu kinh doanh thường bao gồm logo và tên thương hiệu cùng với các thông tin khác như vị trí và chi tiết liên hệ. Mọi người có nhiều khả năng mua sắm tại các cửa hàng mà họ quen thuộc. Và bảng hiệu kinh doanh thực hiện chính xác điều đó.

Nó giúp mọi người làm quen với doanh nghiệp của bạn, xây dựng hình ảnh về bạn trong tâm trí khách hàng. Tóm lại, nó xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn.

Phẩm chất cần có của một bảng hiệu tốt, đẹp và ưu tú

Có những cá nhân có thể tự mình làm thương hiệu, nhưng cần có thời gian để tạo ra một dấu hiệu bán hàng. Một công ty làm biển hiệu sẽ thực hiện việc xây dựng thương hiệu khi công ty tập trung vào việc cải thiện các dịch vụ của mình cho người tiêu dùng. Cùng điểm qua 5 phẩm chất cần có của một biển hiệu tốt để dễ lựa chọn cho mình một bảng hiệu phù hợp.

Chịu được các yếu tố thời tiết khắc nghiệt

Điều này áp dụng cho các biển báo vật lý được gắn trên các tòa nhà hoặc đóng trên các lề đường. Một kỹ thuật viên chuyên nghiệp chọn các vật liệu được sử dụng theo điều kiện công ty. Dấu hiệu dễ bị mòn hoặc phai màu không thích hợp cho những khu vực có thời tiết quá nóng.

Không dễ dàng để có được vật liệu có thể chịu được mọi khí hậu. Nhưng một công ty làm biển hiệu rất muốn có được một vật liệu có tuổi thọ cao hơn. Bằng mọi giá nên tránh sử dụng các loại sơn dễ bị chảy khi tiếp xúc với nước hoặc phai màu do không khí nóng.

Dễ hiểu

Bảng hiệu chất lượng là bảng có thông điệp rõ ràng. Người tiêu dùng cần hiểu thông điệp trong nháy mắt mà không mất thời gian cố gắng hiểu nó. Cần phải tính toán rất nhiều vì thông điệp cần phản ánh cảm xúc, có màu sắc hấp dẫn và các chữ cái in đậm có thể nhìn thấy từ xa.

Bảng hiệu phải thu hút người tiêu dùng vì nó phản ánh hoạt động của doanh nghiệp. Nói chung, văn bản, hình ảnh và dấu hiệu phải được hài hòa.

Thúc đẩy kinh doanh bằng bảng hiệu đẹp

Lý do chính để ký hợp đồng với một công ty làm biển hiệu là để bán được mặt và thu hút khách hàng. Bất kỳ biển báo nào không ảnh hưởng đến doanh số bán hàng. Đều không đáp ứng được mục đích của một bảng hiệu nên có. Một biển hiệu chuyên nghiệp theo dõi hiệu suất của KH để xem điều gì làm cho nó thành công.

Trường hợp doanh nghiệp không đạt được mục tiêu bán hàng. Bảng hiệu nên được cấu trúc lại tất cả các vị trí khác nhau để cải thiện chế độ xem của khách hàng hoặc hoạt động trên toàn bộ thông điệp.

Phản ánh tính cách của một doanh nghiệp

Một bảng hiệu phải là sự phản ánh của công ty. Bất kỳ chữ cái, biểu tượng hoặc màu sắc nào được sử dụng không được mâu thuẫn với nhau. 

Một công ty làm bảng hiệu tốt sẽ làm việc với khách hàng của họ để có được một bảng hiệu có cùng phông chữ, màu sắc và sử dụng cùng logo với các bảng hiệu khác.

Việc có một bảng hiệu với màu sắc, phông chữ và logo trái ngược nhau phản ánh doanh nghiệp với những cá tính khác nhau.

Xác định Tiêu chí về hình ảnh, nội dung, màu sắc của bảng hiệu: 

Đối với nhiều lĩnh vực khác nhau thì cách trình bày nội dung, hình ảnh và màu sắc cũng khác nhau. Trình bày sao cho phù hợp với tính chất lĩnh vực bạn cần quảng cáo, ví dụ như: 

+ Lĩnh vực thiết bị điện tử:

Màu sắc đơn giản, dễ nhìn, hình ảnh liên quan đến công nghệ. 

+ Lĩnh vực ăn uống, giải trí:

Màu sắc đậm đà, hình ảnh cuốn hút (món ăn, trò chơi hấp dẫn,…), nội dung có sứt hút mạnh. 

+ Lĩnh vực thời trang:

Màu sắc phải sinh động, hình ảnh phải đẹp mắt, liên quan đến thời trang, nội dung ngắn gọn bắt mắt. 

+ Lĩnh vực Spa, làm đẹp, thư giãn:

Phải lựa chọn màu sắc mang cảm giác thuần khiết, dễ chịu. Hình ảnh phải thật đẹp mắt và sang trọng, nội dung ngắn gọn chuyên sâu. 

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809