Banner là một hình ảnh đồ họa được in trên áp phích, được gắn vào bức tường cuối của tòa nhà.

Ưu điểm chính của những tấm như vậy là kích thước của chúng, chúng có thể đạt tới 1000 mét vuông và chỉ bị giới hạn bởi kích thước của bức tường của tòa nhà mà chúng sẽ được đặt trên đó.

Đây là những bề mặt quảng cáo được sử dụng lớn nhất. Và các máy vẽ khổ lớn hiện đại cho phép bạn tạo ra nhiều hình ảnh đủ màu sắc sẽ phản ánh chính sách hình ảnh của một công ty hoặc thương hiệu.

Các banner được sử dụng như một trong những phương tiện để đạt được. Các mục tiêu của một chiến dịch quảng cáo, theo quy định. Có bản chất là phổ biến hình ảnh của một tổ chức hoặc tổ chức mê sảng.

Banner quảng cáo, in ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Banner quảng cáo, in ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Các banner dễ nhận thấy ở khoảng cách xa và có thể được nhìn thấy bởi cả người đi bộ. Và người lái xe ô tô, những người có tốc độ di chuyển khá cao.

Do đó, thông tin quảng cáo được trình bày trên chúng sẽ bao phủ một lượng khán giả lớn hơn và do đó. Thu hút nhiều người tiêu dùng hơn. Vào ban đêm, các tấm banner được chiếu sáng.

Cách để làm banner quảng cáo

Tường lửa là một bảng hiệu quảng cáo khổng lồ. Dưới dạng một tấm bạt biểu ngữ trải dài trên khung kim loại có in khổ lớn .

Khung kim loại thường được làm bằng ống định hình với quá trình xử lý chống ăn mòn tiếp theo.

Canvas biểu ngữ được thực hiện trong một số giai đoạn.

Giai đoạn 1

Banner quảng cáo, in ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Banner quảng cáo, in ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

In đủ màu được thực hiện trên máy in khổ lớn . Banner có mật độ 510g/m2, chịu được các điều kiện thời tiết bất lợi và nhiệt độ khắc nghiệt, được chọn làm chất liệu in. Để hình ảnh in ra đúng với yêu cầu của Khách hàng, chúng tôi có thể cho bạn những hình ảnh sau khi in.

Loại in dung môi là một trong những công nghệ cao nhất hiện nay. Thuốc nhuộm được sử dụng trong in ấn dễ dàng chịu được những bất thường tự nhiên như: mưa, sương giá, tia nắng mặt trời.

Công ty chúng tôi sử dụng loại mực tiếng Anh đắt tiền. Mang lại độ sáng và độ chân thực phi thường, dải màu rộng. Chuyển đổi tông màu đồng nhất và quan trọng nhất là khả năng chống phai màu và mài mòn cao của hình ảnh.

Công đoạn 2 – Gia công sau in .

Banner có thể là một hình ảnh quảng cáo khổng lồ, bao gồm một số khung biểu ngữ được kết nối với nhau.

Sau quá trình in, banner có thể có chiều rộng tối đa là 3,1m và chiều dài hầu như không giới hạn. Sau quá trình in và sấy, bạt banner được chuyển đến xưởng sản xuất  để gia công sau in:

1. Hàn (hoặc dán) theo hình ảnh.

Kết nối băng rôn bằng phương pháp hàn nóng.

Các biểu ngữ được xếp chồng lên nhau sao cho chiều rộng của lớp phủ cung cấp độ bền cần thiết. Tùy thuộc vào tải tiếp theo (lực căng).

Một thiết bị hàn có vòi có rãnh đặc biệt (20 – 40 mm) được đưa vào đường nối. Làm nóng cả hai bề mặt cần hàn đến nhiệt độ mong muốn. Hệ thống sưởi được thực hiện bằng không khí nóng, nhiệt độ có thể đạt tới 800 độ C.

