Bảng chức danh, bảng tên để bàn làm việc thường được sử dụng nhiều trong các công ty, các tổ chức, doanh nghiệp khác nhau. Đây là loại bảng được sử dụng để phân biệt vị trí chức vụ hiện tại của người làm việc. Chúng ta có thể bắt gặp nhiều bảng chức danh, biển để bạn được thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại ở nhiều công ty khác nhau, đơn vị hành chính, cơ quan khác nhau… Vậy bảng chức danh có ý nghĩa như thế nào và có những loại bảng tên chức vụ nào, bảng chức danh được sản xuất từ những chất liệu gì? Hoặc là nên chọn đơn vị làm bảng chức danh nào để có được sản phẩm tốt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có đầy đủ thông tin về sản phẩm này nhé.

Biển tên, biển chức danh là gì?

Bảng chức danh là loại bảng được sử dụng để đặt lên bàn làm việc hoặc những bàn họp để xác định chức vụ, xác định tên của từng người. Loại bảng này thường có 1 mặt hoặc là 2 mặt để thể hiện nội dung: Chức vụ + Tên + thông tin doanh nghiệp của người sử dụng trong công ty đó. 

Bảng tên làm việc để bàn  có thể được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như biển tên, Bảng chức danh, hay kệ chức danh tùy thuộc vào vùng địa lý và sở thích của tên gọi cá nhân. Loại bảng hiệu này có thể được làm với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, inox, đồng, mica… Nó giúp mọi người biết được những thông tin cá nhân cơ bản của cá nhân, cụ thể là tên, vị trí chức vụ của người đó trong công ty. Ngoài ra nó còn được sử dụng để trang trí giúp tăng thêm sự sang trọng và tính chuyên nghiệp của bàn làm việc. 

Một công ty, doanh nghiệp, tổ chức có thể tồn tại nhiều bộ phận và nhiều vị trí khác nhau. Do đó các bảng chức vụ để bàn chính là công cụ để giúp phân biệt sự khác nhau đó một cách chính xác. Tùy vị trí chức danh mà khách hàng có thể lựa chọn những bảng chức danh có thiết kế cao cấp hoặc bình dân, với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau theo sở thích của mình.

Bảng tên để bàn làm việc

Lý do làm biển chức danh, bảng tên để bàn là gì?

Biển chức danh là một tấm bảng ghi chức danh và tên của một người nào đó theo đúng tên gọi của nó. Thường thì người đó có một vị trí cao hoặc quan trọng trong văn phòng, cơ quan, tổ chức sẽ có bảng tên để bàn. Biển tên chức danh thường được đặt ở trước bàn làm việc của người sở hữu biển tên chức danh.

Ở trong một tổ chức, đơn vị sẽ có rất nhiều vị trí khác nhau nên cũng cần phải sử dụng nhiều loại bảng khác nhau.

Biển chức danh chính là một sản phẩm để giúp phân biệt sự khác nhau này. Các vị trí từ phó phòng trở lên thường sẽ được làm bảng chức danh để bàn. Có nhiều loại bảng tên được quy định vị trí và cấp bậc như sau: Biển chức danh quân đội, biển chức danh công án, biển tên giám đốc, biển để bàn…

Giúp dễ dàng tìm kiếm

Đối với những biển chức danh giám đốc, phó giám đốc hoặc trưởng phòng thì sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm bởi những người làm ở chức vụ này thường có văn phòng riêng. Tuy nhiên tại các bệnh viện, cơ quan nhà nước hoặc các ngân hàng,… khi muốn làm bảng chức danh phải thông qua nhiều bước.

Việc sử dụng bảng tên để bàn làm việc sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm vị trí mà mình cần tìm và làm thủ tục. Điều này sẽ làm cho những người lần đầu làm thủ tục sẽ thấy tiện lợi hơn.

 Mang lại giá trị cho người dùng

Bảng chức danh đơn thuần chỉ là thể hiện chức danh của người làm việc nếu xét về mặt vị trí. Tuy nhiên nó lại có yếu tố phong thủy khá cao nếu xét về mặt nhân duyên học. 

