Các chủ doanh nghiệp thường nghĩ rằng đa phần bảng hiệu quảng cáo nào đều có thể sử dụng được không nhất thiết phải là một bảng hiệu phù hợp, thà là có bảng hiệu quảng cáo còn hơn là không có bảng quảng cáo nào

biển hiệu chữ nổi
Mẫu biển hiệu chữ nổi giá rẻ

Trên thị trường có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo, nhưng để tạo một bảng quảng cáo hiệu quả, đừng ngại khi áp dụng những thủ thuật này vì các nhà thiết kế quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm đã chỉ ra những thủ thuật đó có thể giúp bạn tạo một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả hơn, tiếp cận khách hàng nhanh hơn.

Nếu bạn áp dụng quy tắc này bạn nên cho mình một hướng đi mới và lọc ra những ý chính cho riêng mình, vạch rõ các dấu hiệu cho thấy nó có sự hiệu quả trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo một cách hiệu quả hớn.

  1. Bạn nên giữ thiết kế theo lối đơn giản nhất.

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu biển led neon sign quán mì

Bạn nên sử dụng thiết kế đơn giản để thiết kế cho bảng quảng cáo vẫn đúng hơn là thay đổi nó. Thiết kế đơn giản là yếu tố quang trong thiết kế bảng hiệu đóng góp cho việc thành công của và hiệu quả quảng cáo.

Bảng thiết kế tối giản sẽ giúp cho bảng thiết kế của chúng ta thu hút được sự chú ý, giữ được ánh mắt của người khác, tạo sự chú ý, giúp khách hàng dễ ghi nhớ sản phẩm.

Thông thường nếu một bảng thiết kế sử dụng các yếu tố quá cầu kỳ, có các chi tiết không cần thiết cho bảng hiệu quảng cáo thì người khác chỉ chú ý đến các chi tiết thiết kế đó hơn là chú ý các thông tin của thương hiệu, làm giảm mức độ hiệu quả quảng cáo thiết kế.

Bạn muốn thông tin của mình được nhiều người chú ý hơn thì hãy thay đổi bảng thiết kế của mình chỉ tập trung vào việt thiết kế thông tin của mình một cách độc đáo nhưng không kém việc đơn giản, hiệu quả hơn.

Đặt câu hỏi nhiều hơn:

biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu quảng cáo IT WAS ALLA

Bạn nên đặt câu hỏi nhiều hơn trong thiết kế bảng hiệu của mình: Các yếu tố được thiết kế đó đã cần thiết hay không ?, nếu không có nó thì có ảnh hưởng nhiều điến việc quảng cáo thương hiệu này không?. Trong suốt quá trình bạn thiết kế bạn nên tự hỏi xem những yếu tố đó nó có cần thiết cho bảng thiết kế hay không là một yếu tố vô cùng cần thiết cho quá trình loại bỏ những yếu tố dư thừa làm mất đi hiệu quả quảng cáo của bảng hiệu quảng cáo.

Bạn nên chú ý chất lượng thông tin cần thiết:

biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu chữ nổi inox giá rẻ

Như đã nói ở trên bạn nên chú ý thông tin cần thiết đừng nên chỉ chú ý những chi tiết khác. Bạn nên lựa chọn các thông tin cần thiết để chú ý nhiều hơn, dễ dàng tạo nổi bậc hơn. Một yếu tố nổi bậc còn hơn là nhiều yếu tố gây rối mắt mà tổng thể không có phần nào nổi bậc.

Khéo léo lựa chọn trong thiết kế:

Những thứ sử dụng thông minh vào thiết kế. Sẽ giúp các kỹ sư thiết kế bảng hiệu tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc thiết kế của mình. Khéo léo lựa chọn những chi tiết làm nổi bậc nhưng phải đơn giản nhất có thể. Đa phần các doanh nghiệp thường nghĩ rằng thiết kế bảng hiệu quảng cáo đơn giản. Sẽ làm bảng hiệu không hiệu quả trong quảng cáo, cái nào càng cầu kỳ càng chi tiết thì tốt. Nhưng họ không hiểu rằng việc đó làm cho người khác chú ý. Những chi tiết đó nhiều hơn là chú ý thông tin của sản phẩm.

biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu đèn led neon sign đổi màu cực đẹp

2. Bạn đừng Bỏ quên yếu tố màu sắc nhé !

Yếu tố màu sắc thường bị bỏ quên khi bạn chỉ chú tâm vào bảng thiết kế, hoặc các chi tiết quang trọng. Bạn cho rằng yếu tố màu sắc không có cũng không sao cả. Nhưng các nhà thiết kế chuyên nghiệp đã nói rằng. Yếu tố màu sắc là các yếu tố quang trong nhất trong công việc quảng cáo hình ảnh thương hiệu tốt hơn.

Bạn không nên sử dụng yếu tố màu sắc trùng lặp trong bảng hiệu quảng cáo. Vì phần chữ sẽ bị chìm dưới phong nền của bảng hiệu. Vậy nên bạn cần phải lựa chọn màu sao cho hợp lý để tạo ra sự tương phản màu sắc. Nâng cao việc chú ý của người khác.

biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu đèn led FESTIVAL

3. Dễ đọc chữ trên bảng hiệu:

Các bảng hiệu hầu hết là dễ đọc thông tin nhưng việc các bảng hiệu. Muốn tạo sự nổi bậc mà các chữ cái đó không còn dễ đọc như trước kia. Các chữ khó đọc sẽ làm cho người khác không muốn chú ý tới vì dù họ có cố đọc thì cũng không có quang trọng gì với họ. Cho nên việc quảng cáo bị hạng chế, hoặc không hiệu quả trong việc thiết kế.

Phong chữ trong thiết kế:

Biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu quảng cáo cho quán cà phê nhỏ cực đẹp

Bạn nên lựa chọn phong chữ cho bảng hiệu một cách khéo léo. Tránh chọn những phong chữ có những yếu tố cầu kỳ nhiều chi tiết. Việc chọn phong chữ chuyên nghiệp thường là các phong chữ đơn giản dễ đọc nhưng hiệu quả.

Kích thước chữ hợp lý:

Bạn nên chọn kích thước của bảng hiệu một cách vừa phải đủ. Để người nhìn có thể đọc được thông tin của bảng quảng cáo. Mà không phải đến gần mới có thể nhìn thấy được. Giúp người nhìn có thể nhanh gi nhớ được thông tin của bản hiệu.

Biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu quảng cáo chữ nổi kết hộp đèn led neon sign

Khoảng cách giữa các chữ: 

Bạn nên lựa cho kích thước chữ một cách hợp lý. Đừng để các chữ cái gần nhau sẽ làm cho bị rối, khó đọc các thông tin trên bảng hiệu.

Trên đây là những thụ thuật giúp bạn thiết kế bảng hiệu một cách hiệu quả nhất, nếu bạn muốn thiết kế bảng hiệu. Thì hãy liên hệ Nguyễn Long Sắc Màu để bạn có được những bảng hiệu quảng cáo đẹp. Hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu của mình.

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua

Fanpage Nguyễn Long Sắc Màu 

Hotline: 094 433 22 31

Rate this post