Trang trí bàn làm việc giám đốc là điều cần thiết và đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh của một công ty. Trên bàn làm việc của giám đốc thường trưng bày những đồ trang trí, vật phẩm phong thủy nhằm thu hút tài vận cho người lãnh đạo. Vậy bàn làm việc của giám đốc cần những món đồ nào để trang trí. Hãy cùng Quảng Cáo Nguyễn Long tìm hiểu về gợi ý 8 món đồ trang trí bàn làm việc giám đốc được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Tại sao nên trang trí bàn làm việc của giám đốc?

Bàn của giám đốc là nơi mà giám đốc thường xuyên làm việc. Vì vậy bàn của giám đốc cần được trang trí những món đồ có thể giúp giám đốc tập trung và truyền cảm hứng cho giám đốc. 

Ngoài ra việc trang trí những món đồ phong thủy trên bàn của giám đốc còn giúp truyền vận may và tài lộc cho giám đốc và doanh nghiệp. Ngoài ra đồ trang trí phong thủy còn giúp truyền tải nguồn năng lượng tích cực để giám đốc có được sự thoải mái và tập trung cao độ để làm việc, giúp công ty phát triển hơn.

Trang trí bàn làm việc giám đốc

Gợi ý 8 món đồ trang trí bàn làm việc giám đốc

Giúp giúp cho không gian làm việc của giám đốc vừa đẹp vừa sang trọng đặc biệt là hợp theo phong thủy thì những món đồ trang trí là thứ không thể thiếu trên bàn làm việc. Sau đâu là 8 món đồ phong thủy để trang trí bàn làm việc được sử dụng rất nhiều hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bảng chức danh phong thủy

Bảng chức danh phong thủy là loại bảng được thiết kế  và trang trí theo nguyên lý phong thủy. Bảng chức danh phong thủy mang đến sự may mắn, tài lộc và cân bằng năng lượng cho không gian. 

Bảng chức danh phong thủy được thiết kế dựa trên các nguyên tắc cơ bản của phong thủy như màu sắc, hình ảnh và biểu tượng, chất liệu và vị trí. Những yếu tố này thường được sắp xếp và lựa chọn sao cho phản ánh được ý nghĩa và giá trị phong thủy, nhằm tạo nên một không gian làm việc hài hòa và tích cực. 

bảng chức danh phong thủy

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là đồ vật được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng để trang trí. Bởi nó ẩn chứa những hàm ý về sự thông tuệ cực kì uyên bác. Bên cạnh đó, hình tròn của quả cầu tượng trưng cho sự trôi chảy trong công việc, sự thông suốt trong suy nghĩ và hài lòng trong cách làm việc. Qua đó giúp công việc của giám đốc trở nên thuận lợi và công ty cũng từ đó phát triển.

Quả cầu phong thủy không chỉ được các giám đốc tin dùng mà còn được các chính trị gia, các nhà lãnh đạo, các doanh nhân và những nhà tri thức, luật sư, bác sĩ yêu thích và trang trí lên bàn làm việc.

Quả cầu phong thủy có thể được làm từ nhiều loại đá như: đá mắt mèo, thạch anh/vàng/đen/hồng/trắng/đỏ, đá hồng vân. Bạn nên chọn ra những cửa hàng uy tín khi muốn chọn mua quả cầu phong thủy để trang trí bàn làm việc của giám đốc. Trước khi ra quyết định mua bạn tham khảo sự tư vấn thật kỹ từ nhân viên có nhiều kinh nghiệm để chọn ra loại đá có màu sắc, phong thủy hợp mệnh với giám đốc. Vì khi trang trí trên bàn làm việc nó sẽ phát huy tối ưu sự hiệu quả hơn.

READ  12 ưu điểm của bảng hiệu neon mà bạn nên biết

quả cầu phong thủy

Tượng linh vật

Tượng linh vật cũng là một trong những món đồ phong thủy được nhiều giám đốc tin dùng. Bởi nó mang đến những ý nghĩa tốt lành, hỗ trợ người sở hữu được thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp.

Tượng kỳ lân, tượng rùa đầu rồng, tượng cóc, tượng cá chép hóa rồng, tượng mã phi cước… là những tượng được lựa chọn nhiều nhất.

Trước khi lựa chọn tượng linh vật, bạn nên xem xét chọn ra loại tượng nào phù hợp với mệnh tuổi của mình. Ngoài ra còn phải chú ý đến màu sắc,chất liệu kích thước để tránh việc tương khắc. Chỉ khi tượng linh vật phù hợp mệnh và tuổi của giám đốc thì mới có thể đem lại nhiều vận may và xua đuổi những điều không may mắn. 

Tượng linh vật

Thuyền chở vàng

Thuyền chở vàng là đồ vật trang trí ẩn chứa nhiều ý nghĩa đẹp. Thông thường nó có 2 ý nghĩa chính đó là (thuận buồm xuôi gió) và tương lai đẹp như gấm. 

Vật phẩm phong thủy này mang hàm ý như một chiếc tàu chở nhiều vàng bạc châu báu vào công ty, giúp công ty thu về nhiều của cải, tài lộc. Bạn nên để hướng mũi thuyền quay vào bên trong khi muốn sử dụng loại vật phẩm này để trang trí.

Thuyền chở vàng

Tam tinh Phúc – Lộc – Thọ

Phúc – Lộc – Thọ là 3 vị thần tượng trưng cho hạnh phúc, may mắn và tài lộc. được nhiều nhà lãnh đạo lựa chọn để trang trí trên bàn làm việc. Tượng “phúc” là biểu tượng cho sự hạnh phúc, tượng “Lộc” mang ý nghĩa về tài lộc, giúp công việc làm ăn được suôn sẻ. Tượng “Thọ” biểu tượng cho sự trường tồn, sức khỏe.