Đồng thời với quá trình gia nhiệt, áp lực bề mặt được tạo ra cho đường may bằng con lăn phủ Teflon đặc biệt để đạt được độ bám dính tối đa. Áp suất được chọn sao cho không làm giãn vật liệu hàn, ở trạng thái dẻo sau khi gia nhiệt.

2. Hàn (hoặc dán) dọc theo chu vi của biểu ngữ.

Trong quá trình in khổ lớn, các trường chưa in phải được giữ nguyên trên khung vẽ biểu ngữ. Sau đó chúng sẽ được gấp lại và dán lại.

Đối với những mục đích này, chất kết dính cyanoacrylate đông kết tức thời (phương pháp hàn lạnh) được sử dụng. Được sử dụng bằng cách thả hoặc trong một dải mỏng mà không có sự xâm nhập quá mức của keo. Có thể dẫn đến ăn mòn bề mặt trước của vật liệu. bạn cũng có thể sử dụng keo chuyên dụng cho PVC dẻo.

3. Lắp khoen.

Các vòng đệm được lắp dọc theo đường viền trong suốt vải biểu ngữ, thường cứ sau 25 hoặc 30 cm.

Các chuyên gia của công ty sẽ nhanh chóng và hiệu quả tạo cho bạn một bức banner ở mọi kích cỡ.

Cài đặt banner quảng cáo

Phương pháp gắn phổ biến nhất là gắn trên khung kim loại.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex
Banner quảng cáo, in ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Kích thước tuyến tính của khung kim loại phải lớn hơn một chút so với kích thước của biểu ngữ. Điều này có tính đến nhu cầu kéo dài nó trong quá trình cài đặt tiếp theo. Bạn có thể cố định khung kim loại trên tường bằng chốt có vít xuyên qua một khoảng cách đủ cho các kích thước đã cho của canvas.

Các ốc vít được sử dụng trong quá trình cài đặt là rất quan trọng. Tùy thuộc vào kích thước của canvas, tải trọng gió tác động lên trường quảng cáo thường lên tới hàng nghìn kg. Và cấu trúc sẽ được cố định vào tường một cách đáng tin cậy và an toàn như thế nào phụ thuộc vào chất lượng của ốc vít.

Kéo dài cho một đường ống trong túi vải.

Banner
Banner quảng cáo, in ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Phương pháp kéo dài canvas này thích hợp hơn cho các kích thước biểu ngữ lớn.

Các túi – các cạnh của biểu ngữ được uốn cong và dán, được làm theo cách mà một ống hồ sơ. Hoặc cốt thép có thể được chèn vào chúng dọc theo toàn bộ chiều dài của chu vi. Khi cài banner để luồn dây, túi được cắt đúng vị trí (bạn cần cắt vuông góc với mép, không cắt theo đường may). Chốt buộc chặt ống được chèn vào khung kim loại và cung cấp độ căng cần thiết của web.

Biểu ngữ căng bình thường là biểu ngữ được kéo căng với lực khoảng 2000 N/m theo chu vi.

Băng rôn quảng cáo (băng rôn)

Đôi khi còn được gọi là băng rôn biểu ngữ, là một dạng phổ biến của quảng cáo ngoài trời. Là một tấm bạt quảng cáo hai mặt nằm phía trên lòng đường. Ở đây, các biểu ngữ quảng cáo được trình bày trên tất cả các con đường chính và bao phủ một lượng lớn đối tượng mục tiêu.

Hiệu quả khi được lắp đặt phía trên đường. Chúng thu hút sự chú ý của tất cả người lái xe mà không có ngoại lệ. Nhưng tuyệt đối không làm mất tập trung vào tình hình giao thông.

Thông thường, thông tin về các sự kiện sắp tới – buổi hòa nhạc và sự kiện. Được áp dụng cho biểu ngữ biểu ngữ. Cũng nên sử dụng băng rôn quảng cáo để thông báo các chiến dịch quảng cáo. Giảm giá theo mùa hoặc tung sản phẩm mới ra thị trường.

Băng rôn quảng cáo được làm bằng chất liệu vải bạt dày , in khổ lớn , có dán túi và cài khoen.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo, in ấn thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!