In catalogue là một cách phổ biến để tiếp thị các dịch vụ của công ty. Một danh mục hấp dẫn, được thiết kế tốt có thể bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô thường sử dụng danh mục trong kế hoạch tiếp thị của họ.

Có rất nhiều doanh nghiệp in danh mục có sẵn, cung cấp mọi thứ từ in đen trắng đến in đủ màu. Ngoài ra còn có các quy trình khác nhau để in danh mục, bao gồm in offset, in kỹ thuật số và in trên web.

In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long
In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long

Phân phối các danh mục là một cách hiệu quả cao để thúc đẩy doanh số bán hàng. Một loạt các sản phẩm và dịch vụ có thể được giới thiệu một cách hiệu quả và hấp dẫn với các danh mục thông tin được thiết kế tốt.

Để thu được lợi ích tối đa, bạn nên lập kế hoạch cẩn thận khi in catalogue và dành thời gian để tạo ra công cụ tiếp thị tốt nhất có thể.

Khi chuẩn bị in catalogue, hãy đảm bảo dành thời gian để phát triển nội dung rõ ràng.

In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long
In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long

Nhiều công ty chọn thuê một nhà thiết kế để giúp họ bố trí và lập kế hoạch cho các danh mục của họ. Những nhà thiết kế như vậy thường có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc chuẩn bị các danh mục để in. Đôi khi, các công ty in catalogue có các nhà thiết kế nội bộ giúp tạo ra các catalog hiệu quả.

In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long
In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long

Vì sao catalogue lại có tính hiệu quả cao ?

Bạn không cần phải có hàng nghìn mặt hàng để tạo một danh mục thành công. In catalog có thể bao gồm mọi thứ từ một catalog gấp bốn trang đơn giản đến các catalog khổ sách với hàng trăm trang. Ngay cả những công ty có dịch vụ sản phẩm tối thiểu cũng thấy các danh mục có hiệu quả trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng.

Đôi khi, các danh mục nhỏ hơn thậm chí còn tốt hơn các phiên bản lớn hơn trong việc kích thích sự quan tâm của khách hàng tiềm năng. Xét cho cùng, việc duyệt qua một danh mục gồm 1.500 mặt hàng có thể khiến một số người cảm thấy choáng ngợp.

In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long
In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long

Khi bạn cân nhắc những ưu điểm và nhược điểm của việc in catalogue cho doanh nghiệp cụ thể của mình, hãy chắc chắn xem xét khả năng đặt hàng lại.

Bạn không chỉ có thể hy vọng nhận được những đơn đặt hàng ban đầu đáng kể từ các danh mục của mình mà còn có thể nhận được các đơn đặt hàng từ những khách hàng lặp lại nhiều tháng sau khi gửi danh mục của bạn.

Hơn nữa, những người nhận danh mục đầu tiên của bạn cũng có thể cho phép những người khác duyệt qua chúng, mang lại nhiều doanh thu hơn theo cách của bạn.

Thiết kế Catalogue là gì?

In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long
In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long

Catalogue là một sản phẩm thiết kế trực quan hiển thị cho khách hàng tiềm năng các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Nó phải được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và trình bày chi tiết toàn bộ dòng sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp cho người tiêu dùng. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tìm thấy tiểu sử ngắn gọn hoặc tường thuật cơ bản về tổ chức của bạn khi mở danh mục của bạn, tiếp theo là danh mục công việc. Không có quy tắc cứng nhắc và nhanh chóng nào về hình thức của một danh mục. Nó hoàn toàn có thể thích ứng được và đó chính là điều làm nên vẻ đẹp của thiết kế catalogue sản phẩm.

Khái niệm cơ bản về thiết kế Catalogue

In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long
In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long

Một số nguyên tắc cơ bản có thể giúp bạn với thiết kế của bạn là gì? Hãy ghi nhớ những gợi ý này bất kể phần mềm bạn sử dụng hay sản phẩm bạn cung cấp là gì, và bạn sẽ có một danh mục thành công.

Thu hút lối sống của mọi người.

Người tiêu dùng của bạn có tham vọng và mong muốn của riêng họ, và những ý tưởng này gắn liền với những cách sống cụ thể. Tiếp thị sản phẩm của bạn gắn liền với lối sống mà đối tượng mục tiêu của bạn hy vọng đạt được.

