Lắp đặt,  màn hình LED di động và  cho thuê tường LED  có thể phục vụ một số mục đích khác nhau cho nhiều ứng dụng khác nhau, tuy nhiên, khi nói đến quảng cáo, biển quảng cáo kỹ thuật số có thể làm cho thương hiệu của bạn nổi bật hơn so với phần còn lại.

Với màn hình sáng, sống động, bạn có thể thu hút sự chú ý của người qua đường ngay lập tức, đồng thời quảng bá thông điệp hoặc nội dung mong muốn của bạn và  tăng doanh thu tài trợ .

Vì vậy, nếu bản in cũ không còn hoạt động nữa và bạn đang tìm kiếm một cách mới để tạo ra tác động, hãy xem bảy ưu điểm này của màn hình quảng cáo LED.

1) Màn hình sáng, sống động, thu hút sự chú ý

Có lẽ ưu điểm lớn nhất của quảng cáo LED là khả năng thu hút sự chú ý của nó, hoàn hảo cho bất kỳ loại sự kiện nào từ lễ hội, hội chợ đến  sự kiện đại học . Do màn hình sáng, năng động, người qua đường có nhiều khả năng dừng lại và tiếp nhận thông điệp của bạn.

So với biển quảng cáo truyền thống với một vài bóng đèn truyền thống, bạn có thể thấy ai đó có nhiều khả năng chọn nội dung của bạn hơn khi nội dung đó được hiển thị trên màn hình LED sáng và sống động. Màn hình LED di động cung cấp tính linh hoạt hơn bao giờ hết với quảng cáo.

dẫn đến
Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại AN PHÁT

2) Cơ hội nội dung duy nhất

Màn hình quảng cáo LED mang lại cơ hội nội dung video độc đáo, trong đó bạn có thể hiển thị nội dung cụ thể vào những thời điểm được chỉ định. Trong suốt cả ngày, bạn có thể xáo trộn các tin nhắn. Ví dụ: với tư cách là nhà điều hành nhà hàng. Bạn có thể hiển thị quảng cáo theo giờ khuyến mãi cụ thể cho lưu lượng truy cập vào giờ cao điểm, sau đó quảng cáo dòng nhạc sống của đêm sau khi giờ vui kết thúc.

Về cơ bản, bạn có thể phân phối nhiều quảng cáo khác nhau ở nhiều khoảng thời gian khác nhau. Truyền thông tin duy nhất đến các đối tượng duy nhất. Các cơ hội nội dung phong phú làm cho bảng hiển thị LED trở nên hoàn hảo để  tiếp thị thương hiệu hiệu quả .

3) Hoạt động từ mọi nơi

Điều tuyệt vời của công nghệ quảng cáo kỹ thuật số. Nó có thể được vận hành từ xa chỉ với một kết nối wi-fi đơn giản. Bạn có thể kiểm soát bất kỳ số lượng biển quảng cáo nào chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nếu bạn có một quảng cáo gây được tiếng vang. Với khán giả của mình mọi nơi và muốn dùng thử nó ở Miami. Tất cả những gì bạn cần làm là tải nội dung của mình lên phần phụ trợ của phần mềm hiển thị. Nó sẽ bắt đầu chạy quảng cáo ở một thị trường mới.

4) Kiểm soát hoàn toàn tin nhắn của bạn

Bảng LED neon trang trí quảng cáo
Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại AN PHÁT

Khi bạn tài trợ cho một sự kiện bằng  bảng quảng cáo kỹ thuật số. Bạn có toàn quyền kiểm soát thông điệp của mình. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp có mặt tiền cửa hàng. Bạn có thể tận dụng lợi thế của việc đi bộ qua lưu lượng truy cập. Và thúc đẩy người mua bằng các giao dịch nhanh và giảm giá ngắn hạn. Màn hình LED rất tốt trong việc thu hút những người mua lẻ. Có thể đi ngang qua cửa hàng của bạn mà không nhận ra.

5) Bảo trì thấp & Độ bền cao

Biển quảng cáo kỹ thuật số yêu cầu bảo trì thấp và có khả năng chống hư hỏng cao. Mặt khác, các biển quảng cáo truyền thống có chất liệu vinyl dễ hỏng và các thiết bị chiếu sáng yêu cầu bảo trì liên tục. Khi bạn so sánh cả hai, thật dễ dàng để thấy lý do tại sao công nghệ LED trường học mới đang trở thành lựa chọn ưu tiên của các nhà quảng cáo trên toàn quốc.

6) ROI cao hơn khi quảng cáo ngoài nhà

Với một bảng quảng cáo tĩnh, doanh nghiệp phải bỏ thêm tiền để sản xuất quảng cáo vinyl ngoài chi phí bay (thuê chỗ đặt quảng cáo). Với một bảng quảng cáo kỹ thuật số, về cơ bản không có chi phí sản xuất. Vì tất cả đều có thể được tạo trên máy tính và tải ngay lập tức lên chương trình phần mềm LED.

Tất cả những gì bạn phải trả là các chuyến bay. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số sẽ là luồng gió mới trong chiến lược quảng cáo OOH của bạn. Đồng thời mang lại nhiều giá trị hơn cho khoản đầu tư của bạn.

làm bảng led ma trận giáng sinh
Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại AN PHÁT

7) Thuận lợi cho các công ty làm biển quảng cáo

Nếu bạn là một công ty làm biển quảng cáo đang tìm cách cập nhật các dịch vụ không gian quảng cáo của họ. Thì việc cập nhật các biển quảng cáo truyền thống của bạn. Sang kỹ thuật số sẽ đưa bạn vào một vị trí duy nhất trên thị trường. Với bảng quảng cáo kỹ thuật số. Bạn có thể bán cùng một bảng cho 6-10 người mua khác nhau cùng một lúc. Thay vì một quảng cáo tĩnh cho một người mua. Điều này làm tăng doanh thu của bạn và đa dạng hóa cơ sở khách hàng của bạn.

HÃY NHẬN ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO LED NGAY HÔM NAY!

dẫn đến
Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại AN PHÁT

Khi được sử dụng đúng cách, quảng cáo hiển thị LED có thể có lợi cho hầu hết mọi loại hình kinh doanh. Tất cả những gì bạn cần là sự kết hợp phù hợp. Giữa sự sáng tạo và giá trị để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ quảng cáo LED, hãy liên hệ với nhóm của Insane Impact ngay hôm nay. Chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho thuê màn hình LED hàng đầu trên cả nước. Tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra tác động lớn. Hãy liên hệ chúng tôi qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu