Bảng hiệu Quảng Cáo Làm Bằng Gì?

Mỗi bảng hiệu quảng cáo bao gồm ba khía cạnh chính. Khung giữ biển quảng cáo, bản thân biển quảng cáo và các cơ cấu điện chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo . Nếu bảng quảng cáo thiếu một trong những khía cạnh này, thì phương tiện làm bảng quảng cáo sẽ rất khác.

bảng hiệu quảng cáo
bảng hiệu giúp nổi bậc được không gian quán ăn tạo vẻ đẹp thu hút được khách hàng

Bảng quảng cáo được thực hiện như thế nào và quy trình trong quá trình xây dựng thực tế là gì? Hầu hết các bảng quảng cáo được hỗ trợ bởi các cột thép cao giữ khung lớn. Để nâng đỡ khung lớn, các cột thép được thiết kế để có độ bền và tuổi thọ cao, dựa vào thép không gỉ để hỗ trợ cả khung và bảng quảng cáo mà nó giữ.

Ngay đầu cọc thép, có khung chính. Trong khung này, một bảng quảng cáo có thể được giữ, cũng như các thiết bị chiếu sáng và điện khác nhau. Những thành phần này đặc biệt quan trọng vì chúng cho phép bảng quảng cáo hiển thị quảng cáo trong thời gian dài hơn thay vì chỉ dưới ánh sáng ban ngày.

Trên toàn bộ bề mặt của khung, có một vật liệu được gọi là “mặt”. Đối mặt cho phép nghệ thuật bao gồm bảng quảng cáo được gắn vào khung. Các tác phẩm nghệ thuật bằng giấy hoặc vinyl lớn được trải trên bề mặt của khung. 

Hầu hết các bảng quảng cáo dựa vào việc sử dụng các tờ giấy in và nhựa vinyl, thay vì sơn thủ công khung của Bảng quảng cáo vì nó rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều loại Bảng quảng cáo vẽ tay xung quanh , và nhiều trong số chúng khá phổ biến.

Để chiếu sáng bảng quảng cáo, có hệ thống đèn và hệ thống điện được lắp bên trong khung và ngay bên ngoài của nó. Hầu hết các hệ thống chiếu sáng và điện này đều dựa vào bộ hẹn giờ tự động vì nó tiện lợi hơn nhiều so với việc kích hoạt bằng tay.

Bảng hiệu Quảng Cáo Được Tạo Ra Như Thế Nào?

bảng hiệu quảng cáo
bảng hiệu quảng cáo giúp nổi bậc được không gian quán ăn tạo vẻ đẹp thu hút được khách hàng

Làm biển quảng cáo là một quá trình bao gồm nhiều bước chính và nhiều sự lựa chọn khác nhau. Mỗi một trong những bước và lựa chọn trong quá trình làm một bảng quảng cáo là vô cùng quan trọng và cho phép một chiến dịch tiếp thị bảng quảng cáo thành công.

Mỗi bảng quảng cáo được thiết kế để truyền tải một thông điệp rất cụ thể dẫn đến một kết quả rất cụ thể. Các kết quả như “nhiều người xem trang web hơn” và “nhiều người gọi điện hơn”. Tuy nhiên, như đã đề cập, để có được kết quả này, một bảng quảng cáo phải truyền tải một thông điệp lôi kéo mọi người tham gia vào lời đề nghị theo cách dẫn đến kết quả mà bạn mong muốn.

Một khi các kết quả dự kiến ​​đã được biết, một thông điệp phải được xây dựng, cho bảng quảng cáo, để những kết quả đó có thể được tạo ra. Lý tưởng nhất là thông điệp này rõ ràng, ngắn gọn và dễ truyền đạt bằng hình ảnh và càng ít từ càng tốt.

Thiết Kế Bảng Hiệu Quảng Cáo

Thông điệp tiếp thị thường xác định tâm trạng và bối cảnh mà bảng quảng cáo có thể chứng minh là hiệu quả nhất . Nếu sự hài hước là một chủ đề cơ bản trong thông điệp trên bảng quảng cáo, thì màu sắc tươi sáng có thể nâng cao hình ảnh và do đó, làm cho hình ảnh nổi bật hơn một chút.

