Bảng hiệu quảng cáo hiện nay có rất liều loại, chúng đa dạng về hình dạng, kích thước và vật liệu.

Nhưng để nhắc đến loại bảng hiệu quảng cáo có thể đem lại cảm giác cổ điển thì loại Bảng hiệu quảng cáo gỗ Vintage là một trong những loại được nhiều khách hàng lựa chọn làm bảng hiệu cho cơ sở dịch vụ của họ.

<yoastmark class=

Bảng hiệu Vintage đem lại cho người ta cảm giác cổ xưa nhưng vẫn mang lại sự tinh tế, độc đáo và sang trọng cho cơ sở dịch vụ đó.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về bảng hiệu Vintage thì hãy cùng Nguyễn Long Sắc Màu cùng nhau đi tìm hiểu loại bảng hiệu Vintafe này nhé!

Bảng hiệu quảng cáo gỗ Vintage

<yoastmark class=

Bảng hiệu gỗ Vintage là loại bảng hiệu được khá nhiều cơ sở dịch vụ kinh doanh muốn phong cách cổ điển ưa thích.

Bảng hiệu quảng cáo gỗ Vintage này thường được làm bằng từ các loại vật liệu gỗ như gỗ tùng, gỗ thông, gỗ óc chó, gỗ sung,……Và có sự két hợp của dây xích hoặc dây thừng.

Bảng hiệu quảng gỗ Vintage được sử dụng nhiều ở các cơ sở dịch vụ ăn uống như nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, và các cửa hàng hoặc shop như cửa hàng hoa cây cảnh, shop thời trang……

<yoastmark class=

Loại bảng hiệu gỗ Vintage này đèm lại cho thương hiệu của bạn sự nổi bật so với các của hàng khác, vì nó là một loại bảng hiệu độc đáo, cổ điển, sang trọng nhất, và dễ dàng có thể thu hút được các khách hàng tiềm năng từ xa.

Vì sao bạn nên lựa chọn bảng hiệu quảng cáo gỗ Vintage ?

Có lẽ rất nhiều người đã từng tìm hiểu các loại phong cách cho cửa hàng của mình rồi. Phong cách Vintage không phải là một từ xa lạ đối với những ai yêu thích sự cổ điển và thu hút.

 bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu gỗ cắt CNC

Nhưng để đem nó áp dụng vào việc trang trí cho thương hiệu của mình là một điều đầy lo lắng và băng khoăn, vì thế chúng tôi cho bạn hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của nó, và những lý do mà bảng hiệu quảng cáo gỗ Vintage được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bảng hiệu quảng cáo gỗ Vintage có tính ứng dụng cao

bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ hci phí giá rẻ tại Nguyễn Long Săc Màu

Vì sao bảng hiệu quảng cáo gõ Vintage có tính ứng dụng cao?. Thì thay gì bạn lựa chọn những bảng hiệu quảng cáo có độ phức tạp cao và nhiều chi tiết nó chiếm dụng không gian, và làm người ta chỉ chú ý vào những thứ đó mà bỏ quên đi những nội dung được ghi trên bảng hiệu đó, cho nên một bảng hiệu quảng cáo có tính ưng dụng cao là một sản phẩm tuyệt vời.

bảng hiệu gỗ
Bảng hiệu gỗ chữ nổi alu nền gỗ hình tròn

Nếu một bảng hiệu quảng cáo chỉ cần được khắc chử đơn giản. Nhưng có thể đủ toát lên vẻ đẹp sang trọng. Sự độc đáo thì đâu cần thiết phải sử dụng các loại bảng hiệu quảng có nhiều chí tiết đúng không ?

Nên bảng hiệu quảng cáo này được nhiều khách hàng lựa chọn là điều chính xác. Nhưng đã số các quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng có phong cách cổ điển là điều cần thiết.

Bảng hiệu quảng cáo gỗ Vintage tiết kiệm chi phí?

Bảng hiệu gỗ
Bảng hiệu quảng cáo gỗ vintage treo cửa sổ RUNDERFUL

Bảng hiệu quảng cáo gỗ Vintage có thật sự tiết kiệm được chi phí giống như nhiều người đã nói hay không ?

Tùy vào sự lựa chọn mà bạn có thể có nhiều chi phí khác nhau. Nếu bạn lựa chọn bảng hiệu quảng cáo gỗ Vintage bằng vật liệu gỗ tự nhiên. Thì chi phí làm của nó sẽ dắt hơn nhiều. So với bạn lựa chọn một sản phẩm gỗ tạp hoặc gỗ ghép. Thì chi phí của nó rẻ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác trên thịt trường.

Cho nên điều đó không thể khẳn định được. Nhưng chi phí của nó vẫn có thể rẻ hơn các loại bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox hay mica, alu.

bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ vintage Take me cắt laser

Một số lưu ý khi bạn làm bảng hiệu gỗ Vintage này

Vật liệu gỗ

Vật liệu gỗ là yếu tố làm nên sự thành công và thu hút, cho nên bạn nên tìm hiểu trước vật liệu gỗ để lựa chọn cho đúng. Vì mỗi loại gỗ sẽ cho ra bảng hiệu quảng cáo khác nhau. Cho nên việc lựa chọn gỗ là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bắt đầu làm bảng hiệu quảng cáo gỗ Vintage.

bảng hiệu gỗ
Bảng hiệu quảng cáo cắt cnc

Độ bền

Độ bền của gỗ chắc chắn không thể bền bằng các loại vật liệu nhựa hay inox được. Nhưng bảng hiệu quảng cáo Vintage sẽ có độ bền cao. Vì nó được sơn phủ một lớp có thể chống lại các yếu tố bên ngoài môi trường cho nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Các loại bảng hiệu quảng cáo Vintage:

Bảng hiệu gỗ Vintage thường có 5 loại chính đó

  • Bảng hiệu vintage khắc chữ nổi: chữ mica, alu, inox, nền bằng gỗ
  • Bảng hiệu gỗ vintage khắc chìm: sử dụng công nghệ cắt laser hoặc CNC để có thể tạo nội dung trên bảng hiệu gỗ
  • Bảng hiệu vintage đứng: Bảng hiệu này thường có hình dạng như standee chữ A
  • Bảng hiệu gỗ vintage treo: Bảng hiệu gỗ Vintage treo thường được ứng dụng làm bảng hiệu treo cửa cho các văn phòng, bảng số nhà hoặc bảng tên công ty.
  • Bảng hiệu retro vintage vẽ tay: nó được sơn trực tiếp để tạo nội dung và nên trên bảng gỗ
bảng hiệu quảng cáo gỗ vintage
Làm bảng hiệu gỗ treo văn phòng

Nội dung của bảng hiệu gỗ:

Bảng hiệu thường có những nội dung như: tên, thông tin và địa chỉ, các thức liên hệ, hình ảnh. Nhưng những nội dung này thường được thiết kế một cách ngăn gọn, xúc tích. Dễ dàng có thể độc và hiểu được những gì được ghi trên đó.

Bảng hiệu phẩn tiêu đề thường được viết với phong chữ đơn giản. Không cầu kì nhằm giúp bảng hiệu quảng cáo rõ ràng hơn.

Trên đây là toàn bộ những gì bạn có thể biết về loại bảng hiệu quảng cáo gỗ vintage này.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua: +84 94 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này