Kim loại là vật liệu phổ quát có nguồn gốc tự nhiên. Nó được phân biệt bởi độ bền, sức mạnh và vẻ ngoài thẩm mỹ. Nó là người thường được sử dụng nhất trong việc tạo ra các thiết kế nội thất. Để biến một món đồ chất liệu này thành một món đồ sành điệu, bạn chỉ cần phủ một lớp in UV lên đó.

in UV
Thiết kế và in ấn các loại tiếp thị quảng cáo tại Nguyễn Long

In UV trên kim loại có thể tái tạo hình ảnh phẳng và ba chiều, đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp thương mại sử dụng công nghệ này. In ấn được sử dụng cả để tạo quảng cáo và cho các bảng thông tin, bảng hiệu, bảng hiệu, v.v.

in UV
Thiết kế và in ấn các loại tiếp thị quảng cáo tại Nguyễn Long

Những gì có thể được in trên kim loại

In trên kim loại được sử dụng để áp dụng hoàn toàn bất kỳ thông tin nào vào vật liệu. Có một số loại chính:

  • bảng thông tin – theo quy luật, in UV trên kim loại như vậy có thể được nhìn thấy ở lối vào văn phòng và tòa nhà, trên cửa ra vào văn phòng, v.v.
  • bảng hiệu và biển báo – in trên bất kỳ kim loại nào thuộc loại này thường được tìm thấy trong các tòa nhà văn phòng lớn hoặc trung tâm mua sắm, gần thang máy, thang cuốn, cầu thang bộ;
  • giải thưởng – In UV trên nhôm được sử dụng rộng rãi để tạo ra các văn bằng, huy chương, v.v.;
  • quảng cáo là lĩnh vực cuối cùng, nhưng có lẽ là lĩnh vực ứng dụng quan trọng nhất của in kim loại, vì vậy cần nói về nó nhiều hơn.
in uv
Thiết kế và in ấn các loại tiếp thị quảng cáo tại Nguyễn Long

In uv quảng cáo trên kim loại là một cách tuyệt vời để nổi bật giữa đám đông và được khách hàng tiềm năng chú ý. In UV trên bất kỳ kim loại nào có thể được thực hiện để tạo bảng hiệu và quảng cáo ngoài trời. Chất lượng tay nghề cao và độ bền tự nhiên của bản thân vật liệu giúp tạo ra hình ảnh lâu bền trên kim loại.

Hầu hết các doanh nhân bỏ qua việc in UV trên kim loại bền và chọn các giải pháp thay thế rẻ hơn. Đây là cơ hội tuyệt vời để nổi bật và nhấn mạnh vị thế của công ty bạn.

in UV
Thiết kế và in ấn các loại tiếp thị quảng cáo tại Nguyễn Long

Lợi ích của việc in trên kim loại

In tia cực tím được sử dụng để cố định thông tin trên kim loại. Phương pháp này có rất nhiều đặc điểm tích cực, bao gồm:

  1. Việc in ấn được thực hiện bằng các loại mực và thiết bị. Đặc biệt cho phép bạn tạo ra những hình ảnh có chất lượng và thẩm mỹ cao.
  2. Nhờ công nghệ mới nhất, việc in UV trên kim loại được thực hiện trong thời gian ngắn nhất có thể. Thủ tục không mất nhiều thời gian.
  3. Mực UV đặc biệt, được phủ lên bề mặt của sản phẩm tương lai, cứng lại dưới tác động của bức xạ tia cực tím. Nhờ đó, chúng giữ được màu sắc trong thời gian dài ngay cả khi chịu tác động của các yếu tố tiêu cực.
  4. Tính linh hoạt là một lợi ích khác mà in UV kim loại mang lại. Có thể sản xuất các sản phẩm có hình vẽ, chữ khắc, hình ảnh nghệ thuật, ảnh chụp. Trong mọi trường hợp, hình ảnh trên kim loại sẽ trông đẹp mắt về mặt thẩm mỹ.

In UV là một cách tuyệt vời để áp dụng hình ảnh lên kim loại. Phương pháp này thực tế không có nhược điểm.

in UV
Thiết kế và in ấn các loại tiếp thị quảng cáo tại Nguyễn Long

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế cho quảng cáo và các vật liệu khác trên kim loại, thủy tinh, in gỗ , v.v. In UV cho phép bạn áp dụng hình ảnh của bất kỳ loại nào trên các vật thể kim loại khác nhau. Chẳng hạn như rèm, bộ tản nhiệt, giá đỡ, bảng hiệu, cửa ra vào.

in UV
Thiết kế và in ấn các loại tiếp thị quảng cáo tại Nguyễn Long

Công ty chúng tôi sử dụng các chuyên gia giỏi nhất. Những người thực hiện mọi công việc một cách nhanh chóng và chính xác. In UV đòi hỏi sự cẩn thận đặc biệt. Kiến ​​thức và kỹ năng nhất định, nhờ đó bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo 

Mức độ dịch vụ cao và sự quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Đã cho phép chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và các khuyến nghị của họ. Mọi thắc mắc cũng như muốn đặt in UV trên kim loại. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ghi trên website. Các nhà quản lý sẽ tiến hành tư vấn chi tiết với bạn. Tính toán chi phí và cho bạn biết về các điều khoản hợp tác.

Hãy nhớ rằng in UV là một cách tuyệt vời để tạo ra các tài liệu tiếp thị chất lượng và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn hút nổi, hộp đèn siêu mỏng. Bảng hiệu chữ nổi, led neon sign các loại bảng hiệu quảng cáo khác. Hoặc in ấn các loại tài liệu tiếp thị quảng cáo menu, catalogue, namecard. Tờ rơi thì bạn có thể liên hệ đên chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi trang web trong thời gian qua