Tương tự, nếu chủ đề cố gắng là nghiêm túc hoặc chuyên nghiệp, màu sắc có thể tương quan với những cảm xúc này. Việc thuê một nhóm chuyên gia đồ họa có kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo biển quảng cáo là điều đặc biệt quan trọng vì thiết bị hỗ trợ trực quan là một trong những ưu tiên cao nhất. Một bảng quảng cáo tốt tận dụng tính chất trực quan của phương tiện để lôi kéo và thu hút người xem, những người có nhiều khả năng đang lái xe của họ, để sau đó họ sẽ tương tác với những gì đang được cung cấp.

Sau khi bảng quảng cáo đã được thiết kế xong thì phải tiến hành dựng bảng quảng cáo. Việc thiết lập bảng quảng cáo liên quan đến một số lựa chọn chính. Các lựa chọn như chọn vật liệu làm bảng quảng cáo, chọn vị trí hiển thị bảng quảng cáo và chọn thời gian hiển thị bảng quảng cáo.

Hầu hết các Bảng quảng cáo dựa trên giấy hoặc nhựa vinyl, do sức mạnh và khả năng chi trả của những vật liệu đó . Tất nhiên, có những biển hiệu quảng cáo kỹ thuật số và, như đã đề cập trước đó, biển quảng cáo vẽ tay. Cả hai lựa chọn đều hợp lệ, nhưng biển quảng cáo làm bằng giấy hoặc nhựa vinyl thông thường hơn nhiều.

bảng hiệu quảng cáo
bảng hiệu quảng cáo giúp nổi bậc được không gian quán ăn tạo vẻ đẹp thu hút được khách hàng

Thông thường, một bảng quảng cáo làm bằng những vật liệu đó sẽ cần có chiều rộng và chiều cao. Lý do cho điều này là bởi vì hầu hết các khung bảng quảng cáo đều có các phép đo đó, do nó là tiêu chuẩn công nghiệp. Tuy nhiên, có rất nhiều khung biển quảng cáo có các phép đo khác nhau, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết vị trí của biển quảng cáo trước khi in.

Một hợp đồng làm Bảng quảng cáo tiêu chuẩn kéo dài ít nhất một tháng. Nếu biển hiệu hoạt động tốt thì nên gia hạn hợp đồng, còn nếu không đạt thì nên sửa lại hoặc chuyển đi nơi khác.

Bảo Trì Biển Hiệu Quảng Cáo Bao Gồm Những Gì?

Khi trả lời câu hỏi, bảng quảng cáo được làm như thế nào, bạn cũng phải tính đến việc chúng được bảo trì liên tục.

in bảng hiệu quảng cáo

bảng hiệu quảng cáo
bảng hiệu quảng cáo giúp nổi bậc được không gian quán ăn tạo vẻ đẹp thu hút được khách hàng

Việc bảo trì một bảng hiệu quảng cáo in khá dễ dàng, do thực tế là bảng quảng cáo in dựa vào rất ít các thành phần và khía cạnh riêng lẻ. Hầu hết các biển quảng cáo in ấn được làm bằng vật liệu chắc chắn và bền, tồn tại trong một khoảng thời gian đáng kể. Trừ khi một bảng quảng cáo đã được hiển thị trong một thời gian rất dài, không chắc bạn sẽ cần đến những tờ giấy hoặc vinyl mới.

Bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số

Việc duy trì một bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số phức tạp hơn nhiều, do sự đa dạng của các hệ thống và bộ phận cấu thành bảng quảng cáo kỹ thuật số.

Biển hiệu quảng cáo được tạo ra như thế nào: các vấn đề thường gặp

Tuy nhiên, điều có thể gây ra vấn đề là hệ thống chiếu sáng mà các biển quảng cáo dựa vào. Nếu một bóng đèn bị tắt thì bóng đèn đó phải được thay thế. Nếu hệ thống đèn bị hư hỏng thì phải sửa chữa. Nếu không có ánh sáng thích hợp, người lái xe sẽ không thể nhìn thấy biển quảng cáo vào ban đêm.

Việc duy trì một bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số hoàn toàn khác với việc duy trì một bảng quảng cáo in. Biển quảng cáo kỹ thuật số dựa trên phần cứng và phần mềm phức tạp , tất cả đều phải được bảo trì thường xuyên. Hầu hết thời gian, bảo trì bảng quảng cáo kỹ thuật số bao gồm những việc như đảm bảo phần mềm được cập nhật, màn hình được thiết lập đúng cách, từng dây và cáp được kết nối và bảng quảng cáo đang được hiển thị theo cách dự định.

Bạn đang cần một công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo thì hãy liện Facebook Quảng Cáo Nguyễn Long

Rate this post