Khi đặt bức tượng của 3 vị thần trên bàn làm việc của giám đốc, bạn nên sử dụng những vị trí cao và để 3 bức tượng hướng và chính mình. 

tượng phúc lộc thọ

Bắp cải phong thủy

Bắp cải được xem là nơi chứa đựng tiền tải của cải trong phong thủy. Và số tiền đó sẽ không ngừng sinh sôi nảy nở khi đặt vào trong bắp cải này. Bắp cải phong thủy giúp mang lại nhiều vận may và thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường  được đặt ở vị trí sang trọng trong văn phòng làm việc của giám đốc.

Bắp cải phong thủy

Gậy như ý

Gậy như ý được xem là một món đồ trang trí tượng trưng cho cho quyền lực của các vị vua chúa, quan lại thời xưa. Trong phong thủy nó là một vật phẩm quan trọng được dùng để thể hiện địa vị, chức quyền, chống lại những kẻ tiểu nhân, mang lại sự uy nghiêm, uy quyền cho người lãnh đạo. Sản phẩm này thích hợp với những người nắm chức vụ lớn như  giám đốc công ty… nên bày trong văn phòng hoặc bàn làm việc.

Gậy như ý

Cây cảnh trong phong thủy

Cây cảnh trang trí trên bàn làm việc của giám đốc tượng giúp thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe và trang trí cho không gian và thu hút vận may, tài lộc cho giám đốc.

Sau đây là một số loại cây cảnh được ưa chuộng nhất hiện nay: Cây phát tài, cây thủy tiên, cây thường xuân, cây hồng môn, cây vạn thiên thanh, cây thủy cúc, cây trầu bà đế vương… sẽ mang lại may mắn và tài lộc, giúp con đường kinh doanh của giám đốc thành công hơn.

Tuy nhiên, khi bạn đã quyết định đặt cây cảnh lên bàn làm việc, bạn phải chăm sóc tốt không được để cây chết. Ngoài ra để tránh vướng víu khi làm việc bạn nên chọn những loại cây có kích thước nhỏ, không có tán quá xum xuê làm không gian trở nên chật chội.

READ  In decal là gì ?

Cách bố trí vật dụng trên bàn giám đốc

Những món đồ trang trí bàn làm việc giám đốc đều phải được chọn lựa kỹ lưỡng và quy định đặt vào những vị trí cụ thể. Bởi mỗi món đồ đều ẩn chứa một ý nghĩa phong thủy thiêng liêng riêng. Để mang lại nguồn năng lượng tích cực và tăng hiệu quả trong công việc bạn cần phải bố trí, sắp xếp những vật dụng theo luật trong phong thủy.

Cây cảnh để bàn nên để phía Bắc

Tiền bạc nên để phía đông

Điện thoại đặt bàn nên để phía nam

Sổ ghi chép nên để hướng Đông, Bắc

Con dấu nên đặt ở phía Tây

Lịch để bàn nên bố trí ở phía Tây Nam

Bút viết nên để hướng Tây Bắc

Nên bố trí để  bàn ở phía nam

Cách trang trí bàn làm việc giám đốc theo phong thủy

khi thiết kế bàn làm việc của giám đốc ngoài các vật dụng trang trí bàn làm việc của giám đốc, bạn cần phải chú ý đến chiếc khăn trải bàn của giám đốc bởi vì nó là một phần để thể hiện phong thái, uy nghiêm của nhà lãnh đạo. Ngoài ra tính thẩm mỹ và yếu tố phong thủy khi bố trí trong phòng làm việc để xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. 

Vị trí đặt bàn làm việc của giám đốc

Theo phong thủy bạn nên căn cứ vào mệnh và tuổi để xác định hướng đặt bàn của giám đốc để có thể mang lại tài lộc và may mắn. Tuy nhiên bàn giám đốc không nên có điểm tựa sau lưng và nên hướng ra cửa nhưng tuyệt đối không được đặt đối diện với cửa ra vào.

Kích thước bàn làm việc của giám đốc

Để tạo ra sự tiên nghi và thoải mái cho giám đốc khi trong quá trình làm việc thì kích thước của bàn làm việc phải phù hợp với kích thước của phòng làm việc. Bàn của giám đốc không nên có kích thước quá nhỏ điều đó thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp. Và cũng không nên quá lớn vì điều này sẽ tạo ra một cảm giác chật chội, bí bách làm cho tinh thần làm việc không thoải mái.

Màu sắc bàn làm việc của giám đốc

Khi chọn bàn làm việc cho giám đốc, bạn cũng nên lưu ý về bàn làm việc của giám đốc nên chọn màu sắc của bảng làm việc giám đốc sao cho đồng bộ với màu sắc của nội thất trong không gian làm việc.

Về chất liệu bàn làm việc của giám đốc

Trên thị trường hiện nay có đa dạng loại chất liệu dùng để sản xuất bàn làm việc cho giám đốc. Tuy nhiên để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và phong thái uy nghiêm của giám đốc thì bàn làm việc bằng gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc. Bởi nó có khả năng chịu lực lớn và độ bền cao.

Trên đây là những gợi ý về những món đồ mà bạn nên trang trí bàn làm việc giám đốc theo phong thủy và cũng như cách bố trí những vật dụng phong thủy đó cho bàn làm việc. Hy vọng bạn đã có cho mình sự lựa chọn những món đồ phong thủy phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu đặt in bảng chức danh phong thủy cho giám đốc thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Nguyễn Long qua số điện thoại để được nhân viên tư vấn và nhận được báo giá sớm nhất.

Rate this post