Truyền thông bằng hình ảnh hay bảng hiệu quảng cáo ngày càng trở thành một trong. Những kỹ thuật truyền thông hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.

Đây là những gì biện minh cho địa điểm lựa chọn mà các thiết bị. Và cài đặt đóng góp vào việc triển khai nó giả định. Điều này đặc biệt đúng đối với các biển báo được chiếu sáng mà hầu hết các công trình hiện nay sử dụng. Tìm ở đây mọi thứ cần biết về các biển báo được chiếu sáng.

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu chữ nổi màu hồng cực đẹp cho cơ sở kinh doanh quần áo

Bảng hiệu được chiếu sáng là gì?

Dấu hiệu được chiếu sáng có nghĩa là bất kỳ sự lắp đặt. Hoặc hỗ trợ nào được trang bị hệ thống chiếu sáng nhằm mục đích quảng bá công ty và các dịch vụ của công ty. Nói chung, nó đề cập đến thông tin cơ bản để xác định vị trí của một công ty. Làm cho các dịch vụ của công ty được biết đến, v.v.

Mục đích của nó là thu hút khách hàng và làm nổi bật cấu trúc cũng như các dịch vụ của nó. Nhưng nó cũng có thể được một công ty sử dụng để truyền tải một thông điệp. Chúng có thể được chiếu sáng bên trong hoặc chiếu sáng ngược.

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu có sự kết hợp giữa nền gỗ và chữ neon sign

Tại sao bạn nên chọn bảng hiệu quảng cáo cho thương hiệu của bạn ? 

Một tài sản truyền thông và tiếp thị đã được chứng minh. Có một số lý do tại sao các công ty chuyển sang sử dụng các bảng hiệu được chiếu sáng. Đầu tiên, các bảng hiệu được chiếu sáng cho phép một cấu trúc nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Sau đó, nó làm cho cấu trúc dễ dàng nhận biết đối với khách hàng tiềm năng. Và vẫn có thể nhìn thấy cả ngày lẫn đêm. Cuối cùng, việc sử dụng một bảng hiệu được chiếu sáng thích ứng. Với môi trường có thể làm tăng doanh số bán hàng. Eh vâng! Một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Đại học Cincinnati, Hoa Kỳ đã phát hiện ra rằng việc sử dụng bảng quảng cáo hoặc thay thế một bảng hiệu cũ có tác động tích cực đến doanh số bán hàng. Thật vậy. Nó có thể dẫn đến mức tăng trung bình trong tỷ lệ bán hàng là 10%.

READ  Báo giá làm bảng hiệu Alu tháng 10 năm 2019
Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo DIOR chữ nổi có đèn chân cực đẹp

Các hình dạng của bảng hiệu dạ quang hiện có trên thị trường

Về nguồn gốc lịch sử, việc sử dụng các dấu hiệu như một phương tiện tuyên truyền bắt nguồn từ thời Trung Cổ. Chỉ sau nhiều năm và với sự đóng góp của công nghệ. Sự đóng góp của ánh sáng mới có thể được thực hiện để cách mạng hóa lĩnh vực này. Ngày nay, trên thị trường chủ yếu có ba loại bảng hiệu được chiếu sáng. Đó là: bảng hiệu đèn neon, bảng hiệu hộp đèn và bảng hiệu đèn LED.

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo thời trang đẹp mắt hấp dẫn

Bảng hiệu đèn neon

Rất phổ biến với các doanh nghiệp, bảng hiệu neon có góc chiếu sáng 360 ° và cung cấp nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Nó dễ dàng thích nghi với mọi hình dạng. Và là một nguồn tài nguyên sinh lời ở các thị trấn và các khu đô thị lớn.

Hộp đèn

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quẩng cáo chữ mica sơn đen trang trí quán cà phê cực đẹp

Hộp đèn là những biển báo được chiếu sáng được chia thành 4 nhóm phụ. Điểm đặc biệt đầu tiên ở đây là sự đa dạng của các lựa chọn mà họ cung cấp.

