Ngày nay, nhiều chủ sở hữu dịch vụ ăn uống đang thay đổi bảng menu truyền thống của họ sang phương tiện kỹ thuật số hiện đại. Điều này mang lại nhiều khả năng cho một nhà hàng, quán bar, quán cà phê hoặc quán rượu.

Bằng cách cài đặt các bảng menu  trong cơ sở của bạn, bạn sẽ giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng. Họ có thể dễ dàng quyết định lựa chọn món ăn. Tận dụng các ưu đãi khuyến mại, tiết kiệm thời gian của họ và của bạn.

In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long
In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long

Những màn hình như vậy dành cho quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng bánh ngọt  giống như kết hợp nhiều màn hình LCD thành một, cố định dưới trần hoặc trên tường, thích ứng với nội thất của nhà hàng.

Mỗi màn hình đều có bảng quản trị thuận tiện và được điều khiển từ xa từ bất kỳ nơi nào thuận tiện cho bạn. Bạn có thể dễ dàng quản lý menu, tự động thay đổi giá, đặt khuyến mãi, thay đổi nội dung ở một nơi và trong toàn bộ chuỗi nhà hàng, điều này sẽ giúp tăng doanh số bán hàng của bạn.

Bảng menu hoạt động như thế nào

In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long
In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long

Ngày nay, các công nghệ kỹ thuật số có tác động rất lớn đến sự lựa chọn của người tiêu dùng. Một khách hàng sắp đưa ra quyết định ăn uống ở đâu sẽ chú ý đến  thực đơn được chiếu sáng rực rỡ , với các ưu đãi và khuyến mãi thay đổi, video động và sẽ có thể quyết định lựa chọn sản phẩm.

Bộ não con người được thiết kế theo cách nó xử lý hình ảnh khác với từ ngữ, vì vậy hình ảnh của đồ ăn hoặc thức uống sẽ kích hoạt một số bộ phận nhất định của nó, gây ra ham muốn.

Ví dụ, một hiệu ứng khổng lồ được tạo ra bởi những bức ảnh “sống”, với hình ảnh một tách cà phê, bên trên có một đám hơi nước và một chiếc bánh mì thơm ngon bốc lên, chúng kích thích cảm giác thèm ăn hơn so với dòng chữ trong menu thông thường. Trong trường hợp này, hình ảnh có thể truyền tải nhiều thông tin hơn văn bản.

Bán nhiều hơn với Board Menu

In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long
In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long

Cách trình bày hấp dẫn của các món bổ sung cho món chính và đồ uống khiến người tiêu dùng muốn mua thêm. Và các ưu đãi khuyến mại xoay vòng trên màn hình, chẳng hạn như khuyến mãi hôm nay hoặc ưu đãi tối nay, giúp khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng và mua hàng

In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long
In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long

Bạn có thể lên lịch  các ưu đãi đặc biệt để chúng được phát trên màn hình vào những thời điểm cụ thể và vào những ngày bạn đã lên kế hoạch.

Nhờ bảng menu, bạn có thể tự mình xây dựng chiến lược bán hàng và bán một số món trong menu vào giờ cao điểm hoặc thực hiện các chương trình khuyến mãi một lần, chẳng hạn “mua một tách cà phê thơm từ 7:00 đến 10:00 được tặng một chiếc bánh sừng bò như một sự bổ sung.

Theo nghiên cứu của các nhà tiếp thị, 47% người tiêu dùng nhớ các khuyến mại bổ sung. Sẽ dễ dàng tạo ưu đãi dựa trên thời gian trong ngày và bạn cũng có thể lên lịch ưu đãi vào buổi sáng để chạy vào buổi tối.

In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long
In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long

Sau nhiều nghiên cứu về các công ty quảng cáo, hóa ra với sự trợ giúp của menu kỹ thuật số, doanh số bán hàng tăng 5-10%, do đó, khoản đầu tư của bạn sẽ được đền đáp sau 7-12 tháng và bạn cũng có thể tăng doanh số bán các sản phẩm và đồ uống bổ sung bằng cách 11,5%

Lợi ích của Menuboard

Với sự ra đời của màn hình kỹ thuật số, bạn không cần phải đặt hàng, phân phối và treo menu giấy. Với màn hình LCD, bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình mà không cần đầu tư vào quảng cáo. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, đồng thời nhân viên của bạn có thể tập trung vào chất lượng dịch vụ khách hàng. Menuboards sẽ làm cho bạn độc lập.

