Bạn đã từng biết các cơ sở dịch vụ tuần sử dụng loại hình thức nào để có thể tạo ra danh thiếp một cách nhanh chóng hay chưa, nếu chưa thì bạn có thể tham khảo các cách tạo ra một danh thiếp  hoàn hảo.

Một số phương thức in ấn:

Danh thiếp
Thiết kế và in ấn Name card giá rẻ tại Nguyễn Long

In kỹ thuật số

Là cách in nhanh nhất hiện nay. Công nghệ này cho phép bạn duy trì độ bão hòa của màu sắc. Tuy nhiên, sẽ không thể in màu.  Bảng màu sẽ không thành công – chỉ có mực CMYK được in.

Máy kỹ thuật số của chúng tôi cho phép bạn in trên nhiều loại giấy có kết cấu khác nhau. Nhưng về cơ bản nó là một loại giấy mờ với mật độ 280-300 g / m 2 là lựa chọn tốt nhất về tỷ lệ giá cả / chất lượng.
Thời gian sản xuất  từ 15 phút.
Số lượng lưu hành tối thiểu – từ 10 cái.

  In lụa (in lụa).

In lụa là không thể thiếu khi có nhu cầu chế tạo sản phẩm đại diện trong vòng tuần hoàn nhỏ. Xét về mức độ bao phủ của các vật liệu có thể in, in lụa là không gì sánh được – giấy và bìa cứng của bất kỳ mật độ nào, vải, phim, nhựa, vải biểu ngữ, nhựa, kim loại, thủy tinh, v.v. Những nhược điểm của in lụa bao gồm hạn chế về bố cục, giá thành tương đối cao. Thời gian sản xuất 7-10 ngày.
Số lượng lưu hành tối thiểu – từ 500 cái.

Danh thiếp ép kim trong suốt

Danh thiếp mờ. Trong ảnh bên trái là một danh thiếp đơn giản, bên phải là một tấm trong mờ. Danh thiếp được dát mỏng, tức là chúng có thêm lớp bảo vệ chống mài mòn. Thời gian sản xuất 2-5 ngày. Số lượng lưu hành tối thiểu – từ 50 cái.

 In offset

Chúng có phần mực riêng để in từng màu. In offset bao gồm nhiều công đoạn: in ảnh – sản xuất ảnh tách màu, sản xuất biểu mẫu in, điều chỉnh biểu mẫu trên máy in, tự in, gia công sau in (cắt, gấp).
Những nhược điểm bao gồm không có lợi nhuận trong thời gian nhỏ, sơn lâu khô.
Thời gian sản xuất 7-10 ngày.
Số lượng phát hành tối thiểu – từ 2000 chiếc.

danh thiếp
Thiết kế và in name card giá rẻ

 Dập nổi

Là quá trình áp dụng một hình ảnh với áp lực bằng cách sử dụng một con dấu (sáo rỗng)hoặclạnh hoặc làm nóng đến một nhiệt độ nhất định, thường có thêmsử dụng giấy hoặc sơn đặc biệt. Người vận chuyển thông tin là một dạng đặc biệt -sáo ngữ. Nó có thể là kim loại hoặc polyme.
Thời gian sản xuất 7-10 ngày.
Số lượng lưu hành tối thiểu – từ 300 cái.

Cán màng

 việc bao phủ các sản phẩm in bằng một bộ phim.
Đôi khi danh thiếp cần thêm một biên độ an toàn. Vấn đề này được giải quyết bằng cách cán màng. Đôi khi cán màng được sử dụng đơn giản để đạt được hiệu ứng hình ảnh bổ sung. Ví dụ, cán bóng cho phép bạn làm cho các sản phẩm in trở nên sáng và bắt mắt, trong khi cán mờ mang lại cho nó một sự tinh tế đặc biệt.

Mẹo để tạo danh thiếp phù hợp

danh thiếp
Thiết kế và in name card giá rẻ

Mọi người đã quen với danh thiếp, nó vẫn là một trong những công cụ tiếp thị chính. Vì vậy, điều quan trọng là phải thiết kế danh thiếp một cách độc đáo để người nhận lưu lại trên nó lâu hơn một phút.