Hộp đèn có thể phát sáng không chỉ bằng hệ thống đèn neon mà còn bằng công nghệ đèn LED.

Chúng thích nghi với nhiều hình dạng và dễ lắp ráp. Chi phí sản xuất tương đối thấp của nó giúp phân biệt nó với các dạng bảng hiệu được chiếu sáng khác.

Bảng hiệu đèn LED

Được trang bị điốt phát sáng, bảng hiệu được chiếu sáng bằng đèn LED có hiệu quả cho việc sản xuất các quảng cáo động. Có hai loại bảng hiệu LED: loại có thể lập trình và loại trang trí.

Chúng có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời tùy theo mục đích. Ngoài ra, chúng có sức đề kháng cao hơn và đã chứng minh được tuổi thọ của mình.

Bảng hiệu quảng cáo neon sign
Mẫu bảng hiệu quảng cáo neon sign cực đẹp

Biển báo được chiếu sáng được sử dụng như thế nào?

Điều quan trọng cần biết là tùy thuộc vào địa điểm kinh doanh của bạn, trong một số trường hợp. Bạn sẽ cần sự ủy quyền của tòa thị chính để lắp đặt một bảng hiệu được chiếu sáng. Đây là trường hợp nói đến biển báo bằng tia laze hoặc khi biển báo phải được đặt trong công viên tự nhiên. Trên địa điểm đã được xếp hạng, gần di tích, v.v.

Hạn chế này áp dụng cho tất cả các bảng hiệu. Và quảng cáo được chiếu sáng đặt tại các đơn vị đô thị có dưới 800.000 dân. 

READ  Làm bảng inox ăn mòn
Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu chữ nổi inox giá rẻ

Làm thế nào để chọn nhà cung cấp bảng hiệu được chiếu sáng của bạn?

Cho dù đó là một sáng tạo hoàn toàn mới hay hiện đại hóa một thương hiệu hiện có. Việc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp là điều cần thiết. Do đó, để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Bạn cần phải dành thời gian và tìm hiểu về những thành tựu mà các công ty có mặt trên thị trường đã mang lại.

Danh tiếng của công ty, sự đảm bảo về chất lượng

Danh tiếng tốt của một công ty hoặc một người thợ thủ công thường được tạo ra bằng lời truyền miệng. Hoặc bởi chất lượng công việc của họ. Đối với các công ty làm bảng hiệu được chiếu sáng cũng vậy. Nhưng lĩnh vực hoạt động của nó không chỉ giới hạn ở bộ phận này.

Nhiều siêu thị, rạp chiếu phim, nhà hàng, ngân hàng và nhà sách cũng đã tin tưởng anh. Vì sự sáng tạo và chất lượng của những tác phẩm của anh. Các cửa hàng nhỏ hơn cũng có thể hưởng lợi từ bí quyết của công ty để nâng cao cửa hàng của họ.

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo neon sign màu vàng cực đẹp

Sự đa dạng của cung cấp ánh sáng

Một công ty quảng cáo ánh sáng phải có khả năng thích ứng với tất cả các yêu cầu của bạn. Và phải cung cấp cho bạn một danh mục đầy đủ. Bảng hiệu LED, bảng hiệu đèn neon hoặc hộp đèn. Một nhà thiết kế bảng hiệu phải có khả năng thích ứng với nhu cầu của bạn. Cũng tìm hiểu về các cung cấp của nó về các bảng hiệu được thiết kế riêng.

Decal dán kính
Mẫu decal dán kính cực đẹp

Khoản đầu tư này nhất thiết phải có chi phí và sẽ duy trì trong nhiều năm. Để đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với một nhà sản xuất bảng hiệu đèn neon có năng lực. Đừng ngần ngại hỏi ý kiến ​​của những người đã từng làm việc với nó. Do đó, bạn sẽ có thể nhận ra mức độ cung cấp của nó. Cũng như các kỹ năng của nó liên quan đến. Việc thực hiện chúng và chất lượng dịch vụ sau bán hàng của nó.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Rate this post