READ  CHỈ MỘT BẢNG HIỆU CỬA HÀNG CÓ THỂ THAY ĐỔI MỌI THỨ

Nếu người sử dụng biết cách bố trí và sắp xếp phòng làm việc dựa vào tuổi, mệnh và phong thủy sẽ mang giúp tạo ra một tinh thần làm việc phấn chấn, tập trung dồi dào. Đặc biệt nếu gặp thuận lợi và may mắn sẽ giúp sự nghiệp phát triển không ngừng.

bảng chức danh để bàn 1

Giúp tăng thêm sự chuyên nghiệp, sang trọng

Dù chỉ là một phần nhỏ nhưng bảng chức danh cũng góp phần làm tăng thêm sự chuyên nghiệp cho công ty, cơ quan làm việc. Nó thể hiện một điều rằng đơn vị đó luôn chuyên nghiệp ở mọi thứ, dù là thứ nhỏ nhất. Bảng tên chức danh cần có ở những vị trí cần thiết không chỉ giúp tăng độ chuyên nghiệp mà còn là những thủ tục, quá trình làm việc và vận hành trở nên hiệu quả hơn. 

Có mấy loại bảng chức danh?

Thông thường biển chức danh có hai loại, bảng chức danh một mặt và bảng chức danh 2 mặt.

Bảng chức danh một mặt

Bảng chức danh một mặt là loại bảng được thiết kế chỉ có một mặt để hiển thị thông tin. Thông thường, bảng chức danh một mặt có một bề mặt phẳng để ghi tên, vị trí công việc trong khi mặt phía sau là một mặt phẳng hoặc cơ cấu giữ để đặt bàn hoặc các bề mặt phẳng khác.

Bảng chức danh một mặt thường được sử dụng khi người sở hữu chỉ muốn hiển thị thông tin từ một hướng, chẳng hạn như đặt trên bàn làm việc, quầy tiếp tân hoặc bàn hội nghị… Điều này giúp cho việc độc và nhận diện thông tin trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

Loại biển chức danh này thường được làm từ các vật liệu như nhựa, kim loại, hoặc gỗ có thể được trang trí, thiết kế theo màu sắc và phong cách khác nhau, để phản ánh phong cách và  thương hiệu của doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Xem thêm: bảng chức danh đẹp TPHCM

Bản tên để bàn làm việc 3

Bảng chức danh hai mặt

Bảng chức danh 2 mặt là một loại bảng tên được thiết kế với khả năng hiển thị thông tin trên cả hai phía của bảng. Loại bảng chức danh này giúp tạo ra sự linh hoạt và thuận tiện khi sử dụng. 

Bảng chức danh mica để bàn 2 mặt thường được sử dụng trong các tình huống nà thông tin cần được hiển thị ở nhiều hướng khác nhau, chẳng hạn như trên bàn họp, quầy tiếp tân, bàn làm việc… Việc có thể hiển thị thông tin từ cả hai hướng giúp tăng khả năng nhân diện của khách hàng. 

bảng chức danh để bàn 2 mặt

Có những loại bảng chức danh nào?

Trên thị trường có rất nhiều để tạo ra bảng tên để bàn làm việc nhưng những chất liệu được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất có thể kể đến:

Bảng chức danh mica đế gỗ

Bảng chức danh mica đế gỗ được thiết kế với phần đế làm bằng gỗ và viền được bao quanh bằng những tấm thẻ đồng ăn mòn. Mặt bằng 2 miếng mica 5mm hoặc 2 miếng mica 3 ly, có 2 chốt ở góc phía trên hoặc không có. Phần thông tin nội dung được in lên giấy và dán vào bên trong có thể thay đổi tùy chỉnh.

biển chức danh mica đế gỗ

Ưu điểm của biển chức danh mica đế gỗ

Giá cá hợp lý

Có thể tùy chỉnh tên, chức danh theo mong muốn

Tạo không gian làm việc thêm chuyên nghiệp, sang trọng

Bảng tên để bàn chữ a

Biển tên chức danh mica hay còn được gọi là bảng tên để bàn chữ a là một sản phẩm rất được các công ty, tổ chức ưa dùng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Đây là loại biển được sử dụng rất phổ biến trong nhà hàng, công ty. Đôi khi còn sử dụng để phục vụ cho các cuộc triển lãm, hội chợ nhằm  cung cấp thông tin cho sản phẩm.

 bang chuc danh mica thường được tạo thành từ 2 miếng mica trong suốt có độ dày từ 2mm tùy vào sự lựa chọn của khách hàng. Nếu được dùng để trưng bày cho các phòng ban hoặc là khu vực lễ tân thì thường in thông tin trực tiếp hoặc in decal bồi trực tiếp lên mica. Còn nếu được sử dụng để trưng bày cho các hội chợ, hay triển lãm thì thường thông tin của sản phẩm sẽ được in ra giấy rồi bỏ vào, với cách này thì có thể thay đổi thông tin nếu cần.