Tuy nhiên, thiết kế thời trang là chưa đủ. Cần phải soạn một tấm thiệp sao cho nó truyền tải được thông điệp chính của công ty và được cảm nhận một cách trực quan. Hãy xem làm thế nào để đạt được điều này.

1 Xác định mục tiêu

Trước khi bạn bắt đầu thiết kế, hãy quyết định mục đích và loại danh thiếp của bạn. Điều này ảnh hưởng đến thông tin nào sẽ được hiển thị trên bố cục. Danh thiếp có một số loại:

 • Riêng tư. Cung cấp thông tin cụ thể cho bạn. Ngay cả khi bạn làm việc cho một công ty, chỉ có chức vụ, số điện thoại cá nhân và e-mail được in trên danh thiếp. Bạn có thể thêm logo của công ty bạn đang làm việc.
 • Công ty. Thông tin cá nhân hóa hoàn toàn về công ty nói chung. Không có dữ liệu cá nhân được cho phép.
 • Quảng cáo (promo). Thẻ (thường ở mặt sau) cho biết các chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện hiện tại. Một danh thiếp quảng cáo nên được kết hợp với một danh thiếp cá nhân hoặc công ty để khách hàng có thể biết nơi để đến.

2 Chọn hình thức

danh thiếp
Thiết kế và in name card giá rẻ

Loại phổ biến nhất của danh thiếp là ngang. Vì vậy, nhiều thông tin được đặt trên bố cục, sự xuất hiện hài hòa hơn. Đôi khi thẻ dọc được tạo ra. Điều này là bất thường hơn, do đó thu hút sự chú ý, nhưng thông thường danh thiếp như vậy chứa ít dữ liệu hơn

Bạn có thể chọn một hình thức sáng tạo, chẳng hạn như cắt góc hoặc tạo đường viền cắt bỏ, nếu điều này phản ánh bản chất của công ty. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ được ghi nhớ, và bạn sẽ muốn giữ danh thiếp và thậm chí hiển thị nó cho bạn bè của bạn.

Hãy nhớ rằng máy in tính giá cao cho các biểu mẫu tùy chỉnh vì nó đòi hỏi một kỹ thuật đặc biệt.

3 Chọn kích thước của bạn

Kích thước chính xác rất quan trọng vì nhiều khách hàng giữ danh thiếp của họ trong một ngăn đựng đặc biệt. Ví cũng có các túi đặc biệt để đựng thẻ. Tất cả chúng đều được làm theo kích thước tiêu chuẩn. Nếu bạn tạo một danh thiếp với kích thước khác, rất có thể nó sẽ không nằm gọn trong ngăn được chỉ định và cuối cùng sẽ bị bỏ vào thùng rác.

Vì vậy, tốt hơn là không nên thể hiện sự độc đáo quá mức và tuân theo các tiêu chuẩn đã được chấp nhận. Các kích thước khác nhau ở mỗi quốc gia, ở Nga là 90×50 mm.

4 Tìm tài liệu

danh thiếp
Thiết kế và in name card giá rẻ

Một danh thiếp cổ điển được làm bằng giấy dày hoặc bìa cứng, vì mặt sau của danh thiếp thường được sử dụng để ghi chú. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, thẻ đôi khi được làm bằng nhựa, và giấy bạc cũng được sử dụng. Điều này làm tăng sức mạnh và thu hút thêm sự chú ý

Điều chính là thẻ trông chất lượng cao và đắt tiền, và bạn muốn giữ nó trong tay càng lâu càng tốt. Bạn có thể tạo bề mặt gợn sóng, chọn vật liệu có cảm giác khéo léo dễ chịu.

5 Chọn màu sắc

Nếu công ty của bạn có một trang web công ty, bảng màu của danh thiếp phải tương tự với nó. Nhìn chung, thẻ nên được tạo ra theo phong cách công ty may sẵn để tạo sự thống nhất và dễ nhận biết.

Nếu bạn đang phát triển công việc kinh doanh cá nhân và chưa phát triển được phong cách cá nhân, hãy tìm kiếm ý tưởng từ các đối thủ cạnh tranh hoặc dừng lại ở mức đen trắng.