Màn hình kỹ thuật số, Dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng vào nội dung quảng cáo, từ đây việc bán hàng của bạn trở nên hiệu quả hơn.

In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long
In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long

Menu kỹ thuật số cho quán cà phê, nhà hàng

Tại sao chúng ta chọn menu kỹ thuật số ?

Tăng cường cạnh tranh và phát triển thị trường đòi hỏi phải phát triển và giữ chân khách hàng bằng mọi cách, thường xuyên thay đổi các ưu đãi.

In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long
In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long

Hình ảnh càng bắt mắt thì nhà hàng càng nhận được nhiều đơn đặt hàng. Với các định dạng bảng hiệu kỹ thuật số mới nhất. Nội dung có thể được thay đổi theo thời gian thực bằng cách thêm. Và xóa các thành phần riêng lẻ.

In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long
In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long

Ngoài ra, bảng menu giảm thời gian xếp hàng chờ đợi. Người tiêu dùng xem video, hình ảnh thay đổi liên tục thu hút sự chú ý của anh ta. Do đó khiến anh ta mất tập trung chờ đợi và hình ảnh tích cực về tổ chức được tạo ra trong tiềm thức.

Làm thế nào để Bảng Menu tăng doanh thu?

Thu hút khách hàng bằng hình ảnh món ăn “ngon mắt”. Mà bạn chắc chắn muốn thử, tạo quảng cáo thay đổi món ăn trong ngày. Đưa ra các chương trình khuyến mãi và ưu đãi theo mùa trên menu điện tử sáng sủa.

In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long
In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long

Với những tấm tường LCD này, bạn có thể điều khiển nội dung từ xa. Thay đổi nội dung tùy thuộc vào thời gian trong ngày, mùa hoặc thời tiết. Thay đổi danh sách món ăn, đánh dấu các ưu đãi hoặc khuyến mãi riêng lẻ.

Quảng cáo thực phẩm trên bảng thực đơn cho thấy xếp hạng cao, quảng cáo như vậy là hiệu quả nhất. Tỷ lệ ghi nhớ sản phẩm là khoảng 50% sau một tháng trình diễn. Điều này làm tăng sự tương tác của người mua với cơ sở của bạn và nhận thức về thương hiệu tiếp theo. Đồng thời cho phép bạn bán thành công đồ ăn và thức uống theo mùa và khuyến mãi.

Đặc điểm kỹ thuật chính:

 • Hệ điều hành – Android RK3288 (Android 7.1)
 • Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM) – 2 GB/4 GB
 • Bộ nhớ trong (ROM) – 16GB/32GB
 • Ứng dụng nhúng – Cửa hàng Google Play
 • Hệ thống điều khiển – LAN, WiFi, 4G

Lợi ích của Board Menu:

menu
In thực đơn giá rẻ tại Nguyễn Long
 • Menu kỹ thuật số thu hút sự chú ý của khách hàng, làm cho cảm nhận về địa điểm trở nên dễ chịu;

 • Phần mềm giám sát cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chỉnh sửa menu, nhập tin nhắn. Thay đổi nội dung hình ảnh và video cũng như tự động thay đổi giá. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển menu từ xa từ văn phòng hoặc nhà của mình;
 • Bạn không cần phải dành thời gian và nguồn lực để đặt quảng cáo in. Quảng cáo ở định dạng kỹ thuật số sẽ tăng doanh số bán hàng của bạn lên 5-10%. Và chi phí sẽ được đền đáp trong vòng 7-10 tháng;
 • Bạn sẽ có thể nhanh chóng tạo các chương trình khuyến mãi. Và ưu đãi dựa trên địa điểm, thời gian trong ngày, mùa hoặc sự kiện cụ thể. Ưu đãi có thể được cập nhật nhiều lần trong ngày mà không cần sự tham gia của nhân viên;
 • Ở định dạng kỹ thuật số của menu, bạn có thể kéo dài ưu đãi khuyến mại trong nhiều phiên. Không giống như menu truyền thống, nơi không gian in bị hạn chế. Với sự trợ giúp của menu kỹ thuật số, khách hàng sẽ nhận được nhiều thông tin hơn;
 • Thể hiện một hình ảnh ngon miệng trong một bức ảnh. Hoặc video gợi lên nhiều cảm xúc hơn là một văn bản in khô khan;
 • Nội dung số có khả năng thu hút khách hàng cao gấp 5 lần. Và dễ nhớ hơn gấp 10 lần so với quảng cáo thông thường.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu menu màn hình siêu mỏng thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post