bảng tên để bàn chữ a

Ưu điểm của biển mica chữ A

Không lo bị ố vàng hoặc ngả màu

Không đục màu khi sử dụng lâu

Nhẹ dễ di chuyển

READ  Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Thành Công Bằng Decal Để Thúc Đẩy Doanh Nghiệp Của Bạn

Không lo bị phai màu khi sử dụng lâu

Trong suốt và sáng bóng

Bảng chức danh Inox

Inox là loại vật liệu bền bỉ có khả năng chống ăn mòn theo thời gian. loại biển chức danh này được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với bề mặt inox loại bảng tên để bàn làm việc này mang lại sự sang trọng sắc nét vô cùng tuyệt vời.

bảng chức danh inox

Ưu điểm của bảng chức danh inox

Có độ bền cao: Inox là loại vật liệu có khả năng chống chịu được sự ăn mòn và oxy hóa, do đó bảng chức danh inox thường có tuổi thọ rất cao và không bị bong tróc hay biến dạng trong thời gian sử dụng.

Có bề mặt sắc nét, sang trọng: Inox có vẻ ngoài sáng bóng giúp bảng chức danh  này trở nên nổi bật và thu hút. Đặc biệt inox luôn gắn với sự sang trọng và đẳng cấp.

Dễ bảo quản: Bề mặt inox rất phẳng và bóng điều này giúp cho việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn sau thời gian sử dụng. Vì vậy sẽ giúp loại bảng chức danh này luôn được sáng láng và tạo nên sự chuyên nghiệp. 

Có khả năng tùy chỉnh cao: Inox có thể được cắt hoặc uốn theo nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, cho phép chúng ta có thể tạo ra nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

Địa chỉ làm bảng tên để bàn làm việc, in bảng tên để bàn đẹp, uy tín, chuyên nghiệp?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị làm dịch vụ biển tên, biển chức danh để bàn. Nhưng để có thể chọn một đơn vị làm việc chuyên nghiệp, uy tín thì cần phải xem xét đến rất nhiều yếu tố:

+ Bạn nên lựa chọn những đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, có sự đầu tư kỹ càng về máy móc thiết bị, báo giá chính xác rõ ràng. Những điều này sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đẹp và độc đáo.

+ Khi chọn đơn vị làm bảng quảng cáo, bạn nên ưu tiên những đơn vị có những feedback tốt từ khách hàng. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn biết được chất lượng về sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị đó đang cung cấp. Bạn có thể xem những phản hồi của khách hàng về đơn vị đó trên nhiều nền tảng khác nhau như các hội nhóm, các diễn đàn…

+ Chọn những đơn vị có hợp đồng rõ ràng, minh bạch luôn thực hiện theo đúng kế hoạch và giao hàng như cam kết.

Nếu bạn là người không có nhiều thời gian rảnh nhưng vẫn muốn tìm được những thiết kế bảng chức danh đẹp, sang trọng thì hãy để Quảng Cáo Nguyễn Long giúp bạn. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết để có thể chọn cho mình bảng tên để bàn làm việc phù hợp nhất. Ý kiến của khách hàng là điều mà công ty chúng tôi luôn lắng nghe và đặt nó lên hàng đầu để khách hàng có thể tin tưởng rằng khách hàng sẽ nhận được sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất khi đến với Quảng Cáo Nguyễn Long. Bạn chỉ cần đưa ra những mong muốn, yêu cầu của mình việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bạn có rất nhiều lý do để tìm đến Quảng Cáo Nguyễn Long 

  • Nguyễn Long có nhà máy sản xuất trực tiếp, có trang bị những thiết bị hiện đại
  • Có thể sản xuất và in ấn với số lượng lớn chỉ trong một thời gian ngắn
  • Giá cả thấp nhất thị trường, chiết khấu phần trăm cao cho đơn hàng lớn
  • Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng
  • Giúp khách hàng đặt hàng online, tiết kiệm chi phí và thời trang cho khách hàng
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Đa dạng mẫu mã, kích thước, hình dáng phong phú 
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, tư vấn cho khách hàng một cách tận tình, chu đáo và hoàn toàn miễn phí. 

Bài viết này Quảng Cáo Nguyễn Long đã chia sẻ về những loại bảng tên để bàn làm việc đẹp và thông dụng nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được bảng chức danh phù hợp. Nếu bạn muốn có cho mình một bảng tên để bàn đẹp thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 05 66 76 76 79.

5/5 - (1 bình chọn)