Bảng hiệu quảng cáo, chúng ta có thể bắt gặp ở muôn nơi từ các nơi nhộn nhịp đến các vùng quê, ở đâu có các cơ sở dịch vụ thì ở đó có các bảng hiệu quảng cáo để quảng bá hình ảnh thương hiệu của riêng họ, hoặc làm đẹp không gian của quán, hoặc cơ sở dịch vụ. Nhưng đa phần các cơ đều sử dụng các bảng hiệu điện tử nhưng chưa biết đến các mặc khác của nó.

biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu chữ nổi inox đẹp

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển nhờ vào những công nghệ hiện đại để sáng tạo rang những điều mới lạ nhờ vào hệ thống internet phát triển chúng ta cũng học hỏi được nhiều hơn về công nghệ, phần mềm để tạo ra sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu của thị trường như làm bảng hiệu,…..

Bảng điện tử là gì  ?

biển hiệu siêu mỏng
Mẫu 4 hộp đèn siêu mỏng cực đẹp quảng cáo xe

Thường là các dạng bảng điện tử như : bảng đèn led, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn hút nổi….thường dung cho nhiều mục đích khác nhau, để quảng bá hình ảnh khác nhau, thường được sử dụng đèn led để tạo ra các loại kiểu dáng chữ khác nhau sử dụng máy tính để điều khiển để chạy ra các dong chữ quảng cáo theo nhiều hướng khác nhau.

Phân loại bảng điện tử:

Phân loại theo yếu tố môi trường:

Ngoài trời:

Biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu hộp đèn quảng cáo xe nắp hít giá rẻ

Bảng điện tử ngoài trời thường phải có các yếu tố chịu đựng được mọi yếu tố từ bên ngoài cuộc sống, được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn IP65 đặt ra như: chống bụi, chống nước, chống rỉ sét do yếu tố hóa học, chiệu đựng tác động mạnh khi bão, ………..Bảng điện tử loại này thường sử dụng đèn led có độ sáng cao để khi đêm về nó có thể sáng rõ các nội dung trên bảng hiệu tạo cảnh sắc lung linh về đêm.

READ  Làm cách nào để dán decal kính tùy chỉnh cho cửa hàng?

Trong nhà:

Bảng điện tử loại này khác với loại điện tử ngoài trời, nó không cần phải chịu đựng yếu tố môi trường, có ánh sáng vừa đủ để tạo điểm nhấn cho không gian.

Phân loại theo màu sắc:

hộp đèn quảng cáo
Mẫu hộp đèn siêu mỏng giá rẻ

Đơn sắc:

Thường được chiếu sáng bởi một màu sắc duy nhất, loại bảng đèn led này thường sử dụng để truyền tải một thông tin đơn giản đễ nhớ, không quá phức tạp, thường sử dụng các màu sắc như vàng, cam, đỏ, …. để tạo điểm nhất cho không gian

Ba màu:

Thường là các màu đối lập với nhau để giúp cho bảng thêm sắc màu, chi phí giá thành hợp lý, không quá tốn để sở hữu một cái để quảng bá thương hiệu của mình.

Full màu:

Là tổng hợp hết tất cả các màu sắc để tạo hiệu ứng bắt mắt, với 167 triệu màu đến 281.000 tỷ màu và hiệu ứng chuyển đổi màu lên đến 256 cách chuyển đổi giúp không gian chuyển đổi đa sắc màu, được nhiều thông tin của thương hiệu, thu hút được ánh mắt của khách hàng nhiều hơn, nếu bạn đủ chi phí thì nên sở hữu bảng điện full màu này để quảng cáo thương hiệu của mình.

Ưu điểm của bảng điện tử:

hộp đèn quảng cáo
Mẫu hộp đèn siêu mỏng cho shop thời trang
 • Chi phí giá thành của bảng điện tử không mắc mà nó còn tương đối phải chăn, phù họp túi tiền của người tiêu dùng.
 • Màu sắc có thể thay đổi theo nhiều trạng thái khác nhau
 • Thông tin thương hiệu được thể hiện nhiều hơn thông qua hệ thống máy tính
 • Thông tin trên bảng dễ thay đổi.
 • Hiệu ứng bắt mắt đễ thu hút được khách hằng.

Tính năng của bảng điện tử 

biển hiệu quảng cáo
Cấu tạo của biển hiệu hộp đèn siêu mỏng
 • Thay đổi thông tin hiển thị của bảng hiệu nhờ vào việc kết nối với máy tính.
 • Sau khi thiết lập có thể chạy mà không cần kết nối với máy tính nữa mà nhờ vào bộ nhớ được lắp đặt trên đó.
 • Không giới hạn số lượng thông tin của thương hiệu. Có thể truyền tải  thông tin của thương hiệu trong suốt thời gian hoạt động của bạn hiệu.
 • Có thể tùy ý chọn màu sắc cho từng nội dung hiển thị dựa trên nhu cầu của thương hiệu nhằm nhấn mạng thông của sản phẩm.
 • Nhiều kỹ xảo hiện đại nhằm thu hút được sự chú ý của khách hàng
READ  In catalogue giao hàng nhanh tại Tp.HCM

Ứng dụng bảng điện tử như thế nào?

Biển hiệu quảng cáo
Mẫu hộp đèn siêu mỏng cho menu nhà hàng giá rẻ

Bảng điện tử có nhiều ưu điểm, nổi trội nhất là khả năng thể hiển thị được thông tin bắt mắt. Hấp dẫn người xem, dễ nhớ khi bảng điện tử có thông tin đơn giản. Chúng thường được đặt làm bảng hiệu cho các cửa hàng. Bảng quảng cáo trên các tòa nhà, cao ốc, bảng chỉ đường trong bệnh viện. Bảng hiển thị chứng khoán, các bảng tin ngoài đường phố…. Mỗi bảng điện tử đều thể hiện được thông tin theo một kiểu khác nhau. Nhưng tùy từng loại màu sắc để thể hiện thông tin đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế quảng cáo, An Phát có nhiều yếu tố mà khách hàng nên tìm đến chúng tôi:

Biển hiệu quảng cáo giá rẻ
Mẫu biển hiệu quảng cáo đèn led neon sign màu hồng cực đẹp
 • Kỹ năng chuyên nghiệp trong thiết kế bảng hiệu
 • Nhân viên thiết kế đã qua nhiều năm kinh nghiệm với kỹ thuật sử dụng. Các phần mềm thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp giúp bạn chỉnh sửa theo ý kiến của bạn
 • Thợ lắp đặt quảng cáo nhanh chóng
 • Bạn có thể liên hệ thông qua trang web của công ty. Mà không cần đến nơi để bày tỏ mong muốn của mình
 • Máy móc hiện đại, gia công sản phẩm nhanh, đẹp mắt.
 • Uy tín trong từng sản phẩm thiết kế.

Có thể nói, bảng điện tử là một trong số những loại bảng hiệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế bảng hiệu thì chắc chắn không thể bỏ qua. Cám ơn bạn vì đã đọc bài viết. Nếu bạn chưa tìm thấy nơi để làm bảng hiệu thì hãy liên hệ với công ty  Nguyễn Long Sắc Màu nhé !.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua:

Fanpage Nguyễn Long Sắc Màu 

Hotline: 094 433 22 31

Cám ơn bạn vì đã đọc bài viết.

Rate this post