Bảng mica trong suốt giúp cho không gian làm việc của bạn dễ dàng trở nên sang trọng hơn. Với lối thiết kế độc đáo, được in uv lên bề mặt mica trong suốt. Nó giúp những nội dung đó càng thêm nổi bậc hơn. Và đẹp hơn theo file thuyết kế.

In UV là gì ?

In UV là một trong những quy trình in linh hoạt và thú vị nhất từng được tạo ra. Với khả năng in trên hầu hết các chất liệu. In UV được sử dụng trong nhiều lĩnh vực in ấn khác nhau.

bảng mica trong suốt
Mẫu bảng mica ca chữ inox

Đặc biệt, trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo, bảng mica trong suốt, bảng tên công ty. Bảng hiệu hộp đèn sản phẩm được in bằng công nghệ UV được ưa chuộng hơn cả. Do những lợi thế mà nó mang lại so với các phương pháp in ấn khác.

in uv mica là một giải pháp in ấn thương mại phù hợp cho các ngoanh nghiệp có nhu cầu in ấn. Sản phẩm với chất lượng cao, hình ảnh chất lượng.

bảng mica công ty
Mẫu bảng công việc được làm bằng mica

Đây là một trong những phương pháp in hiện đại sử dụng công nghệ làm khô bằng tia cực tím, do đó, in uv mica còn được gọi là ultraviolet printing.

Máy in được sử dụng bao gồm công nghệ đèn UV mới nhất hiện có trên thị trường. Với tùy chọn này, các loại mực đã chọn sẽ khô nhanh chóng khi tiếp xúc với tia UV.

Các bề mặt cần in sẽ được máy in đi qua, phun mực, phần mực in này sau đó ngay lập tức được chiếu trực tiếp vào tia UV và khô ngay tức thì.

bảng mica trong suốt
Mẫu bảng mica cho tiệm salon

Chính đặc điểm này giúp sản phẩm in qua phương pháp này ít bị nhòe, lem và sở hữu chất lượng tuyệt đối. Nhờ công nghệ in này, in UV có thể in được các thiết kế yêu cầu mức độ chi tiết cao.

Ưu điểm của in UV mica trong suốt:

bảng mica
Mẫu bảng mica Logo công ty
  • Đèn LED trong các máy in UV có tuổi thọ cao, không chứa ôzôn, an toàn (chỉ phát ra ánh sáng UV-A) và tiết kiệm chi phí, ngoài ra chúng không cần thời gian khởi động để chuẩn bị mực, tiết kiệm cả thời gian và năng lượng khi sử dụng.
  • In ấn bằng UV bảo vệ môi trường do không có dung môi được thải vào không khí, giúp doanh nghiệp của bạn giảm lượng khí thải. Một ưu điểm khác là bạn có thể in trên các vật liệu như nhựa, thủy tinh và kim loại.
  • In UV nhanh hơn nhiều so với in thông thường do không cần thời gian đợi mực in khô, chi phí sản xuất nhờ vậy cũng sẽ được giảm thiểu. Ngoài ra, với công nghệ in UV, nhà sản xuất có thể bỏ qua khâu phủ dung dịch nước, vốn cần thiết để mực in thông thường khô nhanh hơn và không bị nhòe. In UV không cần sơn phủ.
  • Hình in UV sắc nét, sống động, màu in có độ chính xác cao do đèn UV giúp mực khô nhanh, không bị nhòe.

Bảng mica trong suốt

bảng mica
Mẫu bảng mica Winter wood

Bảng mica trong suốt là một sản phẩm marketing tuyệt vời để hiển thị logo hoặc thương hiệu doanh nghiệp của bạn tại cơ sở doanh nghiệp, cửa hàng hoặc văn phòng của bạn.

Bạn có thể chọn giữa vật liệu cho bảng tên công ty của mình bằng mica trong suốt giống như thủy tinh hoặc tùy chọn các loại bảng khác.

bảng mica
Mẫu bảng mica Family care

Cho dù bạn lựa chọn phong cách nào cho bảng mica trong suốt, với phương thức in uv mica trong suốt chống phai màu của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bảng hiệu của bạn có thể được sử dụng lâu hơn và có thể mang lại hình ảnh tốt cho bảng mica trong suốt của bạn hơn.

bảng mica
Mẫu bảng mica công ty

Những  bảng mica trong suốt cho địa chỉ nhà và bảng tên doanh nghiệp này trông giống như thủy tinh.

Việc in đầy đủ màu sắc bằng phương pháp in UV được áp dụng cho mặt sau của tấm bảng trông thật tuyệt vời và giúp làm cho bảng hiệu chống lại sự phá hoại nhiều hơn, cũng như chống chọi với thời tiết.

bảng mica
Mâu bảng mica in UV

Nó cũng bổ sung một số khả năng chống tia cực tím, nhưng cũng giống như tất cả các bản in màu, việc tránh ánh sáng mặt trời mạnh sẽ làm giảm tuổi thọ của nó.

bảng mica
Mẫu bảng mica EXP

Kích thước của bảng mica

Nhiều tùy chọn kích thước hơn ( 30x 20cm, 40×30 cm). Các tùy chọn Kích thước khác cũng có sẵn. Vui lòng gửi email cho chúng tôi để biết thêm chi tiết

Mica trong suốt dày thường được sử dụng 3 li cho biển hiệu nhỏ hơn 30 x 20cm, 40 x 30cm

Thông số kỹ thuật:

bảng mica trong suốt
Mẫu bảng mica trong suốt giá rẻ tại Nguyễn Long

• 1 bảng mica trong suốt, có cạnh được đánh bóng nhẵn. Nó giúp không làm bị thương người cầm hoặc chạm vào bảng mica trong suôt
• Nó thường được khoan 4 lỗ để giúp giữ cô định trên vị trí cần treo. Hoặc được dán trực tiếp bừng silicon cố định

bảng mica trong suốt
Mẫu bảng công tên công ty Martin &Rulledge

Vui lòng gửi cho chúng tôi các thông tin như logo công ty, tên công ty của bạn. Và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách tốt nhất đẻ tạo ra những sản phẩm bảng mica chất lượng nhất.

bảng mica trong suốt
Mẫu bảng mica trong suốt chi phí giá rẻ

Nếu bạn cần thêm kích thước hoặc in một số hình ảnh đặc biệt và thú vị trên đó. Thì bạn có thể lựa chọn phương thức in UV cho ra những hình ảnh chất lượng nhất cho bảng công ty của bạn.

Nếu như bạn đã cần tìm cơ sở làm Bảng mica giá rẻ tại TPHCM. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long sắc màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

5/5 - (10 bình chọn)