Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được coi là một phương pháp hữu hiệu để nâng cao hình ảnh của bất kỳ công ty hay thương hiệu nào.Bảng hiệu quảng cáo như vậy thu hút sự chú ý của người qua đường và hình thành ấn tượng tích cực về công ty. Có thể sử dụng hộp đèn, biểu ngữ, lắp đặt mái nhà, cấu trúc ba chiều, bảng hiệu đèn neon.

Về lợi ích

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được coi là một cách quảng bá hiệu quả và phổ biến. Các thiết kế được cài đặt giúp tăng nhận thức về thương hiệu, thông báo cho khách hàng về các ưu đãi, sản phẩm. Thiết kế tươi sáng thu hút sự chú ý, nhưng không ăn nhập với nền đường phố.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có những ưu điểm sau:

 • Bao phủ rộng rãi đối tượng mục tiêu với chi phí tiền tệ thấp;
 • Tiếp xúc nhiều lần với đối tượng mục tiêu;
 • Trình bày sáng tạo thông tin đồ họa và văn bản;
 • Bạn có thể đặt hàng một thiết kế thiết kế riêng lẻ;
 • Một thời gian dài ảnh hưởng đến đối tượng mục tiêu;
 • Thực hiện các giải pháp thiết kế táo bạo
bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Một lựa chọn tốt để nâng cao nhận thức về thương hiệu là bảng hiệu quảng cáo cố định ngoài trời. Các kết cấu được lắp đặt trong thời gian dài, chúng hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đã được sử dụng thành công để phát triển nhanh chóng mức độ phổ biến của thương hiệu. Các chuyên gia của đại lý đa ngành thường sẽ lựa chọn sử dụng các phương án quảng cáo thích hợp, có tính đến ngân sách của đơn đặt hàng. Các cấu trúc đã hoàn thiện sẽ được chuyển đến công trường. Sau đó, tiến hành lắp đặt các kết cấu quảng cáo, báo cáo chi tiết bằng hình ảnh được cung cấp cho khách hàng.

Màu sắc và phông chữ cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời:

Khi tạo bố cục thiết kế, nhiều yếu tố được tính đến. Một trong những điểm chính là lựa chọn màu sắc, màu sắc phải hấp dẫn và không gây khó chịu. Các nhà thiết kế, lựa chọn một bảng màu, nên dựa trên các chi tiết cụ thể của công ty, đối tượng mục tiêu, điều kiện mà quảng cáo sẽ được đặt, cũng như tâm lý của màu sắc, tức là tác động của màu sắc đối với một người.

Màu sắc được sử dụng phải phù hợp. Không nên sử dụng các màu tương tự về nhiệt độ. Đó là, tốt hơn là không sử dụng một màu nóng và ấm, ví dụ, màu đỏ và màu vàng, lạnh với lạnh.

Màu sắc phải hoạt động theo cách mà nó thu hút sự chú ý đến chính nó, nổi bật. Màu sắc tương phản có vẻ có lợi nhất, vì chúng không chỉ thu hút mà còn giúp truyền đạt ý định tiếp thị.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Một thiết kế hoàn hảo và phong cách được sinh ra từ sự kết hợp màu sắc phù hợp. Ví dụ, màu cam được kết hợp với màu tím và xanh lam, vàng với phương vị. Theo quy định, chỉ nên sử dụng hai sắc thái, vì số lượng màu lớn hơn chỉ gây nhiễu tiêu điểm và gây nhầm lẫn. Trong trường hợp này, vị trí sẽ ảnh hưởng đến sự thể hiện màu sắc. Nhận thức đúng về quảng cáo sẽ đảm bảo sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Nó không được khuyến khích để sử dụng một số lượng lớn các yếu tố, vì điều chính là chất lượng, không phải số lượng. Bạn cần phải suy nghĩ thấu đáo tất cả những điều nhỏ nhặt và chi tiết.

Một thành phần quan trọng của bất kỳ quảng cáo nào là văn bản. Nó sẽ làm tăng doanh số bán hàng, và do đó phải đủ dung lượng, ngắn gọn và dễ nhớ. Có một quy tắc – bảy từ trong ba giây. Chỉ những thông tin quan trọng nhất nên được đặt trên một bảng hiệu ngoài trời, chẳng hạn như. Điều đó có thể dễ dàng đọc được bởi một người lái xe đi ngang qua.

Có rất nhiều sản phẩm khuyến mãi tại thời điểm hiện tại. Đó là lý do tại sao rất nhiều sự chú ý cần được chú ý đến tính độc đáo và công nhận. Nó là cần thiết để cung cấp quảng cáo với một sự thay đổi. Quảng cáo nên khuyến khích mua hàng.

Do đó, thông tin cần dễ nhận biết và hiệu quả. Chỉ bằng cách này nó mới in sâu vào trí nhớ của khách hàng. Phông chữ thú vị, đồ họa, hình ảnh tươi sáng – đây là những công cụ có thể được sử dụng để tạo quảng cáo nhằm tăng hiệu quả của nó.

Loại bỏ những cụm từ tầm thường, những cụm từ nhàm chán. Đừng ngại thử nghiệm, hãy chọn những từ ngữ có thể khơi gợi những cảm xúc cần thiết ở con người.

Các cách tạo bảng hiệu quảng cáo:

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Quá trình tạo ra một thiết kế bảng hiệu quảng cáo có thể được hoàn thành thành công bởi chính bạn nếu bạn làm theo trình tự các bước và nhận thức được các sắc thái của từng giai đoạn.

 1. Quyết định loại biển báo. Căn cứ vào phương thức hoạt động và tính năng của cửa hàng, bạn nên chọn loại biển hiệu nào (chiếu sáng hay không chiếu sáng);
 2. Tiến hành phân tích thương hiệu. Ở giai đoạn này, bạn cần xác định giới tính, độ tuổi và mức thu nhập của đối tượng mục tiêu. Màu sắc của dấu hiệu, hình thức của nó, phông chữ của dòng chữ và các yếu tố thiết kế khác sẽ phụ thuộc vào các yếu tố này ;
 3. Phát triển một vài bản phác thảo về bố cục. Nên thực hiện ít nhất 5 lựa chọn khác nhau cho dấu hiệu trong tương lai. Tiếp theo, bạn nên chọn thiết kế tốt nhất và mang nó đến lý tưởng;
 4. Thực hiện thiết kế bảng hiệu trong chương trình hoặc đặt dịch vụ từ các chuyên gia. Bạn có thể tự vẽ một hình ảnh bằng cách sử dụng bất kỳ trình chỉnh sửa nào (bao gồm cả Photoshop) hoặc sử dụng các dịch vụ trực tuyến;
 5. Trình để phát triển. Sau khi hoàn thành việc chuẩn bị dự án, bạn nên đưa bản phác thảo để in. Bạn cũng nên thống nhất với nhà in về kích thước của bảng hiệu.

Nếu bạn đang cần làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Rate this post