6 Phê duyệt thiết kế

Thông tin phải dễ đọc và dễ nhớ. Do đó, trong thiết kế, người ta thường sắp xếp các yếu tố chính theo một thứ tự nhất định:

 • Trên cùng bên trái là logo hoặc tên công ty. Đó là từ đó mắt bắt đầu đọc dữ liệu, vì vậy thông tin quan trọng nhất là cần thiết ở đây.
 • Dưới đây bạn cần viết những gì hoạt động của bạn bao gồm.
 • Chi tiết liên hệ thường được ghi ở dưới cùng của danh thiếp. Chúng có thể được đặt dọc theo đường viền dưới cùng hoặc tạo thành một khối bên.
 • Nếu bạn sử dụng ảnh cá nhân trong thiết kế của mình, tốt hơn nên đặt nó trong một khối riêng biệt ở nửa sau của bố cục.
 • Nếu bạn sử dụng một hình ảnh lớn trong thiết kế của mình, hãy đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng đến nhận thức của thông tin chính.
 • Đừng làm quá tải thẻ với phông chữ, lý tưởng nhất là bạn nên sử dụng 2 phông chữ.
danh thiếp
Thiết kế và in name card giá rẻ

Đặt trên thẻ những gì liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp. Nếu bạn là một lập trình viên, nhưng là nghệ sĩ vẽ chân dung bán thời gian, tốt hơn là bạn nên làm một danh thiếp riêng cho hoạt động thứ hai.

7 Phân phối nội dung

Hãy đề cập đến một vấn đề như danh thiếp hai mặt. Thông thường, danh thiếp được tạo ra chỉ với một mặt in, vì điều này làm giảm chi phí in ấn. Đôi khi cần có mặt thứ hai để phù hợp với nhiều thông tin hơn. Trong trường hợp này, hãy phân phối dữ liệu như sau:

 • Mặt trước. Đây là thông tin chính. Thêm logo – thành phần hình ảnh được ghi nhớ tốt hơn. Bao gồm tên hoặc tên doanh nghiệp của bạn, mô tả ngắn gọn về các dịch vụ, email và địa chỉ thực của bạn. Tốt hơn là chỉ nên chỉ định một số điện thoại.
 • Mặt sau. Thông thường, thẻ được làm hai mặt để đăng tin tức về một chương trình khuyến mãi hoặc một số hình thức ưu đãi. Thiết kế có thể hoàn toàn là bất cứ thứ gì, điều chính là nó khuyến khích hành động. Soạn nó theo thuật toán “chào hàng – lợi ích khách hàng – hành động”.

8 Đạt được sự thống nhất

Điều cực kỳ quan trọng là danh thiếp phải có điểm chung với tất cả các tài liệu quảng cáo của doanh nghiệp. Trang web công ty hoặc blog cá nhân, huy hiệu và giấy chứng nhận, bao bì sản phẩm – mọi thứ phải theo cùng một phong cách. Điều này tạo ra sự công nhận và các thương hiệu dễ nhận biết được tin cậy.

9 Hoàn thành với các chi tiết

Các yếu tố bổ sung nên thu hút sự chú ý hoặc cung cấp giá trị. Khách hàng sẽ sẵn sàng đến thăm văn phòng của bạn hơn nếu bạn bao gồm bản đồ và thậm chí có thể có phương tiện giao thông phù hợp ở mặt sau.

Mã QR nhắc bạn kiểm tra những gì có trong mã. Bạn có thể mã hóa tin tức về chương trình khuyến mãi, liên kết đến trang web hoặc tạo danh thiếp ảo sẽ tự động thêm danh bạ vào điện thoại của khách hàng sau khi quét.

10 Kiểm tra lỗi

Trước khi gửi thẻ để in, hãy kiểm tra cẩn thận tất cả các dữ liệu về lỗi chính tả. Một sai lầm nhỏ nhất cũng sẽ làm tổn hại đến uy tín của bạn và khiến khách hàng tiềm năng sợ hãi. Đảm bảo thông tin văn bản dễ đọc và các yếu tố không dính vào nhau.

Nếu bạn in ấn danh thiếp nhanh thì bạn hãy liên hệ đến Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post