Điều này ngụ ý rằng bạn phải nắm chắc điều gì thúc đẩy người tiêu dùng trước khi bắt đầu xây dựng danh mục của mình. Mọi phần trong danh mục của bạn, bao gồm ngôn ngữ, ảnh, bìa và các khía cạnh khác, nên có cùng một chủ đề và thể hiện phong cách sống mà bạn đang hướng đến.

In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long
In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long

Làm cho nó cụ thể cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Bạn đang tạo danh mục cho doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) hay doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C)? Quảng cáo cho người tiêu dùng và quảng cáo cho nhà cung cấp là hai điều rất khác nhau. Mỗi người có yêu cầu định dạng và thiết kế độc đáo. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu đối tượng mục tiêu của mình và đã chọn một định dạng thu hút họ.

In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long
In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long

Làm nổi bật các sản phẩm.

Bạn đang kinh doanh bán hàng. Đảm bảo rằng mọi khía cạnh trong danh mục của bạn đều khuyến khích mọi người mua hàng. Điều này được thực hiện bằng cách đảm bảo rằng sản phẩm là cốt lõi của tất cả các khía cạnh thiết kế.

Hình ảnh sản phẩm nên hiển thị sản phẩm đang hoạt động. Mô tả sản phẩm nên chứng minh sản phẩm của bạn sẽ cải thiện cuộc sống của khách hàng như thế nào. Tóm lại, sản phẩm là vua, và mọi thứ khác nên khen ngợi nó.

In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long
In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long

Cách tạo một thiết kế Catalogue thành công

Trước khi bạn đi sâu vào, hãy nhớ rằng một kích thước không phù hợp với tất cả trong lĩnh vực thiết kế catalog. Các trụ cột của thiết kế danh mục sản phẩm thành công bao gồm hình ảnh bắt mắt, bố cục thông minh, hình ảnh hấp dẫn và tổ chức.

Thêm vào thực tế là các lĩnh vực khác nhau thường đòi hỏi các cách tiếp cận khác nhau: danh mục dành cho nhà bán lẻ đồ thể thao hộp lớn sẽ khác biệt đáng kể so. Với danh mục dành cho nhà sản xuất đồng hồ bespoke.

Vì vậy, bạn nên bắt đầu từ đâu? Hãy xem xét một vài phương pháp cần thiết để sử dụng các phương pháp hay nhất. Nhằm bắt đầu thuận lợi cho bố cục danh mục của bạn.

In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long
In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long

Tạo cho thị trường mục tiêu của bạn.

Sự thành công của một cuốn catalog được quyết định bởi mức độ bán chạy của nó. Làm cho danh mục của bạn hấp dẫn đối tượng mục tiêu của bạn. Một danh mục dành cho đối tượng trẻ tuổi sẽ rất khác so với danh mục dành cho đối tượng lớn tuổi. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến nhiều người khác nhau. Bạn có thể muốn tạo một vài thiết kế khác nhau để phục vụ cho sở thích và thị hiếu khác nhau của họ.

Chọn kích thước và định dạng của bạn.

Cung cấp cho sản phẩm của bạn không gian mà họ yêu cầu. Đảm bảo rằng danh mục của bạn đủ lớn để hiển thị tất cả các sản phẩm của bạn và thu hút sự chú ý đến các sản phẩm. Hoặc dịch vụ quan trọng nhất của bạn trong khi xây dựng nó.

Xem xét số lượng trang, cấu trúc và cách khách hàng của bạn sẽ phản ứng. Ví dụ: giả sử bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh chuyên biệt như chế tạo đồng hồ theo yêu cầu hoặc nhiếp ảnh tinh tế. Trong trường hợp đó, bạn có thể muốn một thiết kế tối giản. Với ít thứ hơn trên mỗi trang để nhấn mạnh chất lượng. Và tính nguyên bản của tác phẩm.

In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long
In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long

Khách hàng nên nán lại trên các trang trong tác phẩm của bạn. Tiếp thu những chi tiết phức tạp và “câu chuyện” đằng sau nó. Máy in ưa thích của bạn là một nơi tuyệt vời để nhận được hướng dẫn của chuyên gia. Ngoài ra, nguồn giấy chất lượng cao hơn và sự cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Về chất lượng hình ảnh và độ trung thực của màu sắc có thể sẽ giúp ích cho nhóm độc giả này.

Sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao.

Danh mục doanh nghiệp của bạn phải bao gồm ảnh có độ phân giải cao về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Những bức ảnh xuất sắc sẽ nâng cao doanh số bán hàng. Bằng cách làm cho những thứ của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Cân nhắc chụp ảnh các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao nổi bật hơn những sản phẩm. Và dịch vụ có giá trị thấp hơn. Đảm bảo tất cả ảnh được chụp với đủ ánh sáng và độ phân giải cao để in.

In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long
In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long

Bố cục Catalogue và Mẹo thiết kế bạn nên biết

Dưới đây là tập hợp các mẹo bố cục danh mục mà bạn nên biết.

Quyết định về phong cách và bảng màu.

Ví dụ, một danh mục cho doanh nghiệp quần áo phải bao gồm các màu sắc trang nhã như vàng, bạc và ngà. Ngược lại, một danh mục đồ chơi nên huyền ảo và thú vị, với màu sắc rực rỡ.

Hãy nhất quán với phông chữ.

In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long
In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long

Để tạo các phong cách riêng biệt kết hợp đẹp mắt:

  1. Sử dụng một hoặc hai họ và thêm chữ in đậm hoặc in nghiêng.
  2. Nếu bạn sử dụng phông chữ sans serif trong đoạn văn. Hãy sử dụng phông chữ slab hoặc serif cho tiêu đề.
  3. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng cùng một phông chữ trong từng khu vực. Sử dụng không quá hai hoặc ba kiểu chữ cùng nhau làm hướng dẫn chung.

Tạo điểm nhấn làm nổi bật cả sản phẩm hoặc dịch vụ mới và đang giảm giá.

Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu - Đơn vị thiết kế và in ấn catalog chất lượng, giá rẻ
Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu – Đơn vị thiết kế và in ấn catalog chất lượng, giá rẻ

Sử dụng hiệu ứng tỏa sáng dạng sao hoặc điểm nổi bật trong ảnh sản phẩm để cho biết hàng mới về. Catalogue của bạn sẽ thu hút khách hàng đến những sản phẩm. Hoặc dịch vụ mới này nếu giảm giá được cung cấp.

Duy trì tính nhất quán trong thiết kế của bạn.

In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long
In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long

Catalogue là một cách tuyệt vời để quảng bá công ty của bạn. Khách hàng sẽ nhận thấy các mẫu trong thiết kế. Bố cục và màu sắc. Và xác định chúng với công ty của bạn.

Đừng sợ đi chệch khỏi chuẩn mực.

Tận dụng tối đa nếp gấp ở giữa. Thêm bố cục catalogue riêng biệt, chẳng hạn như ảnh sản phẩm có kích thước đầy đủ. Hoặc văn bản kinh doanh liên quan đến sản phẩm của bạn để phá vỡ nó. Tuy nhiên, đừng quá nhiệt tình, nếu không bố cục của bạn sẽ có vẻ lộn xộn.

Tạo thiết kế catalogue

catalogue
In danh mục giá rẻ tại Nguyễn Long

Sau khi bạn hoàn thành thiết kế catalogue của mình. Bạn cần một người mà bạn có thể tin tưởng để in các thiết kế của mình bằng vật liệu chất lượng cao. Tại Printivity, việc tạo các danh mục đẹp không thể dễ dàng hơn.

Thiết kế của bạn có thể được chỉnh sửa bằng cách tải xuống kích thước mẫu trên trang web của chúng tôi. Vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển tác phẩm của mình mà không phải lo lắng về kích thước.

Gửi đơn đặt hàng của bạn và nhóm in catalogue của chúng tô. Sẽ kiểm tra kỹ các thiết kế của bạn để đảm bảo mọi thứ đều theo thứ tự. Phê duyệt bằng chứng kỹ thuật số của bạn. Và xác nhận thông tin đặt hàng của bạn bằng cách kiểm tra hộp thư đến của bạn.

Nếu bạn cần in catalogue thì hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi nhé!